Opera mini Mod APK (Tối ưu hóa, Bỏ QC) 70.0.2254.66376

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Opera mini
Phiên bản 70.0.2254.66376
Tính năng MOD Tối ưu hóa, Bỏ QC
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Opera mini mod APK (tối ưu hóa, bỏ QC) là một trình duyệt di động với khả năng tải các trang và tệp đa phương tiện nhanh hơn. Giờ đây, hầu hết tất cả các trình duyệt phổ biến đều có cả phiên bản cơ bản và phiên bản đơn giản hóa. Phiên bản nhẹ cung cấp khả năng lướt Internet, nhưng thiếu một số chức năng đồng thời với nó. Do đó, ứng dụng chiếm ít bộ nhớ thiết bị hơn và không yêu cầu quá nhiều tài nguyên từ bộ xử lý và RAM. Các phiên bản Lite hoạt động ngay cả trên các thiết bị yếu nhất. Dự án đang được xem xét cũng thuộc về các phiên bản như vậy. Chương trình đã giữ lại những nét chính của những năm 2000 mà nhiều người đã yêu thích. Điều này bao gồm bảng điều khiển nhanh tiện lợi – danh thiếp của ứng dụng, cũng như nén lưu lượng. Nếu bạn quan tâm đến các dự án thú vị khác, hãy tải CapCut.

Đặc trưng của ứng dụng Opera mini mod

Opera mini mod là một trong những trình duyệt phổ biến nhất dành cho nền tảng di động. Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết về những ưu điểm chính của ứng dụng.

Bảng khởi động thuận tiện

Mặc dù đã nhiều năm trôi qua kể từ khi ra mắt phiên bản Opera mini mod đầu tiên, giao diện của nó vẫn không thay đổi nhiều. Kể từ khi ra mắt bảng điều khiển tốc hành, người ta có thể coi rằng các nhà phát triển đã đạt được một số lý tưởng nhất định. Trang này có mọi thứ bạn cần để truy cập trực tuyến một cách thoải mái. Bạn có thể thêm các liên kết cần thiết vào bảng điều khiển nhanh được hiển thị dưới dạng các biểu tượng dễ bấm. Trang bắt đầu giúp người dùng bắt đầu hành trình của họ trên World Wide Web.

Opera mini Mod Ảnh chụp màn hình 3

Thật tốt khi các tác giả đã không từ bỏ nó. Thời gian đã chỉ ra rằng giải pháp này cho màn hình ban đầu là chính xác. Nhiều nhà phát triển trình duyệt khác đang triển khai các bảng điều khiển tương tự tốc độ cao trong trình duyệt của họ. Theo mặc định, các trang web phổ biến và được yêu cầu nhiều nhất trên Internet được lưu tại đây, nhưng bạn có thể dễ dàng thay thế chúng bằng bất kỳ trang nào khác. Đây không chỉ là bảng điều khiển đáng được chú ý trong thời gian chết và trình duyệt nhanh này. Nó có tính năng chặn quảng cáo tích hợp được bật theo mặc định.

Lưu lượng truy cập

Tiết kiệm lưu lượng là điểm cộng lớn thứ hai của chương trình này. Opera mini mod có các máy chủ riêng, nhận tất cả dữ liệu được gửi đến thiết bị của bạn thông qua trình duyệt khi chức năng nén được bật. Do đó, khách hàng nhận được lưu lượng đã cắt giảm, ít hơn nhiều so với lưu lượng ban đầu. Các tác giả của ứng dụng thực hiện công việc của quản trị viên web, tối ưu hóa trang web của họ một cách nhanh chóng. Quá trình này thực sự mất một hoặc hai giây, điều này cũng rất quan trọng.

Kết quả là các trang mở rất nhanh và tiết kiệm không chỉ thời gian của bạn mà còn cả lưu lượng truy cập. Người dùng có thể tự đặt một số quy tắc nén lưu lượng trong một mục menu đặc biệt. Bạn có thể chọn mức độ giảm chất lượng hình ảnh – hoặc thậm chí cắt bỏ chúng. Xem lượng dữ liệu nén bằng sơ đồ trực quan và thuận tiện.

