Nova Launcher Prime Mod APK (Mở khóa) 8.0.5

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Nova Launcher Prime
Phiên bản 8.0.5
Tính năng MOD Mở khóa
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Nova Launcher Prime mod APK (mở khóa) là một launcher rất đẹp khác mà bạn có thể trang trí thiết bị của mình và khiến nó hoàn toàn không thể nhận ra. Thay đổi tất cả các biểu tượng trên điện thoại của bạn hoặc ẩn thanh tìm kiếm. Đặt nhiều cử chỉ để điều khiển thiết bị của bạn và hơn thế nữa. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với giao diện tiêu chuẩn của thiết bị, thì ứng dụng này đặc biệt dành cho bạn. Đắm mình trong nhiều cài đặt và tô điểm cho hệ thống của bạn. Giao diện trong ứng dụng trực quan và thuận tiện, để mỗi người dùng có thể hiểu nhanh chóng. Ngoài ra, hãy tải iTop VPN và TempMail.

Đặc trưng của ứng dụng Nova Launcher Prime mod

Chỉ trong vài phút, bạn có thể biến điện thoại của mình thành không thể nhận dạng.

Nova Launcher Prime Ảnh chụp màn hình 1

Chức năng phong phú của tiện ích

Nova Launcher Prime mod hoạt động với tất cả các phiên bản mới của HĐH Android và có nhiều chức năng sẽ khiến bạn ngạc nhiên và thích thú. Có một số phiên bản của tiện ích này, phiên bản cao cấp cung cấp tất cả các tính năng trả phí, chẳng hạn như điều khiển bằng cử chỉ, ẩn ứng dụng, hiệu ứng cuộn bổ sung, v.v.

Sau khi cài đặt ứng dụng, màn hình nền sẽ có giao diện đặc trưng của phiên bản Android 6.0 và sẽ hoạt động tốt ngay cả trên các thiết bị chạy Android 4.4. Nhiều người sử dụng các ứng dụng như vậy để không cài đặt các chương trình cơ sở khác nhau có thể biến tiện ích thành một miếng nhựa hoặc kim loại vô dụng.

Chuyển đổi tiện ích của bạn

Nova Launcher Prime mod cho phép bạn thay đổi và bổ sung các thành phần của \ giao diện như biểu tượng chương trình và thư mục, lưới màn hình, màu biểu tượng, tab và thư mục, hiệu ứng cuộn khi xoay màn hình, kích thước tiện ích, kiểu bảng bổ sung và phông chữ.

Nếu cần, bạn hoàn toàn có thể tắt lưới biểu tượng, cho phép bạn sắp xếp vị trí của các biểu tượng ứng dụng theo thứ tự miễn phí. Chỉ trong vài phút, bạn có thể biến điện thoại của mình thành không thể nhận dạng. Nhiều cài đặt miễn phí làm cho giao diện của màn hình nền và toàn bộ giao diện trở nên độc đáo đến mức bạn sẽ không tìm thấy cài đặt tương tự ở bất kỳ nơi nào khác.

Nova Launcher Prime Ảnh chụp màn hình 2

Một tiện ích tiện dụng cho phép bạn tiết kiệm năng lượng của thiết bị

Thực hiện bất kỳ hành động nào trong Nova Launcher Prime mod rất nhanh chóng mà không bị đóng băng hệ thống và các chuyển động không cần thiết, điều mà hầu hết người dùng thực sự thích. Bằng cách nhấn vào màn hình nền, bạn có thể mở menu ứng dụng đặc biệt, từ đó bạn có thể thêm các mục, thay đổi hình nền hoặc chủ đề, cũng như cài đặt, v.v. Rất thuận tiện khi trình khởi chạy có một hướng dẫn thông báo chi tiết cho người dùng về các hành động cần thiết.

Tính năng mod

Tải APK mod Nova Launcher Prime và mở khóa quyền truy cập vào tất cả các tính năng của ứng dụng này.

Kiểm tra bản mod

Sử dụng cách dễ nhất và hiệu quả nhất để làm cho các hoạt động tiêu chuẩn trở nên vui vẻ và thú vị hơn. Chu đáo, dễ quản lý, với giao diện rõ ràng và hiệu suất cao – trình khởi chạy mới mang đến cho chủ sở hữu thiết bị di động một số lợi thế. Thái độ đối với các phát triển kỹ thuật khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố khách quan và yêu cầu cá nhân của người dùng tiềm năng.

Ảnh chụp màn hình Nova Launcher Prime 3

Chức năng, nhiều tùy chọn, đơn giản và hiệu quả – những đặc điểm này là bắt buộc, bởi vì sự thoải mái của mỗi người dùng phụ thuộc vào chúng. Tuy nhiên, về yêu cầu cá nhân, các nhà phát triển gặp khó khăn. Họ cần tính đến nhu cầu của những người có mục tiêu, thị hiếu và lối sống khác nhau.

Đó là lý do tại sao phiên bản đầy đủ của Nova Launcher Prime mod là một trong những launcher được tìm kiếm nhiều nhất mà người dùng khó tính lựa chọn cho mình. Nó cung cấp quyền tự do hành động liên quan đến thiết kế màn hình nền của thiết bị của bạn. Bạn có thể sử dụng nhiều tiện ích và hiệu ứng, thiết lập cấu trúc thư mục, biểu tượng và tài liệu thuận tiện nhất. Trình khởi chạy cho phép bạn thay đổi kích thước tiện ích, điều chỉnh số lượng bảng và biểu tượng cũng như tùy chỉnh bảng ứng dụng.

Giờ đây, không cần phải giải quyết một tình huống tiến thoái lưỡng nan khó khăn, hãy tự xác định xem chính xác điều gì nên mang tính quyết định khi lựa chọn cải tiến kỹ thuật tiếp theo. Một dự án chu đáo và chức năng là một loạt các tùy chọn, hiệu ứng thú vị, thiết kế thời trang và sự thoải mái tối đa. Chủ sở hữu Android có thể thực hiện các thay đổi cần thiết đối với thiết kế của thiết bị. Kết quả là, bạn không chỉ đạt được sự tiện lợi và đơn giản mà còn có thể tận hưởng những thử nghiệm thú vị.

Tóm tắt

Nova Launcher Prime mod (mở khóa) là trình khởi chạy tùy chỉnh nhất để biến thiết bị của bạn thành một thiết bị phong cách nhất.

Tải APK Nova Launcher Prime Mod

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy nova-launcher-prime-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)