My Story – Mansion Makeover Mod APK (Vô hạn tiền) 1.87.108

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên My Story – Mansion Makeover
Phiên bản 1.87.108
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Giải Đố
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

My Story – Mansion Makeover mod APK (vô hạn tiền) là game ghép 3 thành công nhất. Trò chơi của nó tiết lộ câu chuyện về một cô gái trẻ chuyển đến một biệt thự cũ đã bỏ trống trong nhiều năm. Giờ đây, cư dân mới của ngôi nhà bị mọi người lãng quên quyết định biến nơi này thành một ngôi nhà ấm cúng. Giải các câu đố kiểu vụ nổ và kiếm các ngôi sao đóng vai trò là tiền tệ trong trò chơi để thực hiện một số hành động nhất định. Trò chơi này có thể khiến bạn cảm thấy mình giống như một nhà thiết kế vì nó cho phép tạo ra phong cách nội thất của riêng bạn. Trong số các dự án tương tự khác, nhóm của chúng tôi đề xuất bạn Tintin Match.

Đặc trưng của game My Story – Mansion Makeover mod

My Story – Mansion Makeover mod thực tế không khác nhiều game ghép 3: Homescapes, Gardenscapes và những game khác. Tất cả các dự án đều có một cốt truyện giống nhau là khôi phục lãnh thổ mới, nhưng My Story thay thế các câu đố ghép 3 tầm thường bằng cơ chế vụ nổ. Nó đã chinh phục được hơn 800 nghìn người dùng Play Market, những người chỉ để lại ấn tượng tốt nhất: ứng dụng có xếp hạng 4,9.

Cảm thấy giống như một nhà thiết kế trong một biệt thự trang điểm

My Story – Mansion Makeover mod là một trong những trò chơi thuộc thể loại mô phỏng nhà thiết kế, nơi việc lựa chọn kiểu dáng và màu sắc nội thất hoàn toàn do bạn quyết định. Việc dọn dẹp và trang trí lãnh thổ nằm trong tay của người chơi chính. Việc chuyển đổi khu vườn, sân chơi, hồ bơi, các phòng bên trong dinh thự và thậm chí cả bãi đáp đặc biệt cho máy bay trực thăng đang chờ đợi anh ta.

Câu chuyện của tôi - Trang điểm biệt thự Ảnh chụp màn hình 1

Nhân vật đẹp

Vượt qua các cấp độ của My Story – Mansion Makeover mod mang đến cho bạn cơ hội cải thiện diện mạo ngôi nhà và sau đó gặp gỡ cư dân của thành phố. Mỗi người trong số họ có một ngoại hình và tính cách khác nhau, điều này mang lại sự đa dạng giữa các nhân vật trong trò chơi. Cốt truyện đề cập đến nhiều anh hùng mới cần giúp đỡ hoặc hỗ trợ. Trong trò chơi, bạn cũng có thể tìm thấy một người bạn mới – một chú mèo con lông xù.

Câu đố gây nghiện

Các trò chơi ghép 3 có thể thắt chặt tất cả mọi người, nhưng lần này sự cải tiến như vậy đã tăng hiệu quả lên nhiều lần. Với mỗi cấp độ mới, trò chơi trở nên khó khăn, thú vị và gây nghiện hơn! Đừng quên những vật phẩm hỗ trợ khác nhau có thể giúp bạn trong trò chơi và khiến trò chơi trở nên thú vị hơn. Ban đầu, các cấp độ rất đơn giản, nhưng khi bạn tiến bộ qua My Story – Mansion Makeover mod, các nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn.

Đồ họa và Âm thanh

Đó là giá trị làm nổi bật đồ họa. Nhiều người chơi trong các dự án như vậy thường nhận thấy sự giống nhau của nó. My Story – Mansion Makeover mod có đồ họa nhẹ nhàng hơn, trong đó tất cả các hiệu ứng đều mượt mà và đầy màu sắc cùng một lúc. Ứng dụng hoạt động hoàn hảo ngay cả trên điện thoại yếu, trong khi đồ họa vẫn có chất lượng cao như trên các thiết bị khác.

