My Diary Mod APK (Mở khóa Pro) 1.02.95.0530

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên My Diary Mod
Phiên bản 1.02.95.0530
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

My Diary mod APK (mở khóa Pro) là một ứng dụng dành cho những người không tin tưởng nhiều vào giấy và bút, nhưng đồng thời cũng cảm thấy muốn ghi nhật ký cá nhân. Thêm những kỷ niệm, suy nghĩ, ghi chú cho tương lai, chia sẻ cảm xúc của họ và tải lên những bức ảnh quan trọng kèm theo ghi chú. Nó là tuyệt vời cho tất cả những điều trên.

Ứng dụng này có giao diện đơn giản và trực quan, khả năng tùy chỉnh chủ đề và phông chữ, thêm ảnh và nhãn dán, v.v. Nó cung cấp khả năng đồng bộ hóa với bộ lưu trữ đám mây Google Drive và DropBox. Mật khẩu bảo vệ. Tận hưởng khả năng “tải lên” các ghi chú ở các định dạng phổ biến nhất (txt, pdf) và thậm chí là in. Bây giờ nhật ký cá nhân của bạn luôn ở trong tầm tay. Bắt đầu viết ra mọi thứ xảy ra trong cuộc sống của bạn để chia sẻ nó với hậu thế. Đừng lo lắng về những bí mật, bởi vì chỉ bạn mới có quyền truy cập. Tải các ứng dụng hữu ích khác như Video Downloader và Motionleap.

Đặc trưng của ứng dụng My Diary mod

Nếu bạn quan tâm đến các chi tiết, đọc đánh giá của chúng tôi.

Nhật ký của tôi Ảnh chụp màn hình 1

Trợ lý ảo lưu tất cả những suy nghĩ của bạn

Nói chung, My Diary mod là một chương trình về cơ bản là một dạng tương tự kỹ thuật số của cuốn nhật ký mà nhiều người giữ thời thơ ấu và tiếp tục giữ ở tuổi trưởng thành vì nhiều lý do. Vì mọi người ghi lại những suy nghĩ, hành động, mong muốn, ý tưởng và kết luận sâu sắc nhất của họ trong những cuốn nhật ký như vậy, nên những thông tin đó không thể tiếp cận được với người ngoài. Về vấn đề này, các tác giả đã quan tâm đến việc bảo vệ nhật ký điện tử một cách đáng tin cậy bằng mật khẩu và dấu vân tay của chủ sở hữu.

Rất nhiều tính năng thú vị bổ sung

My Diary mod có nhiều tính năng hữu ích. Tất cả chúng đều cho phép bạn lưu giữ những mục đẹp đẽ trong nhật ký của mình một cách thuận tiện và dễ dàng. Trang trí nó theo ý muốn, thêm hình ảnh, nhãn dán và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn có thể giữ bí mật tuyệt đối vì sử dụng ứng dụng yêu cầu mật khẩu mạnh. Có thể là mã đồ họa, văn bản hoặc dấu vân tay. Chương trình có thiết kế đẹp và giao diện thân thiện với người dùng. Đó là một niềm vui để sử dụng! Ngoài ra, còn có nhiều công cụ và chức năng, hình vẽ và nhãn dán để ghi chú, các loại khung và phụ trang hoạt hình, hệ thống nhắc nhở về các ngày, trường hợp và sự kiện quan trọng.

Đồng bộ hóa ứng dụng với lưu trữ đám mây

Thiết kế mọi trang bên trong My Diary mod theo cách bạn muốn. Đừng giới hạn trí tưởng tượng của bạn! Thêm hình ảnh, nhãn dán, biểu tượng cảm xúc, phông chữ, tiêu đề, v.v. Ưu điểm chắc chắn là ứng dụng đồng bộ hóa với bộ nhớ đám mây. Vì vậy, lưu tất cả các hồ sơ của bạn. Bạn thậm chí có thể xuất chúng trong tương lai ở định dạng txt hoặc pdf. Ngay cả khi điện thoại của bạn bị hỏng hoặc một số loại chương trình gặp sự cố, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tệp đã lưu trước đó. Bạn sẽ không bao giờ mất ký ức của bạn. Đồng thời, giữ tất cả hồ sơ của bạn khỏi con mắt của người lạ.

Nhật ký của tôi Ảnh chụp màn hình 2

Tính năng mod

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa lợi thế của chương trình, hãy tải bản mod My Diary với phiên bản Pro đã mở khóa. Nó loại bỏ tất cả quảng cáo và cấp cho người dùng quyền truy cập vào các chức năng đã bị chặn trước đó.

Kiểm tra bản mod

Ứng dụng cho phép bạn tạo nhật ký trực tuyến với giao diện đơn giản và hệ thống quản lý dễ dàng. Nó cho phép bạn viết ra những suy nghĩ của riêng mình trên các trang ảo ở dạng đồ họa hoặc văn bản để có thời gian sửa chữa chúng trước khi chúng bay ra khỏi đầu bạn. Bạn chỉ cần cài đặt và chạy nó, sau đó bạn có thể tùy ý sử dụng. Nó có thể dễ dàng thay thế hệ thống “Ghi chú” ban đầu có sẵn trên bất kỳ thiết bị di động nào. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai thường viết ra những điều khác nhau để nhắc nhở bản thân về những vấn đề quan trọng.

Nhật ký của tôi Ảnh chụp màn hình 3

Tiện ích này được phát triển bởi một nhóm các lập trình viên có kinh nghiệm, những người đã quyết định tạo ra một loại Ghi chú tương tự có nhiều chức năng hơn để hàng triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới sử dụng thoải mái hơn. Thật vậy, mọi người sử dụng điện thoại thông minh không chỉ để giải trí và truy cập Internet mà còn trong các hoạt động công việc. Một số người quyết định sử dụng điện thoại di động của họ để viết ra những thói quen hàng ngày và những suy nghĩ quan trọng mà họ muốn ghi lại trên giấy ảo. Chương trình này đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu nhất định, cho phép bạn viết không chỉ văn bản mà còn cả bản vẽ của riêng bạn.

Trong số các tính năng của My Diary mod là kích thước nhỏ, khả năng tối ưu hóa cao với hệ thống, mức tiêu thụ RAM thấp, số lượng trang có sẵn để viết, đặt chủ đề màu và phông chữ, thêm nhãn dán và khả năng sao lưu vào Google Drive để lưu dữ liệu. Bạn cũng có thể bảo vệ nhật ký dưới dạng mật khẩu hoặc dấu vân tay. Bản mod Unlocked Pro mở quyền truy cập vào tất cả các yếu tố chương trình đã bị chặn trước đó trước khi thanh toán bằng tiền thật.

Tóm tắt

Cài đặt nhật ký ảo My Diary mod (mở khóa Pro) trên thiết bị di động của bạn và bắt đầu sử dụng nó thay vì phiên bản giấy thông thường. Chỉ cần nhập tất cả các mục mong muốn bằng chữ cái kỹ thuật số hoặc bằng bút, vì dấu gạch dưới sẽ tự động chuyển đổi thành ký tự văn bản mà không có lỗi.

Tải My Diary mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy my-diary-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)