Nameless Origin Mod APK (Vô hiệu địch, Không hồi chiêu) 1.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Nameless Origin
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD Vô hiệu địch, Không hồi chiêu
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Nameless Origin mod APK (vô hiệu địch, không hồi chiêu) là một ứng dụng hành động từ studio Powersource. Cố gắng sống sót trong điều kiện khải huyền và đánh bại tất cả kẻ thù. Nhiệm vụ chính của người dùng trong ứng dụng này là vượt qua hết cấp độ này đến cấp độ khác, bắn kẻ thù bằng vũ khí. Đừng quên sử dụng các tính năng của cảnh quan địa phương để né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù và gây ra càng nhiều thiệt hại cho chúng càng tốt. Mở khóa các anh hùng mới, cải thiện thuộc tính của họ và chọn một trong ba kỹ năng để bơm.

Chiến đấu với những tên trùm mạnh mẽ, giành chiến thắng và đạt được vinh quang. Để giúp người dùng dễ dàng hơn, mỗi anh hùng có một kỹ năng tối thượng mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng một lần trong mỗi trận chiến. Khám phá toàn bộ dự án và vượt qua tất cả các cấp độ thú vị để tận dụng tối đa dự án. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên xem Worldbox, Rogue Land và Hunt Royale.

Đặc trưng của game Nameless Origin mod

Dự án có hơn một trăm nghìn lượt tải, mặc dù nó đã có sẵn trên Play Market chỉ một tháng trước.

Ông chủ sử thi

Một trong những tính năng chính của Nameless Origin mod là rất nhiều loại trùm mà bạn phải vượt qua trong cuộc phiêu lưu của mình. Các nhà lãnh đạo khác nhau về lượng năng lượng quan trọng, kỹ năng và các tính năng khác. Trước chiến dịch, bạn phải trải qua phần hướng dẫn và chiến đấu với trùm “giới thiệu” đầu tiên. Anh ta có một số lượng lớn mạng sống, cũng như các cuộc tấn công khác nhau. Vì điều này, người dùng phải liên tục thay đổi chiến thuật và chiến lược của trận chiến. Sẽ khôn ngoan hơn nếu tiếp cận một số người trong số họ, trong khi những người khác nên bỏ chạy và liên tục cơ động để không bị hỏa lực dày đặc. Các con trùm thường đợi người chơi sau một số cấp độ bình thường, vì vậy bạn phải cực kỳ cẩn thận để không mất tập trung.

Nguồn gốc không tên Ảnh chụp màn hình 2

Nâng cấp anh hùng

Như trong nhiều trò chơi tương tự, Nameless Origin mod triển khai hệ thống thăng cấp nhân vật dựa trên việc lựa chọn một trong ba hiệu ứng. Khi nhân vật đạt được một lượng kinh nghiệm nhất định, ứng dụng sẽ nhắc người chơi chọn một trong ba kỹ năng. Bạn có thể tăng cơ hội tấn công chí mạng, số mạng của anh hùng, có cơ hội tiêu diệt kẻ thù bằng một đòn tấn công, tăng khả năng phòng thủ và hơn thế nữa. Xin lưu ý rằng anh hùng của bạn không tự hồi phục, vì vậy nếu bạn đã mất nhiều mạng, bạn nên khôi phục năng lượng của mình trước. Ngoài ra, ở một số địa điểm có những bàn thờ đặc biệt, gần đó bạn có thể bổ sung mạng sống, nhưng chúng không quá phổ biến.

Nhiều nhân vật có sẵn để nghiên cứu

Ngay từ đầu, mỗi người chơi của Nameless Origin mod chỉ có hai anh hùng tùy ý sử dụng. Đây là một cô gái dũng cảm và một cậu bé dũng cảm. Họ có kỹ năng tấn công tương tự, nhưng với một số khác biệt. Đầu tiên, kỹ năng mạnh mẽ này thỉnh thoảng bạn có thể sử dụng. Bạn chỉ có thể kích hoạt nó vào thời điểm khi bạn thu thập đủ số điểm kỹ năng được cung cấp để tiêu diệt kẻ thù trên bản đồ. Ví dụ, một cô gái có hào quang mạnh mẽ mang lại cho cô ấy khả năng bất khả xâm phạm tạm thời. Các nhân vật khác có kỹ năng độc đáo. Một người nào đó có thể đấm xuyên tường, trong khi một nhân vật khác được hồi máu trong thời gian ngắn. Theo thời gian, bạn sẽ có thể mở khóa ngày càng nhiều anh hùng. Có thể nâng cấp chúng để lấy tiền tệ trong trò chơi. Tìm nó trong các trận chiến, khi nó rơi ra từ quái vật.