Làm việc bằng ngôn ngữ của bạn

Opera Mini mod hỗ trợ hơn 90 ngôn ngữ. Bạn có thể dễ dàng chọn ngôn ngữ ưa thích của mình trong phần cài đặt. Có rất nhiều tính năng thú vị khác ở đây, chẳng hạn như Đề xuất, giúp bạn làm quen với những nội dung mới nhất và thú vị nhất mỗi ngày. Chế độ ban đêm cho phép bạn không bị mỏi mắt trong bóng tối. Bạn cũng có thể thêm các trang web yêu thích của mình vào trang bắt đầu để giữ chúng ở gần.

An toàn và không có quảng cáo

Một ưu điểm khác của tất cả các trình duyệt như Opera là hệ thống AdBlock mạnh mẽ được tích hợp sẵn. Nếu như ở các trình duyệt web khác, người dùng phải tự cài đặt plug-in để loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu, thì tính năng bảo vệ chống lại các cửa sổ bật lên và biểu ngữ trong Opera được tích hợp sẵn theo mặc định.

Opera mini Mod Ảnh chụp màn hình 2

Hơn nữa, tính năng bảo vệ chống quảng cáo này đáng tin cậy hơn nhiều so với các trình duyệt khác. Ví dụ: cửa sổ bật lên vẫn xuất hiện ngay cả khi đã cài đặt AdBlock Plus trong Google Chrome. Tuy nhiên, bạn sẽ không tìm thấy vấn đề như vậy trong Opera Mini. Đừng quên rằng các biểu ngữ quảng cáo là hình ảnh hoặc video có trọng lượng lớn và làm chậm ứng dụng.

Mô tả chế độ

Opera Mini là một trình duyệt giàu tính năng, nhưng không bao giờ là đủ. Để giúp bạn sử dụng tiện ích này thuận tiện hơn nữa, chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod Nhiều tính năng của chúng tôi, bổ sung một số chức năng hữu ích. Trong số đó:

  • Tối ưu hóa đồ họa trong PngQuant và Zipalign
  • Phân tích / quảng cáo bị vô hiệu hóa
  • Đã xóa kiểm tra trình giả lập Android
  • Đã loại bỏ sự phụ thuộc vào các dịch vụ của Google Play và hơn thế nữa.

Kiểm tra bản mod

Opera Mini mod là một trong những trình duyệt hiện đại nhất dành cho Android. Giống như tất cả các phiên bản trước, ứng dụng hỗ trợ các tab. Nó có trình quản lý tải và mật khẩu, dấu trang, cũng như khả năng đồng bộ hóa chúng với dấu trang trên máy tính cố định. Thiết kế của ứng dụng cũng không thay đổi.

Điểm mạnh của trình duyệt di động này là khả năng tiết kiệm lưu lượng bằng thuật toán nén trang độc quyền (có thể giảm tới 90% lưu lượng). Ngoài ra, một bước tiến hữu hình là giờ đây trình duyệt đã được tích hợp hệ điều hành Android. Bạn thậm chí có thể đặt nó làm trình duyệt mặc định và mở các liên kết cho nó từ các ứng dụng khác.

Opera mini Mod Ảnh chụp màn hình 1

Các nhà phát triển cũng đã thêm hỗ trợ cảm ứng đa điểm: giờ đây bạn có thể thay đổi kích thước trang bằng một cú vuốt ngón tay. Tuy nhiên, chỉ có hai chế độ xem: xem trước và phóng to. Có chế độ toàn màn hình thực, không sử dụng bảng trên cùng, cho phép sử dụng hiệu quả không gian màn hình trên một số kiểu thiết bị di động. Trình duyệt tích hợp với dịch vụ YouTube. Bây giờ bạn có thể xem video trực tiếp trong Opera Mini mod. Ngoài ra, phiên bản mới của ứng dụng có khả năng đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của các trang web đã truy cập.

Tóm tắt

Đây là một trình duyệt di động rất tốt với độ ổn định tốt, hiệu suất cao và tiết kiệm băng thông tuyệt vời. Opera mini mod (tối ưu hóa, bỏ QC) có thể trở thành trình duyệt chính trên thiết bị của bạn.

Tải Opera Mini Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy opera-mini-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)