Netflix Mod APK (Mở khóa Premium) 8.72.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Netflix
Phiên bản 8.72.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Entertainment
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Netflix mod APK (mở khóa Premium) là dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất thế giới, nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể xem phim, phim truyền hình dài tập, phim tài liệu, chương trình và các nội dung video khác trực tuyến. Với sự ra đời của phiên bản di động, mọi người đều có cơ hội thưởng thức các chương trình yêu thích ở bất cứ đâu trên thế giới.

Nhận quyền truy cập vào hàng triệu chương trình truyền hình và phim trên thiết bị Android của bạn. Tuy nhiên, Netflix chỉ phân phối nội dung của mình trên cơ sở đăng ký trả phí. Đó là lý do tại sao chúng tôi mang đến cho bạn một bản mod với tài khoản trả phí đã được mở khóa, cho phép bạn thưởng thức tất cả nội dung miễn phí và không cần đăng ký.

Đặc trưng của ứng dụng Netflix mod

Hầu như ai cũng biết Netflix mod, nhưng không phải ai cũng biết các tính năng của nó so với phiên bản sửa đổi.

Thư viện với hàng triệu video trên thiết bị của bạn

Netflix mod cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập khổng lồ các bộ phim và chương trình hấp dẫn. Thưởng thức nội dung chất lượng cao và được cập nhật liên tục.

Phim Hollywood của Netflix

Giao diện đơn giản và trực quan

Nhờ thiết kế trực quan, ngay cả một đứa trẻ nhỏ cũng có thể tìm thấy bất cứ thứ gì mình muốn. Ở đây tất cả các chức năng đều có sẵn cho bạn như trong phiên bản dành cho máy tính để bàn. Bạn có thể dễ dàng chọn danh mục mong muốn và bắt đầu xem phim bằng một cú nhấp chuột.

Hệ thống khuyến nghị thuận tiện

Netflix mod có một thuật toán phức tạp để khi sử dụng ứng dụng, bạn sẽ nhận được các đề xuất về phim và chương trình truyền hình phù hợp với mọi sở thích của mình. Chỉ cần xem các bộ phim và chương trình yêu thích của bạn, sử dụng tính năng tìm kiếm và nhận các đề xuất dành riêng cho bạn.

Sử dụng các bộ lọc và xem với cả gia đình

Đối với các gia đình có trẻ em, Netflix mod cung cấp tính năng lọc nội dung tiện dụng để ngăn các thành viên trong gia đình bạn xem các bộ phim và chương trình TV không mong muốn. Giờ đây, cha mẹ luôn có thể chắc chắn rằng con cái họ xem nội dung hữu ích cho chúng.

Tải phim và xem ngoại tuyến

Nếu bạn đột nhiên có kết nối Internet không ổn định, bạn có thể tải và xem bất kỳ nội dung nào trên thiết bị của mình ngay cả khi ngoại tuyến.

Chương trình truyền hình Netflix

Mô tả chế độ

Đây chắc chắn là một ứng dụng rất hữu ích, nhưng bạn phải trả tiền cho một tài khoản trả phí hàng tháng. Đó là lý do tại sao bạn có thể tải phiên bản sửa đổi của nó và tận hưởng tất cả các lợi ích miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu những gì bản mod đã mở khóa Premium có thể cung cấp.

Đăng ký là không cần thiết

Ở phiên bản gốc, bạn cần đăng ký và đăng nhập để sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, với bản mod, bạn không còn cần bất kỳ chi tiết nào để đăng nhập. Chỉ cần cài đặt phiên bản sửa đổi và truy cập thẳng vào ứng dụng để truy cập nội dung.

Không còn quảng cáo

Tất cả chúng ta đều biết quảng cáo gây phiền nhiễu đôi khi có thể gây khó chịu như thế nào, đặc biệt nếu bạn đang xem chương trình yêu thích hoặc giải đấu Brawl Stars và quảng cáo gây phiền nhiễu xuất hiện trên toàn bộ màn hình. Premium đã mở khóa của chúng tôi sẽ xóa tất cả quảng cáo – giờ đây bạn chỉ cần xem và thưởng thức.

Xem video ở 4k

Một ưu điểm khác của tài khoản trả phí là bạn có quyền truy cập vào video chất lượng cao nhất, bao gồm cả 4k, vì Netflix mod hiện là dịch vụ duy nhất cung cấp cho người dùng mức nội dung này. Đồng thời, nếu tốc độ internet của bạn hoặc chính tiện ích không cho phép bạn xem phim ở 4k, ứng dụng sẽ tự động chọn chất lượng video tối ưu nhất cho thiết bị của bạn. Nó xác định chất lượng bằng cách đánh giá tốc độ kết nối Internet và các thông số của tiện ích của bạn.

Nội dung đa ngôn ngữ

Netflix mod chủ yếu là một nền tảng sử dụng tiếng Anh, nhưng đối với công dân của các quốc gia khác, có chức năng chọn ngôn ngữ để hiển thị nội dung. Giờ đây, ứng dụng hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ, vì vậy bạn chắc chắn có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp với mình. Nhân tiện, chúng tôi có một món quà dành cho bạn – phiên bản cao cấp đã mở khóa của Camscanner.

Thử nghiệm chế độ Netflix

Chúng tôi đã thử nghiệm Mở khóa Cao cấp cho khách truy cập trang web của chúng tôi. Dựa trên kết quả xác minh, chúng tôi đảm bảo khả năng hoạt động và an toàn của nó.

Netflix Bollywood

Nói chung, ứng dụng hoạt động nhanh chóng mà không bị treo. Bạn có thể tùy ý sử dụng một thư viện phong phú gồm các bộ phim Hollywood và Bollywood cũng như phim truyền hình dài tập và chương trình truyền hình. Chỉ cần chọn phim hoặc sê-ri mong muốn, chọn tập nếu cần và nhấp vào phát. Bạn không cần phải làm bất kỳ đăng ký.

Tóm tắt

Netflix mod (mở khóa Premium) là một ứng dụng không thể thiếu đối với những người xem phim thực thụ. Với nhiều nội dung, tài liệu độc quyền và video chất lượng cao, nền tảng này đã thu hút được hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Chà, nhờ phiên bản miễn phí của tài khoản trả phí, việc sử dụng ứng dụng có thể trở nên thuận tiện và thú vị hơn nữa.

Làm cách nào để cài đặt Netflix Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK và quá trình tải sẽ tự động bắt đầu.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết – netflix-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Netflix trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)