Nguồn gốc không tên Ảnh chụp màn hình 1

Đồ họa và âm thanh

Nameless Origin mod có chế độ xem từ trên xuống, trong khi người dùng ngay lập tức nhìn thấy toàn bộ vị trí. Điều này cho phép anh ta đưa ra chiến lược của riêng mình cho một cấp độ cụ thể và tính toán tất cả các rủi ro. Hiệu ứng của các đòn tấn công và kỹ năng đặc biệt rất sặc sỡ. Âm nhạc hiếu chiến vang lên trong quá game chơi trò chơi và mỗi anh hùng có tiếng kêu chiến đấu độc đáo của riêng mình.

Mô tả chế độ

Có thể khá khó khăn để hoàn thành một số khoảnh khắc Nameless Origin, bởi vì kẻ thù của bạn đang thức và tấn công để đáp trả. Để đối phó với chúng, bạn cần phải rất cơ động và cơ động. Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn rất lớn, bạn có thể sử dụng bản mod mà chúng tôi cung cấp để tải. Nó đóng băng kẻ thù, khiến chúng bất động và cho phép bạn sử dụng tính năng Không hồi chiêu. No Skill CD cho phép bạn sử dụng kỹ năng đặc biệt của anh hùng mà không bị gián đoạn.

Kiểm tra bản mod

Sau khi khởi chạy Nameless Origin mod, bạn sẽ thấy menu mod ở góc trên bên trái màn hình. Để kích hoạt mod, bạn cần di chuyển thanh trượt đến đúng vị trí. Bạn có thể kích hoạt một trong hai chức năng hoặc cả hai cùng một lúc. Bất cứ lúc nào trong trò chơi, có thể tắt mod. Do đó, nó có thể giúp bạn vượt qua những thời điểm đặc biệt khó khăn, nhưng nếu bạn muốn tiếp tục chơi một cách trung thực, thì chỉ cần tắt nó sau khi vượt qua chướng ngại vật. Đừng lo lắng, bản mod không gây nguy hiểm cho thiết bị của bạn vì nó đã được các chuyên gia của chúng tôi kiểm tra.

Nameless Origin Mod Ảnh chụp màn hình 1

Trong quá game chơi, người chơi sẽ gặp rất nhiều loại quái vật. Có những loài thực vật phun ra chất độc và những con robot mạnh mẽ có thể đuổi theo bạn. Chúng ta có thể nói gì về những con trùm sử thi, tính năng chính của trò chơi? Cũng cần lưu ý các địa điểm khác nhau. Nhiều người trong số họ có hàng rào gạch. Chúng không cho phép bạn tấn công trực tiếp đám đông từ bất kỳ đâu trong địa điểm và cho bạn cơ hội ẩn nấp. Nói chung, các bản đồ có các cài đặt tính năng khác nhau, nhưng bạn cần trải qua nhiều cấp độ để tìm hiểu thêm về điều này.

Ứng dụng này có bản dịch sang hai chục ngôn ngữ, nhưng việc bản địa hóa nhiều ngôn ngữ trong số đó còn nhiều điều chưa mong muốn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên chơi bản gốc – bằng tiếng Anh. Trò chơi cũng không có bất kỳ giới hạn độ tuổi nào, điều này hoàn toàn cho phép bất kỳ ai muốn chơi nó.

Tóm tắt

Nameless Origin mod (vô hiệu địch, không hồi chiêu) là một dự án thú vị và đầy hứa hẹn mà không cần đóng góp. Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời trong ứng dụng này, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống nó cùng với bản mod ngay bây giờ.

Làm cách nào để cài đặt APK Nameless Origin Mod?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy nameless-origin-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)