Net Optimizer Mod APK (Mở khóa Pro) 1368-5r

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Net Optimizer
Phiên bản 1368-5r
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Net Optimizer mod APK (mở khóa Pro) là chương trình tìm máy chủ phù hợp để tăng tốc độ phản hồi của máy chủ. Nếu bạn có kết nối mạng tốc độ cao, nhưng bạn nhận thấy rằng trình duyệt web của mình không như mong đợi, thì vấn đề có thể là do DNS. Bằng cách tối ưu hóa các bản ghi trên thiết bị di động của mình, bạn có thể tìm ra các tuyến đường nhanh nhất để truyền các gói dữ liệu trong khi lướt mạng. Điều này sẽ không làm tăng tốc độ tải lên/tải tệp.

Trong một số trường hợp, nó có thể dẫn đến việc giảm đáng kể thời gian mở các trang web. Tiện ích này rất đơn giản, chỉ cần một lần chạm ngón tay để chọn máy chủ tối ưu. Nhờ đó, bạn có thể cải thiện tốc độ tải trang của các trang web, giảm độ trễ (thời gian ping) cho các trò chơi trực tuyến và hoạt động nói chung tốt hơn. Bạn có thể bắt đầu quá trình quét tự động hoặc thực hiện thủ công để xem trực quan danh sách DNS khả dụng và sắp xếp chúng theo tốc độ. Tải cả ToonMe và Photomath.

Đặc trưng của ứng dụng Net Optimizer mod

Ứng dụng này cung cấp hướng dẫn cần thiết và các công cụ hữu ích để giải quyết những khó khăn phát sinh trong một vài cú nhấp chuột. Bạn có thể tìm thấy tất cả các chi tiết trong đánh giá của chúng tôi.

Trình tối ưu hóa Net Ảnh chụp màn hình 1

Kết nối máy chủ DNS nhanh nhất

Net Optimizer mod tăng tốc quá trình khởi động và tối ưu hóa quy trình công việc trên thiết bị, giúp tăng đáng kể tốc độ công việc. Do đó, bạn sẽ có thể chuyển sang chương trình này bất cứ khi nào anh ấy cần kết nối Internet nhanh nhất và độ trễ tối thiểu. Tại đây sẽ có đầy đủ các máy chủ cần thiết trong thời gian ngắn nhất. Hơn nữa, giao thông sẽ trôi qua rất nhanh.

Giao diện thuận tiện

Ứng dụng này có giao diện phong cách hiện đại. Các nhà thiết kế đã sắp xếp các thành phần theo cách sao cho bạn có thể hiểu cấu trúc ở mức độ trực quan và tìm ra chức năng trong vài phút. Do đó, chủ sở hữu thiết bị di động sẽ làm việc với ứng dụng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất có thể. Chức năng chính của ứng dụng khách là thay thế các địa chỉ DNS được sử dụng bởi điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Bằng cách chuyển kênh, bạn sẽ nhận được hiệu suất và tốc độ kết nối Internet tăng lên.

Loại bỏ độ trễ trong các trò chơi trực tuyến và lướt internet

Chức năng Net Optimizer mod bao gồm hiển thị ping hiện tại trên thanh trạng thái. Điều này cho phép bạn theo dõi chất lượng lướt Internet liên tục. Các cách phối màu khác nhau có thể giúp bạn trang trí các cảnh báo tiêu chuẩn. Ngoài ra, độ trễ internet thấp giúp cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi. Nhờ đó, bạn sẽ mở rộng đáng kể khả năng của chúng trong giải trí và các ứng dụng yêu cầu tốc độ truyền dữ liệu cao. Tối ưu hóa tự động và trình dọn dẹp hiệu quả chắc chắn là lợi thế chính của dự án. Người dùng sẽ nhanh chóng tìm ra các chức năng khác và có rất nhiều chức năng trong số đó.

Trình tối ưu hóa Net Ảnh chụp màn hình 2

Tính năng mod

Bằng cách kích hoạt bản mod Pro Unlocked trong Net Optimizer, chủ sở hữu thiết bị sẽ mở rộng khả năng sử dụng chương trình của mình. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bản mod này để thuận tiện cho bạn.

Kiểm tra bản mod

Với Net Optimizer mod, bạn có thể tăng tốc độ lướt web cũng như giảm ping trong các trò chơi trực tuyến. Khi được bật, ứng dụng sẽ tự động tìm máy chủ nhanh nhất, tùy thuộc vào vị trí của bạn, điều này sẽ giảm thiểu độ trễ nhiều nhất có thể. Công cụ này tự động tìm các sự cố mạng và khắc phục chúng để cải thiện hiệu suất.

Trình tối ưu hóa Net Ảnh chụp màn hình 3

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi đáng kể về tốc độ kết nối của mình. Nó hỗ trợ một số lượng lớn máy chủ DNS. Ứng dụng hoạt động với cả mạng di động và Wi-Fi. Nếu cần, bạn có thể xem thông tin chi tiết về máy chủ mà bạn đã kết nối. Thưởng thức một giao diện đơn giản, nhưng đồng thời là một thiết kế đẹp và đầy màu sắc.

Tóm tắt

Net Optimizer mod (mở khóa Pro) là một trợ lý không thể thiếu cho các game thủ và người dùng Internet nhiệt tình. Nó cho phép bạn điều chỉnh tốc độ tải, loại bỏ ping khỏi các trò chơi trực tuyến và cải thiện hiệu suất tổng thể của việc lướt web.

Tải APK Mod Net Optimizer

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy net-optimizer-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)