Pandora Mod APK (Mở khóa Premium) 2305.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Pandora
Phiên bản 2305.1
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Music Audio
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Nhiều mạng xã hội chính thức cung cấp quyền truy cập để nghe nhạc đã thêm quảng cáo và hạn chế sử dụng trình phát nhạc. Cài đặt các bài hát nhạc trên điện thoại thông minh của bạn đảm bảo rằng tối ưu hóa sẽ kém đi và bộ nhớ của thiết bị sẽ đầy. Do đó, nhiều người dùng ưu tiên tách các ứng dụng hoạt động như một trình phát nhạc. Một trong số đó là Pandora mod APK (mở khóa Premium) Streaming Music, Radio & Podcasts. Nhà phát triển ứng dụng có tài khoản độc quyền dịch vụ phát trực tuyến này, cho phép mọi người thưởng thức âm nhạc yêu thích của họ trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh trong mọi điều kiện. Hơn nữa, dịch vụ Pandora có tính năng tìm kiếm các bản nhạc mới. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến các phần mềm hữu ích khác thì hãy tải Vinkle và Viu.

Đặc trưng của ứng dụng Pandora mod

Ứng dụng này có một vị trí quan trọng trong top danh mục Âm nhạc và Âm thanh trong Play Store. Dịch vụ âm nhạc phổ biến có hơn 100 triệu lượt tải trên nền tảng Android. Hơn nữa, khoảng 3500 người trong số họ đã xếp hạng Pandora mod ở mức 4,2 điểm. Người dùng lưu ý việc phân phối thuận tiện các bản nhạc thành các danh mục, cũng như giao diện dễ chịu.

Chỉ nghe nhạc

Ứng dụng Pandora mod là lựa chọn tốt nhất để nghe các bản nhạc. Đây là một ứng dụng tương đối tiện lợi, mọi người có thể nghe những bài hát yêu thích ở bất cứ đâu. Tính năng tìm kiếm bài hát thuận tiện giúp đơn giản hóa công việc: có thể sử dụng tính năng tìm kiếm bài hát âm thanh chuyên dụng. Tính năng tìm kiếm bài hát như vậy nổi tiếng trong Shazam và Spotify, nhưng hiện nó cũng có sẵn trong ứng dụng này.

Ảnh chụp màn hình Pandora 1

Tìm sáng tác mới

Dịch vụ Pandora mod cũng rất hữu ích để tìm các bài hát mới. Rốt cuộc, tất cả các bản nhạc ở đây được thu thập theo nhiều danh mục khác nhau, thuận tiện cho việc tìm kiếm một số thể loại âm nhạc. Hơn nữa, ứng dụng sẽ tự động tạo các đề xuất dựa trên các bài hát đã chọn trước đó. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các bản nhạc phù hợp với sở thích của họ.

Tải bản nhạc

Một tính năng hữu ích khác của Pandora mod là khả năng tải tất cả các bản nhạc được thêm vào danh sách phát. Nó rất thuận tiện cho những người cần thay đổi nội dung của bản nhạc hoặc tải để nghe khi đang di chuyển. Để thực hiện việc này, chỉ cần vào menu của chính bài hát đó và nhấp vào biểu tượng cài đặt.

Tạo danh sách phát của bạn

Pandora mod mời người dùng tạo danh sách phát của riêng họ, nơi họ có thể đặt các bản nhạc yêu thích của mình. Những người tham gia dự án có cơ hội tạo nhiều danh sách phát khác nhau cùng một lúc. Những người yêu âm nhạc có thể phân loại các bản nhạc theo thể loại, thời lượng hoặc tần suất nghe.

Ảnh chụp màn hình Pandora 2

Mô tả chế độ

Là nội dung trả phí, Pandora cung cấp cho người dùng mua phiên bản Premium. Toàn quyền truy cập cho phép người dùng tải các bản nhạc yêu thích trên thiết bị đủ nhanh và đủ. Ngoài ra, phí bảo hiểm loại bỏ tất cả quảng cáo: hình ảnh và âm nhạc. Người dùng sẽ có thể sử dụng tìm kiếm âm thanh và tạo danh sách phát không giới hạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trả quá nhiều tiền cho các khả năng của ứng dụng, vì vậy chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội cài đặt Pandora với bản mod tích hợp cho phiên bản Premium đã mở khóa.

Kiểm tra bản mod

Có bốn tab chính trong menu chính của người dùng. Các đề xuất cho phép người dùng tìm nhạc mới theo các bản nhạc được tìm thấy gần đây nhất. Bộ sưu tập của tôi chứa tập hợp các bài hát yêu thích được sắp xếp thuận tiện trong các danh sách phát nhất định. Tab tìm kiếm được mở cho cả tìm kiếm bằng giọng nói và bằng văn bản cho các bài hát và tác giả yêu thích của bạn. Hồ sơ chịu trách nhiệm về dữ liệu người dùng, ảnh cũng như thị hiếu âm nhạc đã chọn. Mỗi ngày, bạn có thể tìm thấy các tác phẩm mới trong các đề xuất của Pandora có thể loại gần giống với những tác phẩm đã chọn trước đó.

Ảnh chụp màn hình Pandora 3

Là tập hợp các ứng dụng nghe nhạc nổi tiếng nên tiện ích sẽ có những tính năng quen thuộc. Ví dụ, bạn có thể cập nhật các bài hát mới, podcast miễn phí. Nội dung được cập nhật liên tục và các bài hát mới bắt đầu hiển thị trên trang chủ của ứng dụng khi bạn mở nó. Ngoài ra, nếu bạn muốn nó xuất hiện khác đi, bạn có thể thực hiện bằng cách cá nhân hóa ứng dụng trong cài đặt. Nói về cá nhân hóa, người dùng có thể tự do chọn bất cứ điều gì họ muốn nghe bằng cách điền vào thanh tìm kiếm. Bạn có thể tìm thấy các tham số phổ biến mà chúng tôi sử dụng thường xuyên. Đây là nghệ sĩ, bài hát hoặc thể loại yêu thích của bạn để tạo đài phát thanh. Nếu bạn không tùy chỉnh phong cách nghe nhạc của mình, bạn có thể dễ dàng tìm thấy danh sách phát theo tâm trạng hoặc hoạt động. Sau khi bạn đã nghe quá nhiều về sở thích yêu thích của mình và mọi thứ bắt đầu trở nên nhàm chán, bạn có thể bắt đầu khám phá để tìm những nguồn mới.

Tóm tắt

Pandora mod (mở khóa Premium) là một trong những ứng dụng phổ biến nhất cho phép nghe nhạc trên tai nghe của người dùng. Dịch vụ âm nhạc cung cấp các dịch vụ để tìm các tác phẩm mới, tìm hiểu thêm những người yêu thích âm nhạc và tạo danh sách phát độc đáo của riêng mình với một bộ nhạc yêu thích.

Làm cách nào để cài đặt APK Pandora Mod?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy pandora-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)