OneBooster Mod APK (Mở khóa Pro) 2.2.3.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên OneBooster
Phiên bản 2.2.3.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

OneBooster mod APK (mở khóa Pro) là một tiện ích hữu ích cho phép bạn giữ thiết bị di động của mình ở tốc độ cao. Nếu bạn thường xuyên gặp phải những vấn đề như vậy trên điện thoại của mình như: liên tục thiếu dung lượng trống, thường xuyên bị chảy xệ và nhiều tình huống khó chịu không kém khác, thì ứng dụng này sẽ có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Tất cả những gì bạn cần chỉ là tải và cài đặt nó trên thiết bị của mình và nó sẽ làm phần còn lại cho bạn. Bạn có thể loại bỏ các thùng rác không cần thiết và giải phóng dung lượng trên điện thoại của mình. Xóa một lượng lớn rác tích lũy. Chà, sẽ cực kỳ đơn giản để xử lý các điều khiển và giao diện, vì bất kỳ người dùng nào cũng có thể xử lý được. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải StoryArt và Movavi Clips.

Ảnh chụp màn hình OneBooster 1

Đặc trưng của ứng dụng OneBooster mod

Tải một công cụ tiện dụng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng thiết bị Android tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn biết chi tiết, hãy xem đánh giá của chúng tôi.

Làm sạch hệ thống của bạn các tập tin rác

OneBooster mod là ứng dụng xóa bộ nhớ cache, xóa các tệp và thư mục không cần thiết. Nếu bạn sử dụng điện thoại trong một thời gian dài, thì bộ nhớ của nó chứa đầy các tệp, rác hệ thống và tàn dư của các ứng dụng đã xóa. Tóm lại, nó làm giảm đáng kể hiệu suất của thiết bị, khiến thiết bị chạy chậm lại. Để không xóa chúng theo cách thủ công, bạn cần tải tiện ích Android được đề cập về điện thoại của mình. Ứng dụng nhỏ này không chỉ hủy toàn bộ bộ đệm mà còn tăng tốc thiết bị, tối ưu hóa hiệu suất của thiết bị, loại bỏ vi-rút và tiết kiệm pin.

Tiết kiệm pin

OneBooster mod là một chương trình đa chức năng. Ngoài việc giải phóng dung lượng hoặc lưu các tệp mới, tiện ích này còn theo dõi quá trình sạc pin, tiết kiệm pin bằng cách chuyển các ứng dụng không sử dụng sang chế độ tiết kiệm năng lượng. Chương trình cũng có chức năng làm mát bộ xử lý giúp khởi chạy các quy trình trên điện thoại giúp giảm nhiệt độ của bộ xử lý trung tâm.

Chương trình diệt virus miễn phí

OneBooster mod hoạt động một phần như một chương trình chống vi-rút và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn trên Internet. Ứng dụng đảm bảo rằng thiết bị không có vi-rút, trojan, phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo, đóng các lỗ hổng. Nó quét tất cả các ứng dụng đã cài đặt hoặc đang được cài đặt để tìm vi-rút và nếu tìm thấy phần mềm độc hại, nó sẽ chặn hoặc xóa phần mềm đó.

Ảnh chụp màn hình OneBooster 2

Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng

Tiện ích này được thiết kế để nhanh chóng tự động quét các ổ đĩa trong và các quy trình hệ thống của thiết bị. Xác định các yếu tố không cần thiết, làm chậm và theo đó, loại bỏ, dừng hoặc di chuyển chúng. Ứng dụng này khá nhẹ và có thể làm hài lòng người dùng với công việc ngoại tuyến ở chế độ nền. Lên lịch dọn dẹp vào những ngày hoặc giờ nhất định và hiệu chỉnh cài đặt của những thông số ảnh hưởng đến các phần xóa.

Tính năng mod

Chúng tôi khuyên bạn nên tải phiên bản Pro của OneBooster, phiên bản này cho phép bạn tận dụng tối đa tiện ích.

Kiểm tra bản mod

OneBooster mod là một trợ lý không thể thiếu đối với bất kỳ chủ sở hữu điện thoại nào. Nó nhanh chóng xóa giao diện của rác không cần thiết. Rốt cuộc, ngay cả những thiết bị mới có đặc điểm mạnh mẽ cuối cùng cũng bắt đầu chậm lại. Không cần phải thay đổi tiện ích, tốt hơn hết bạn nên cài đặt một công cụ đặc biệt trên đó để có thể loại bỏ các tệp không cần thiết một cách hiệu quả. Chúng tích tụ trong bộ nhớ, làm giảm hiệu suất. Ngay cả sau khi gỡ bỏ một số chương trình, các đối tượng nhỏ vẫn còn. Ảnh cũ, bản ghi âm và thư mục tích lũy. Đôi khi rất khó để tìm thấy chúng ngay cả khi tìm kiếm trong Bộ sưu tập hoặc các thư mục. Phải mất hàng giờ để tìm ra nó, xóa từng cái một.

Ảnh chụp màn hình OneBooster 3

Ứng dụng tự động thực hiện mọi thứ: nó phân tích bộ nhớ của thiết bị và hiển thị các đối tượng làm chậm công việc. Sau đó, người dùng quyết định dừng, xóa hoặc rời đi. Xóa bộ nhớ cache đi kèm với các tính năng hữu ích khác như trình tiết kiệm pin và trình diệt vi-rút. Quản lý rất đơn giản, vì các lệnh không cần nhiều thời gian. Về mặt chức năng, nó chính xác và nhanh chóng. Hãy thử bảo vệ chống lại vi-rút và chức năng làm mát bộ xử lý. Bản thân ứng dụng sẽ không chiếm nhiều dung lượng trong bộ nhớ của thiết bị. Bạn có thể kiểm tra bộ nhớ thiết bị định kỳ để tìm ra tiến trình nào đang gây lãng phí điện năng và làm chậm hiệu suất. Virus nguy hiểm cũng không đáng sợ, bởi vì khi duyệt các trang web và tải các bài hát, bạn có thể vô tình “mang” đối tượng của bên thứ ba vào. Lúc này hệ thống sẽ nhanh chóng loại bỏ những thứ không cần thiết.

Tóm tắt

Bắt đầu chăm sóc sức khỏe điện thoại của bạn bằng cách loại bỏ rác không cần thiết và không tích lũy các tệp không cần thiết trong hệ thống nhờ OneBooster mod (mở khóa Pro). Tiện ích thực hiện công việc xuất sắc với các chức năng ngay lập tức, vì vậy bạn có thể sử dụng nó mà không phải lo lắng về chất lượng kết quả.

Tải APK OneBooster Mod

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy onebooster-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)