Notify For Mi Band Mod APK (Mở khóa Pro) 15.7.8

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Notify For Mi Band
Phiên bản 15.7.8
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Health Fitness
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Rất nhiều công nghệ kỹ thuật số trong thế giới hiện đại được hiện đại hóa từng ngày. Cách đây không lâu, một trong những phát minh này là đồng hồ màn hình cảm ứng Mi Band, đây thực sự là một xu hướng mới. Tuy nhiên, một chiếc đồng hồ đeo tay có thể tạo ra cảm giác thực sự cần có ứng dụng của bên thứ ba bên cạnh thiết bị gốc. Do đó, bất kỳ người dùng nào cũng có thể tìm thấy một ứng dụng đặc biệt để thiết lập đồng hồ điện tử trong Cửa hàng Play. Notify For Mi Band mod APK (mở khóa Pro) từ nhà phát triển OneZeroBit thực hiện xuất sắc chức năng của nó, bao gồm cài đặt dữ liệu đồng hồ cho tất cả các tham số có sẵn. Nếu bạn quan tâm đến các ứng dụng tương tự, thì chúng tôi cũng có thể đề xuất Home Workout – No Equipment và YAZIO.

Đặc trưng của ứng dụng Notify For Mi Band mod

Notify For Mi Band mod là một gói tiện ích bổ sung cho đồng hồ Mi Band chính cho phép bạn biết thông tin chi tiết về dữ liệu. Tiện ích giúp bạn tìm ra các số liệu thống kê, dữ liệu chính xác về nhịp tim, huyết áp và hoạt động. Hơn nữa, bạn có thể sớm chọn một tùy chọn hoạt động để tính lượng calo. Play Store cho biết ứng dụng này có hơn năm triệu lượt tải và điểm đánh giá trung bình của nó là 4 điểm.

Xung và áp suất

Ý nghĩa của vòng đeo tay là ghi lại nhịp đập, áp suất, oxy trong máu, nhiệt độ cơ thể và nhiều hơn nữa. Notify For Mi Band mod cho phép bạn theo dõi thông tin này. Hơn nữa, ban đầu bạn có thể đặt nhịp tim và áp lực gần đúng của mình để có thêm số liệu thống kê.

Thông báo cho Mi Band Ảnh chụp màn hình 3

Kiểm tra thông số hoạt động của bạn

Notify For Mi Band mod có một tab hoạt động riêng. Người dùng có thể chọn loại hoạt động trên điện thoại thông minh của mình và sau đó bắt đầu các bài tập. Tất cả thông tin từ vòng đeo tay được chuyển trực tiếp đến thiết bị. Ngoài ra, vòng đeo tay còn được tích hợp máy đếm bước chân, có tính đến số bước và quãng đường đã đi.

Theo dõi số liệu thống kê của bạn một cách dễ dàng

Nhiệm vụ chính của tiện ích là ghi lại tất cả thông tin từ vòng đeo tay. Trang chính chứa số liệu thống kê chi tiết về việc sử dụng vòng đeo tay. Tại đây, người dùng có thể tìm thấy thông tin về sức khỏe, số bước đã thực hiện, lượng calo được đốt cháy, v.v. Hơn nữa, tất cả thông tin lưu trữ trong một tuần, cho phép bạn tự do theo dõi số liệu thống kê của mình.

Sử dụng báo thức trên tay của bạn

Một giải pháp thay thế cho báo thức thông thường hoặc qua điện thoại là vòng đeo tay có cài đặt chế độ rung. Bạn có thể chỉ định thời gian báo thức và chọn kiểu rung trực tiếp trong ứng dụng.

Thông báo cho Mi Band Ảnh chụp màn hình 1

Tạo thiết kế của riêng bạn

Bạn cũng có thể đặt thiết kế của riêng mình, được trình bày trong tab ứng dụng đặc biệt. Có rất nhiều biến thể thú vị ở đây. Chọn cả một loại mặt số riêng biệt và thiết kế của toàn bộ màn hình vòng đeo tay. Đồng thời, Notify cho Mi Band chứa hơn một trăm tùy chọn khác nhau, bao gồm khung, mặt số và hình ảnh chung. Cũng có thể nhập tệp .

Mô tả chế độ

Phiên bản PRO là nội dung trả phí của ứng dụng. Nhiều chức năng của tiện ích không có sẵn để sử dụng. Nhà phát triển mời người dùng mua phiên bản PRO để mở tất cả các khả năng, bao gồm cài đặt màn hình mới và các đặc điểm sức khỏe mở rộng. Bạn có cơ hội cài đặt ứng dụng với một bản mod cho phép bạn sử dụng miễn phí tất cả các chức năng của phiên bản PRO.

Kiểm tra bản mod

Sau khi khởi chạy ứng dụng, bạn cần cấp quyền truy cập Bluetooth, ứng dụng này sẽ tự động tìm thiết bị Mi Band ở gần. Tiếp theo, bạn cần chọn các cài đặt phù hợp và mục cuối cùng là chỉ định các tham số của bạn. Do đó, người dùng cần cho biết chiều cao, cân nặng, giới tính và ngày sinh của mình. Sau khi hoàn thành cấu hình chi tiết, bạn sẽ vào menu chính, trong đó cho biết thông tin về chủ sở hữu, hoạt động, v.v. Nếu đồng hồ đang bật, bạn sẽ có thể theo dõi nhịp tim trong tiện ích. Có một menu ẩn ở bên trái để điều hướng qua các tab và ở trên cùng, bạn có thể tìm thấy các chức năng chính của Notify For Mi Band mod, bao gồm số liệu thống kê sử dụng, thông tin hoạt động và trò chuyện. Tùy chỉnh dự án một cách chi tiết cho chính bạn, chỉ định thông tin bổ sung về thói quen hàng ngày.

Thông báo cho Mi Band Ảnh chụp màn hình 2

Tóm tắt

Sử dụng Notify For Mi Band mod (mở khóa Pro), để tùy chỉnh hoạt động của đồng hồ kỹ thuật số và tìm hiểu thêm thông tin bổ sung về dữ liệu được ghi. Hơn nữa, bạn có thể theo dõi những thay đổi về sức khỏe của mình vì ứng dụng ghi lại tất cả thông tin: áp suất, mạch, lượng oxy trong máu, v.v.

Làm cách nào để cài đặt Notify For Mi Band mod APK?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy thông báo-cho-mi-band-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)