Câu chuyện của tôi - Trang điểm biệt thự Ảnh chụp màn hình 2

Cốt truyện có giai điệu nhẹ nhàng và không phô trương gợi nhớ đến tiếng vĩ cầm nhẹ nhàng, chắc chắn sẽ khiến người chơi thư giãn. Sự lựa chọn của nội thất cũng rơi vào âm thanh của âm nhạc cổ điển. Trong các cấp độ, bạn có thể nghe thấy cùng một giai điệu, nhưng nó chỉ phát ra trong nền, bởi vì quá game trò chơi bao gồm các hiệu ứng âm thanh khác nhau của bộ sưu tập tăng cường, các ô vuông vỡ tung và tiếng nhạc cụ chiến thắng. Bằng cách nhấn vào biểu tượng trò chơi, menu hoặc bất kỳ đồ nội thất nào, bạn có thể nghe thấy âm thanh ọc ọc. Nhạc đệm hay hoàn hảo giúp người chơi hòa mình vào trò chơi một cách trọn vẹn.

Mô tả chế độ

Đơn vị tiền tệ chính trong My Story – Mansion Makeover là đá quý – những viên kim cương màu tím mà bạn có thể nhận được sau khi hoàn thành cấp độ và xem video quảng cáo ngắn. Thông thường, có thể tiêu kim cương cho các vật phẩm nội thất, tên lửa đẩy và một số đồ vật trong trò chơi, vì vậy người chơi thường cảm thấy thiếu tiền.

Có một giải pháp dễ dàng cho loại vấn đề này: mod mua sắm miễn phí mang lại một số thay đổi cho quá game chơi trò chơi. Bạn không cần phải mua kim cương hoặc chơi các trò chơi giải đố thường xuyên. Rốt cuộc, bạn sẽ nhận được một kho kim cương làm sẵn, vẫn giữ nguyên cho dù bạn chi bao nhiêu. Điều này đơn giản hóa rất nhiều quá game, nhưng không làm cho nó kém thú vị hơn.

Kiểm tra bản mod

Bằng cách cài đặt phiên bản sửa đổi được game bày, bạn có quyền truy cập vào tùy chọn tiền không giới hạn. Điều này có nghĩa là số tiền trong tài khoản của bạn sẽ giống nhau ngay cả khi chi tiêu. Kim cương cho phép bạn mua tên lửa đẩy cho các trò chơi ghép 3, trong khi các ngôi sao có thể giúp bạn mua các cải tiến khác. Bản mod của chúng tôi an toàn cho điện thoại thông minh của bạn vì nhóm của chúng tôi đã kiểm tra tệp cài đặt của nó bằng một số ứng dụng chống vi-rút.

Câu chuyện của tôi - Trang điểm biệt thự Ảnh chụp màn hình 3

Ngay sau khi ra mắt My Story – Mansion Makeover mod, người chơi bắt đầu tìm hiểu cốt truyện chính kể về câu chuyện của một cô gái trẻ trở về biệt thự cũ và quyết không từ bỏ sau khi nhìn thấy tình trạng di sản của mình. Cô gái rất muốn biến biệt thự của mình và toàn bộ lãnh thổ của nó và bạn là trợ lý chính trong ý tưởng này. Cấp độ trận đấu 3 đầu tiên bắt đầu ngay sau cụm từ cần phải loại bỏ các hộp ở lối vào biệt thự.

Nhiều người đã quen thuộc với quá game giải câu đố nên việc học trong My Story – Mansion Makeover mod rất dễ dàng. Người bạn mới của chúng tôi rất hào hứng về cách nhận vật phẩm hỗ trợ và sử dụng chúng trong trò chơi. Mỗi cấp độ hoàn thành mang lại cho bạn một ngôi sao mà bạn có thể dành cho một trong những hành động trang điểm trong dinh thự. Đôi khi trò chơi cung cấp các nhiệm vụ cần sử dụng hai ngôi sao vàng cùng một lúc. Bản thân cốt truyện đã hấp dẫn, vì vậy đừng suy đoán – bạn nên cài đặt ứng dụng và thử kỹ năng thiết kế của mình.

Tóm tắt

My Story – Mansion Makeover mod (vô hạn tiền) cho phép bạn không chỉ biến đổi ngôi nhà mới của mình mà còn kiểm tra tư duy logic của bạn trong các cấp độ ghép 3 thú vị và đầy màu sắc.

Làm cách nào để cài đặt My Story – Mansion Makeover Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết biệt thự-makeover-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa bản gốc My Story – Mansion Makeover trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)