One Security Mod APK (Mở khóa Premium) 1.7.9.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên One Security
Phiên bản 1.7.9.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

One Security mod APK (mở khóa Premium) là một tiện ích hữu ích kết hợp hài hòa các chức năng của các công cụ tối ưu hóa và chống vi-rút tiên tiến. Nó sẽ làm hài lòng hầu hết tất cả chủ sở hữu Android vì nó có thể bảo vệ thiết bị khỏi vi-rút và phần mềm độc hại, dọn dẹp bộ nhớ trong và cải thiện hiệu suất hệ thống. Làm việc với chức năng khá đơn giản, bởi vì tất cả các chức năng thực hiện tự động. Bạn chỉ có thể lên lịch quét sơ bộ hoặc quét toàn bộ kho lưu trữ và quy trình, tạo ngoại lệ cho bảo vệ trực tuyến và thiết lập hành động sau khi phát hiện tệp nguy hiểm tiềm tàng. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải các ứng dụng hữu ích khác như Forest: Stay Focused và Psiphon Pro.

Một ảnh chụp màn hình bảo mật 1

Đặc trưng của ứng dụng One Security mod

Ứng dụng này có nhiều tính năng và chức năng, chi tiết hơn – trong bài đánh giá của chúng tôi.

Sử dụng phần mềm chống vi-rút tích hợp

One Security mod chủ yếu là một chương trình chống vi-rút. Thành phần tích hợp liên tục theo dõi các gói đến từ Internet, hoạt động của bộ nhớ và kiểm soát quy trình công việc. Cơ sở dữ liệu chống vi-rút biết tất cả các loại Trojan và các “ký sinh trùng” khác. Tùy chọn này cung cấp khả năng kiểm soát liên tục và thông báo kịp thời về mối đe dọa đã phát hiện. Một người có thể cách ly vi-rút, loại bỏ vi-rút hoặc để lại vi-rút.

Chống tin tặc

Tính năng này giám sát truy cập trái phép vào thiết bị của bạn hoặc tài khoản được đồng bộ hóa. Nó cũng bảo vệ bạn khỏi rò rỉ thông tin quan trọng như dữ liệu ngân hàng, sao chép số và SMS, thu thập dữ liệu nhân trắc học.

Làm sạch thiết bị khỏi các mảnh vụn dư thừa

One Security mod dọn dẹp một cách chuyên nghiệp bằng quy trình tích hợp sẵn. Để bắt đầu, tùy chọn quét vật lý hoặc RAM và tìm đuôi trong đó. Hơn nữa, người dùng tự quyết định: giữ hoặc xóa thành phần nào. Làm sạch là một quá trình an toàn. Nó không có quyền truy cập vào các thư mục gốc và do đó lưu tất cả các tệp cần thiết để điện thoại hoạt động ổn định.

Một ảnh chụp màn hình bảo mật 2

Ứng dụng sẽ không làm chậm thiết bị của bạn

Cài đặt một tiện ích hữu ích và bắt đầu sử dụng nó trong các hoạt động hàng ngày của bạn. Hãy tận hưởng thực tế là ngay cả khi kích hoạt bảo vệ trực tuyến tối đa, ứng dụng sẽ không làm chậm quá trình chạy song song và tốc độ lướt Internet. Cố gắng đặt chế độ kiểm tra tự động tất cả các trang web và tệp đã tải hoặc tạo ngoại lệ. Nhận một báo cáo bật lên hoặc đi đến một phần đặc biệt cho việc này. Chọn xóa các tệp đáng ngờ hoặc đặt chúng vào vùng cách ly và sử dụng khử trùng tự động nếu có thể.

Tính năng mod

Chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod One Security, cho phép bạn truy cập vào phiên bản Premium và giúp bạn sử dụng đầy đủ các tính năng.

Kiểm tra bản mod

One Security mod là phần mềm diệt virus, phân tích và tối ưu hóa trong một nền tảng với giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Đây là một tiện ích tuyệt vời để bảo vệ thiết bị di động của bạn khỏi vi-rút và phần mềm độc hại, cũng như để tối ưu hóa hiệu suất và xóa rác khỏi hệ thống và bộ nhớ trong. Ứng dụng cung cấp một giao diện làm việc thuận tiện, trong đó các chức năng chính hoạt động tự động.

Thực hiện cài đặt, cung cấp nhóm quyền cần thiết và sau đó theo dõi các báo cáo được cung cấp. Quyết định cách hành động trong trường hợp phát hiện các tệp đáng ngờ hoặc các mối đe dọa hoàn toàn. Ngoài ra, quá trình phát triển chiếm ít dung lượng, hoạt động tốt trên điện thoại di động mới và cũ, cập nhật một cách có hệ thống cơ sở dữ liệu chống vi-rút trong nền và không yêu cầu bất kỳ kiến ​​​​thức hoặc kỹ năng đặc biệt nào để sử dụng đúng cách.

Một ảnh chụp màn hình bảo mật 3

Cài đặt One Security mod và thực hiện phân tích nhanh các quy trình hệ thống đang chạy và ổ đĩa trong. Bắt đầu làm việc và đảm bảo hoàn toàn an toàn khi tìm kiếm trên Internet, tải trò chơi và ứng dụng, giao tiếp trên mạng xã hội và tin nhắn tức thời. Chương trình tự động kiểm tra tất cả nội dung đến và ngay lập tức thực hiện hành động và thông báo cho chủ sở hữu nếu tìm thấy các tệp nguy hiểm.

Quét thiết bị của bạn hoặc đặt kiểm tra tự động, xóa bộ nhớ cache và lịch sử duyệt web. Tối ưu hóa hiệu suất của tất cả ứng dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng thích hợp. Làm việc thoải mái và an toàn, giữ cho thiết bị di động của bạn sạch sẽ và đạt hiệu suất cao nhất. Thiết lập thêm chức năng chở tự động hoặc thủ công. Tận hưởng công việc nhanh chóng và thoải mái trong chương trình!

Tóm tắt

One Security mod (mở khóa Premium) là một ứng dụng đa năng mà bạn cần cho nhiều mục đích cùng một lúc. Tải về nó và sử dụng nó ngay bây giờ.

Tải APK One Security Mod

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy one-security-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)