Noizz Mod APK (Mở khóa Pro) 5.11.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Noizz
Phiên bản 5.11.2
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Nhiều trình chỉnh sửa video bắt đầu trở nên phổ biến nhanh chóng với sự ra đời của các mạng xã hội như TikTok. Rốt cuộc, trình chỉnh sửa video tích hợp của các dịch vụ xã hội không phải lúc nào cũng thể hiện ý tưởng của người dùng. Đó là lý do tại sao các tiktoker và những người yêu thích video thẩm mỹ tìm đến các ứng dụng riêng lẻ để được trợ giúp. Một trong số đó là Noizz mod APK (mở khóa Pro). Các nhà phát triển chủ yếu thiết kế nó để tạo các video độc đáo. Ứng dụng này không chỉ cho phép bạn tạo các video thú vị mà còn sử dụng một số hiệu ứng vui nhộn: khuôn mặt động vật, hoạt ảnh và trình chiếu. Nếu bạn muốn thử các tiện ích thú vị khác, hãy tải Polarr và Dollify.

Đặc trưng của ứng dụng Noizz mod

Ứng dụng trở nên phổ biến nhờ các quảng cáo đầy màu sắc trên TikTok, đó là lý do tại sao nhiều người dùng mạng xã hội này đã cài đặt nó trên thiết bị của họ. Noizz mod là một trình chỉnh sửa đơn giản với một bộ chức năng cơ bản. Tuy nhiên, đó là một nhược điểm đáng kể của ứng dụng, vì nhiều nhà bình luận chỉ ra một bộ tùy chọn ít ỏi. Tuy nhiên, chương trình đã có hơn một trăm triệu lượt tải, trong khi xếp hạng trung bình của nó là 4,1 điểm.

Phạm vi hiệu ứng rộng

Khi tạo video, bạn có thể truy cập vào nhiều hiệu ứng video thú vị. Sử dụng cả hiện tượng tự nhiên và đường phố hàng ngày làm nền. Sau khi chọn nền, bạn có thể bắt đầu thử các hiệu ứng khác nhau, bao gồm chào và bắn pháo hoa, bầu trời đêm hoặc ngày, sự hoan nghênh nhiệt liệt và hơn thế nữa.

Noizz Ảnh chụp màn hình 1

Khả năng tạo trình chiếu

Giống như nhiều trình chỉnh sửa khác, Noizz mod có khả năng tạo trình chiếu riêng với một hoặc nhiều ảnh. Đồng thời, trình chỉnh sửa cung cấp quá trình chuyển đổi mượt mà và chất lượng cao từ ảnh này sang ảnh khác.

Thư viện âm nhạc

Nhạc đệm là một phần không thể thiếu của bất kỳ video nào. Vì vậy, cần phải lựa chọn âm nhạc một cách cẩn thận. Noizz mod là người quản lý toàn bộ thư viện âm nhạc. Bạn có thể chọn hơn một nghìn rưỡi bản nhạc thú vị thuộc các thể loại khác nhau. Cũng có thể chọn nhạc phát ra trong video từ người dùng khác.

Mẫu sẵn sàng

Trang chính của ứng dụng chứa hơn một nghìn mẫu video khác nhau dành cho bất kỳ người dùng nào. Đó là sự kết hợp cân bằng giữa hoạt hình và âm nhạc. Sử dụng bất kỳ mẫu nào, bạn có thể thêm video và ảnh của mình để tạo một bức tranh hoạt hình hoàn chỉnh.

Noizz Ảnh chụp màn hình 2

Mạng xã hội riêng

Noizz mod không chỉ là một trình chỉnh sửa video chất lượng cao mà còn là một mạng xã hội riêng biệt trông tương tự như TikTok nổi tiếng. Tại đây, bạn sẽ có thể gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng, để lại nhận xét và đăng lại. Ngoài ra còn có một tùy chọn để xếp hạng các bản ghi và quay video theo các mẫu do tác giả cụ thể phát minh. Do đó, khá dễ dàng để trở thành một người tạo video nổi tiếng ở đây.

Mô tả chế độ

Giống như nhiều trình chỉnh sửa video, Noizz có nội dung trả phí của riêng mình dưới dạng đăng ký PRO. Hầu hết tất cả các hiệu ứng đều có sẵn miễn phí, nhưng phiên bản chuyên nghiệp cho phép sử dụng hơn ba nghìn hiệu ứng độc đáo mới cho cả chụp ảnh và quay video. Phiên bản PRO cũng xóa hình mờ trên các video đã tải và ẩn tất cả quảng cáo trong ứng dụng. Không phải ai cũng có khả năng trả khoảng 12 đô la cho một tháng sử dụng trình chỉnh sửa, vì vậy chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội cài đặt một bản mod mở khóa tất cả các chức năng của phiên bản PRO.

Noizz Ảnh chụp màn hình 3

Kiểm tra bản mod

Sau khi vào ứng dụng, trước tiên, bạn phải đăng ký để có quyền truy cập mở vào tất cả các chức năng của tài khoản mới. Có ba tab chính trên thanh dưới cùng: Menu chính, Quay video và Video phát trực tuyến trên mạng xã hội từ những người dùng Noizz mod khác. Menu chính là một danh sách lớn các mẫu khác nhau với các hiệu ứng độc đáo. Tab dòng chảy xã hội cho phép làm quen với công việc của những người tham gia dự án, đăng ký theo dõi họ và để lại lượt thích và bình luận.

Góc trên bên trái chứa tab tài khoản với tất cả các tác phẩm của tác giả đã xuất bản. Có một lịch ở bên phải được thiết kế để thông báo chính thức cho người dùng về các ngày lễ sắp tới, chuẩn bị một loạt hiệu ứng và mẫu mới cho video.

Tóm tắt

Noizz mod (mở khóa Pro) là một trình chỉnh sửa video thú vị và hữu ích cho những người thích quay video thẩm mỹ, cũng như cho những người chỉ thích giải trí. Tại đây, bạn không chỉ có thể quay video của riêng mình mà còn có thể tìm hiểu tác phẩm của những người tham gia dự án và trở thành một trong số họ. Để làm được điều này, chỉ cần quay những video hài hước và thú vị mà toàn bộ khán giả của mạng có thể đánh giá cao.

Làm cách nào để cài đặt APK Noizz Mod?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy noizz-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)