My Friend Pedro: Ripe for Revenge Mod APK (Mở khóa, Chế độ Thần, Onehit) 1.12

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên My Friend Pedro: Ripe for Revenge
Phiên bản 1.12
Tính năng MOD Mở khóa, Chế độ Thần, Onehit
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Game bắn súng độc lập không còn gây ngạc nhiên trong nhiều dự án khác nhau trong thời đại chúng ta. Bạn đã bao giờ giết những tên côn đồ trong một vở ba lê đẫm máu hoạt bát chưa? Hơn nữa, bạn cần phải làm điều đó dưới sự chỉ huy của chuối vui vẻ với một chút nghiện. Nếu bạn đã quan tâm đến thời điểm này, thì My Friend Pedro: Ripe for Revenge mod APK (mở khóa, chế độ thần, onehit) là dành cho bạn!

Người chơi chiến đấu ở nhiều cấp độ liên kết với nhau kéo dài khoảng vài phút trong một game bắn súng cuộn bên đơn giản, nhịp độ nhanh. Làm việc theo cách của bạn thông qua các đối tượng hoàn toàn khác nhau, đồng thời bắn vô số kẻ cướp chỉ vì bạn có thể. Nếu bạn thích các trò chơi hành động đơn giản, thì chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn Stickman Ragdoll Fighter và Magic Rampage.

Đặc trưng của game My Friend Pedro: Ripe for Revenge mod

Đọc để khám phá tất cả các tính năng của trò chơi hành động cuồng phong kiểu John Wick.

Một số địa điểm cho các trận chiến

Tổng cộng, My Friend Pedro: Ripe for Revenge mod đề nghị dọn sạch ba khu vực: thành phố cổ của tên cướp, lãnh thổ của Cướp biển rác và Khu rừng kín, nơi các Nhân chứng của Giáo phái Nấm hát định cư. Những kẻ ác định cư ở những nơi nóng bỏng này đã bắt cóc các thành viên của gia đình chuối Pedro, vì vậy chúng ta phải khôi phục lại công lý.

Bạn tôi là Pedro Ảnh chụp màn hình 3

Kiếm càng nhiều điểm càng tốt

Xóa mọi vị trí khỏi đối thủ, bạn cố gắng thực hiện việc này một cách hiệu quả và hiệu quả nhất có thể. My Friend Pedro: Ripe for Revenge mod đang thúc đẩy điều này. Với mỗi lần tiêu diệt, hệ số nhân tăng lên, tăng số điểm kiếm được. Nó giảm dần theo thời gian. Để ngăn chặn sự suy giảm này, bạn cần phải hạ gục kẻ thù tiếp theo để có được ba ngôi sao đáng thèm muốn khi vượt qua

Chiến đấu chống lại kẻ thù khó khăn và độc đáo

Các nhà phát triển hoàn toàn hiểu khi nào nên tung ra một thứ gì đó mới để người chơi không cảm thấy nhàm chán. Đầu tiên, người anh hùng vượt qua đám đông cùng loại với những tên cướp mặc áo khoác nhiều màu. Sau đó là các tháp pháo tự động, mìn dẫn đường và Lực lượng đặc biệt, những người bất ngờ lao xuống dây từ trên cao, tham gia cuộc vui. Đôi khi kẻ thù sử dụng hỏa lực đến mức vừa chạy vừa bắn chậm lại không hiệu quả. Sau đó, bạn cần bật tư duy chiến thuật và tìm ra cách hạ gục hàng ngũ kẻ thù hiệu quả hơn.

Giải câu đố và sử dụng ván trượt

Ở giai đoạn sau, các nhà phát triển đã thêm các câu đố vào phần bắn súng: bắn cần gạt, nhấn nút và tạm thời tắt tia tử thần để có thời gian trượt dọc theo hành lang hẹp. Điều chính là thực hiện các hành động được xác định nghiêm ngặt một cách chính xác và rõ ràng.

Bạn tôi là Pedro Ảnh chụp màn hình 2

Làm thế nào để bạn thích một ván trượt chiến đấu? Nó tăng tốc độ di chuyển một cách đáng kể, vì vậy bạn có thể khéo léo rơi vào đầu kẻ thù đang há hốc mồm, và sau đó, trong lúc chậm lại, đẩy tấm ván vào mặt kẻ thù một cách đẹp mắt.

Đồ họa và Âm thanh

Trong khi lối chơi thu hút sự chú ý của chính nó, My Friend Pedro: Ripe for Revenge mod có rất nhiều thứ để xem ngoài những trận chiến ngoạn mục. Các nhà phát triển đã làm rất tốt phần phông nền: đôi khi bạn muốn dừng lại và quan sát kỹ hơn môi trường xung quanh, ngay cả khi biết rằng thời gian và điểm quý báu đang bị đe dọa. Âm nhạc hoàn toàn phù hợp với hành động: môi trường công nghiệp thiết lập nhịp điệu cho những gì đang diễn ra và giúp cảm nhận cách một người nên di chuyển trong vở ba lê chết chóc này với hai cánh tay trong tay.

