Octopus Mod APK (Mở khóa Pro) 6.7.6

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Octopus
Phiên bản 6.7.6
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Với sự phát triển của công nghệ di động, ngày càng có nhiều trò chơi dành cho máy tính bảng và điện thoại thông minh với cách điều khiển phức tạp, không phải lúc nào cũng phù hợp với màn hình cảm ứng. Đó là lý do tại sao Octopus mod APK (mở khóa Pro) được tạo ra. Nó cho phép bạn kết nối các thiết bị của bên thứ ba với tiện ích di động của mình, chẳng hạn như bàn phím, bàn điều khiển trò chơi hoặc chuột.

Ưu điểm chính là tính linh hoạt, điều này áp dụng để hỗ trợ cho hầu hết các thương hiệu và thiết bị, cũng như lựa chọn ấn tượng các cài đặt khác nhau, vì vậy bạn không cần phải lãng phí thời gian để chọn các tham số tối ưu. Có hiệu chỉnh thủ công và lựa chọn các phím để định cấu hình thiết bị không được chứng nhận. Tải cũng Hack Máy tính và LingoDeer.

Đặc trưng của ứng dụng Octopus mod

Octopus mod là một tiện ích rất hữu ích được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhập và kiểm soát dữ liệu trong trò chơi. Tất cả các chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.

Ảnh chụp màn hình bạch tuộc 1

Kết nối thiết bị với tiện ích của bạn

Ứng dụng này cho phép bạn kết nối cần điều khiển, bàn phím và chuột với thiết bị Android của mình. Cài đặt chương trình, thực hiện cài đặt đơn giản bằng cách chọn tiện ích nhanh, giao diện và thiết bị ưa thích. Cố gắng kết nối gamepad và thực hiện các bước xác minh. Chỉ cần tưởng tượng bây giờ sẽ thuận tiện hơn bao nhiêu khi chơi các môn thể thao yêu thích của bạn như bóng đá, khúc côn cầu và bóng rổ, chiến đấu trong các trận chiến đối kháng và nhảy trong các trò chơi điện tử và trò chơi xếp hình. Cố gắng kết nối chuột và bàn phím, vì phiên bản đầy đủ của ứng dụng bị tấn công cho phép bạn kết hợp ba thiết bị cùng một lúc trong một kết nối.

Ứng dụng rộng rãi

Octopus mod không chỉ hữu ích cho các trò chơi. Nhập văn bản và vẽ các bảng và đồ thị phức tạp trên bàn phím, giống như trên PC. Điều chỉnh độ nhạy của chuột và thực hiện tất cả các sửa đổi trong các phần và tab thích hợp. Các tác giả đã quan tâm đến việc phát hành các bản cập nhật và loại bỏ các sai sót.

Các bản cập nhật tối ưu hóa công việc của tiện ích và cung cấp kết nối của các thiết bị đầu vào cho nhiều loại thiết bị Android hơn. Không có kiến ​​​​thức và kỹ năng đặc biệt được yêu cầu để sử dụng ứng dụng.

Giao diện đơn giản và dễ cài đặt

Dễ cài đặt và dễ sử dụng khiến Octopus mod trở thành trợ lý không thể thiếu. Công cụ này hỗ trợ hầu hết các trò chơi phổ biến hiện nay, cũng như nhiều chế độ và nhiệt độ có sẵn. Sử dụng chuột hoặc gamepad giúp vượt qua một số khoảnh khắc khó khăn dễ dàng hơn nhiều. Bạn sẽ chỉ cần tận hưởng trò tiêu khiển thú vị của game bắn súng hoặc chiến lược yêu thích của mình mà không gặp khó khăn với việc điều khiển.

Ảnh chụp màn hình bạch tuộc 2

Công cụ này cung cấp chức năng hỗ trợ cho các thiết bị ngoại vi của nhiều hãng nổi tiếng, bao gồm Xbox, Logitech. Con chuột hoặc bàn phím yêu thích của bạn sẽ mang đến sự thoải mái tối đa khi chơi game.

Tính năng mod

Tải Octopus Pro mod để tận hưởng tất cả các tính năng của tiện ích.

Kiểm tra bản mod

Octopus mod là ứng dụng kết nối thiết bị ngoại vi với màn hình cảm ứng để dễ dàng điều khiển trò chơi. Một ứng dụng tiện lợi và gần như không thể thiếu để thiết lập cần điều khiển, chuột, bàn phím và gamepad một cách dễ dàng. Không cần thêm dữ liệu hoặc trình kích hoạt để đồng bộ hóa thiết bị. Nó hỗ trợ hầu hết các chương trình và trò chơi di động phổ biến và nổi tiếng nhất, đồng thời chấp nhận hầu hết tất cả các phiên bản của thiết bị được kết nối. Bạn không cần bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào, vì bạn có thể kết nối các thiết bị bên ngoài mà không cần cài đặt không cần thiết.

Ảnh chụp màn hình bạch tuộc 3

Khi bắt đầu lần đầu tiên, bạn cần cấp các quyền cần thiết cần thiết để ứng dụng hoạt động chính xác hơn, cũng như cung cấp quyền truy cập vào tất cả các trò chơi. Bạn cũng cần tải một trình cắm đặc biệt để đồng bộ hóa dữ liệu trò chơi với tài khoản của mình. Phiên bản Pro của ứng dụng cho phép bạn tận hưởng lối chơi mà không bị phân tâm bởi các quảng cáo bật lên và sử dụng tối đa tất cả các chức năng của chương trình.

Tính năng đặc biệt

  • Máy ghi âm tích hợp sẽ cho phép bạn ghi lại và sau đó xem lại những khoảnh khắc tươi sáng nhất của trò chơi.
  • Ứng dụng không yêu cầu trình kích hoạt và root.
  • Đồng bộ hóa đám mây lưu cài đặt trò chơi trên tài khoản mà không có cơ hội bị mất khi thay đổi điện thoại hoặc xóa trò chơi.
  • Cấu hình nút cài sẵn cho nhiều trò chơi với khả năng thay thế chúng.
  • Chức năng hiệu chỉnh cho gamepad hoặc bộ điều khiển không chuẩn.
  • Hỗ trợ chức năng dọn dẹp RAM và chức năng “vị trí sai”.

Tóm tắt

Octopus mod (mở khóa Pro) là một tiện ích hữu ích cho phép bạn kết nối các thiết bị ngoại vi với thiết bị di động có hệ thống Android. Giờ đây, bạn có thể xem các trò chơi yêu thích của mình theo một cách hoàn toàn mới vì bạn có khả năng sử dụng chuột, bàn phím không dây hoặc gamepad.

Tải Octopus Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy bạch tuộc-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)