Mô tả chế độ

Một số người dùng cho rằng hệ thống kiếm tiền đã chọn có nhược điểm. Đã quen với hệ thống phần mềm chia sẻ hiện có trong nhiều trò chơi, họ chưa sẵn sàng cho những gì các nhà xuất bản từ Devolver Digital đã triển khai. My Friend Pedro: Ripe for Revenge mod hoàn toàn miễn phí và tất cả nội dung đều có sẵn cho người chơi, nhưng không có điểm lưu giữa các màn chơi. Bị mất mạng hoặc rời khỏi trò chơi, bạn phải bắt đầu lại.

Điều này rất bất tiện và khó chịu. Chúng tôi đề xuất giải quyết vấn đề bằng cách cài đặt bản mod của chúng tôi, bản mod này sẽ mở ra quyền truy cập miễn phí vào phiên bản cao cấp. Bằng cách này, bạn sẽ có thể lưu giữa các cấp độ để không lãng phí thời gian chơi lại trò chơi.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cho bạn menu đặc biệt, bao gồm một số tùy chọn liên tiếp. Nhận đạn không giới hạn mà không giật, sử dụng tính năng tiêu diệt một đòn, hẹn giờ dừng và thậm chí tiêu diệt tất cả kẻ thù trên một cấp độ.

Kiểm tra bản mod

Nhân vật chính dưới sự điều khiển của chúng tôi vượt qua các cấp độ, bắn đối thủ từ những vị trí không thể tưởng tượng được: đang bay, trên dây, trên ván trượt, từ các vị trí đóng, sử dụng súng giật từ chảo rán hoặc khiên kim loại. Phiên bản di động của My Friend Pedro mod tương tự như phiên bản dành cho PC và bảng điều khiển trong phần chơi trò chơi này. Hơn nữa, một số mảnh của các cấp đã di chuyển trực tiếp từ đó.

Sau khi dọn sạch khu vực, nhân vật chính lên xe máy và đi đến chiếc tiếp theo để trả lại tự do cho gia đình chuối, nhảy qua tránh chướng ngại vật và bắn kẻ thù.

Bạn tôi Pedro Ảnh chụp màn hình 1

So sánh My Friend Pedro: Ripe for Revenge mod với phiên bản PC và console, người ta không thể không lưu ý đến một số đơn giản hóa nghiêm trọng. Phiên bản cổ điển tự hào về mức độ adrenaline, liên tục gây hồi hộp và đòi hỏi phản ứng tốt. Trên điện thoại thông minh, My Friend Pedro mod đã mất đi tính chất khó tính trước đây và trở nên gợi nhớ nhiều hơn đến Cookies Must Die. Tuy nhiên, tính năng chính của trò chơi vẫn còn. Như trong dự án trước về Pedro, bạn cần giết, giết và giết. Đây là phần hay nhất của Ripe for Revenge.

Những người hâm mộ thể loại hardcore có thể thử chế độ “Fever”, chế độ này cung cấp rất ít thời gian để trôi qua nên đơn giản là nó không tồn tại cho các chuyển động cơ thể không cần thiết. Do đó, lối chơi mang lại niềm vui cho cả những game thủ di động thông thường và những game thủ khó tính.

Tất cả 36 cấp độ kéo dài ít nhất vài giờ, để lại một mong muốn cháy bỏng được tiếp tục bất chấp thực tế là cốt truyện đã kết thúc, những quả chuối miễn phí và những tên côn đồ đã chết. Nếu bạn chơi phiên bản miễn phí, thì bạn sẽ phải dành nhiều thời gian hơn do có các tùy chọn kiếm tiền, nhưng sẽ không có thêm trò chơi nào. Than ôi, tất cả những gì còn lại là lập kỷ lục, đạt thành tích và vượt qua mọi thứ một lần nữa ở chế độ khó nhất.

Tóm tắt

My Friend Pedro: Ripe for Revenge mod (mở khóa, chế độ thần, onehit) không sử dụng công nghệ điên rồ và không đưa ra một câu chuyện phức tạp với sự phát triển nhân vật sâu sắc. Bạn sẽ không tìm thấy ở đây một thế giới chu đáo, giàu chi tiết và được kiểm chứng logic. Đây là một khái niệm chơi game gần như thuần túy – nhưng nó hoạt động rất tốt và là một niềm vui của vũ trụ. Hãy tưởng tượng bộ phim cuộn bên thời thơ ấu yêu thích của bạn hợp tác với Max Payne. Nếu bạn không thể tưởng tượng, hãy tin chúng tôi – đây là một sự kết hợp tuyệt vời.

Làm cách nào để cài đặt My Friend Pedro: Ripe for Revenge Mod?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy my-friend-pedro-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)