My City: London Mod APK (Mở khóa tất cả) 4.0.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên My City: London
Phiên bản 4.0.0
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nhập Vai
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Trong những năm qua, My Town Games Ltd đã cung cấp cho trẻ em các ứng dụng trò chơi tương tác với nhiều chủ đề khác nhau để chơi, giúp trẻ phát triển và ham muốn khám phá những điều mới mẻ. Các game thủ trẻ tuổi đã chơi Khách sạn, Trung tâm mua sắm và nhiều địa điểm khác mà người chơi có thể liên hệ với những đối tượng và con người đặc biệt.

My City: London mod APK (mở khóa tất cả) là một trò chơi dành cho trẻ em mới từ nhượng quyền thương mại Thị trấn của tôi, liên quan đến chuyến thăm tới Luân Đôn và các vùng lân cận. Một chủ đề như vậy cho phép người chơi hiểu rõ hơn về các quốc gia khác trong thế giới rộng lớn của chúng ta. London là một thành phố độc đáo và chỉ bạn mới có thể viết nên lịch sử của những nhân vật đã quyết định đến thăm nó. Đối với các trò chơi tương tự, vui lòng tải My Story: Mansion Makeover và Cooking Diary.

Đặc trưng của game My City: London mod

Tất cả các dự án từ nhượng quyền thị trấn của tôi luôn nhận được điểm cao nhất từ ​​​​khán giả trẻ em, bởi vì các trò chơi tương tác thu hút sự chú ý của người chơi khó tính nhất. Ứng dụng có hơn một nghìn lượt tải trên Play Store và hiện tại nó có xếp hạng 4,2. Kiểm tra các tính năng chính của nó dưới đây.

Ghé thăm những nơi khó quên

Đến Vương quốc Anh, du khách sẽ được tham quan nhiều địa điểm: Cầu London nổi tiếng, tượng sư tử, đồng hồ Big Ben độc đáo và tượng của những người nổi tiếng. Hơn nữa, game thủ trẻ tuổi có thể đối mặt với những người đặc biệt nhất ở London – đại diện của đội cận vệ hoàng gia tại lối vào Cung điện Buckingham. My City: London mod có nhiều địa điểm khác nhau với đầy những thứ và đối tượng kiến ​​​​trúc độc quyền.

Thành phố Luân Đôn của tôi Ảnh chụp màn hình 1

Tạo câu chuyện của riêng bạn

Tất cả các trò chơi từ Thị trấn của tôi đều là những người khởi xướng câu chuyện tưởng tượng dựa trên các sự kiện trong trò chơi. My City: London mod APK mang đến cho người chơi cơ hội cảm thấy như khách du lịch ở một quốc gia khác. Bạn có thể dễ dàng tương tác với các đối tượng khác nhau trong trò chơi. Ví dụ, bốt điện thoại, lính cận vệ hoàng gia, quầy ở quảng trường, diễn viên nhào lộn và thậm chí cả những bức tượng. Có một bảng điều khiển trong menu tương tác bên trái để thay đổi thời gian trong ngày, thời tiết và địa điểm, mang lại sự đa dạng cho quá game chơi trò chơi. Các nhà phát triển đã tạo trò chơi tương tác này dành riêng cho trẻ em có thể tạo ra câu chuyện của riêng mình ở London.

Chào mừng đến Cung điện Buckingham

My City: London mod APK có một vị trí duy nhất của Cung điện Buckingham mà người chơi có thể nhìn vào bất cứ lúc nào. Để làm điều này, chỉ cần đi đến một trong những người lính bảo vệ và nhấp vào chuông bên cạnh anh ta. Một tấm thảm đỏ sẽ mở ra cho người chơi ngay trước cửa lâu đài nguy nga. Bên trong khuôn viên hoàng gia, bạn có thể tìm thấy một căn phòng đặc biệt với hai ngai vàng có màu sắc khác nhau. Ngoài ra còn có một số tương tác bí mật ở đây. Hơn nữa, đứa trẻ có thể nhìn thấy một vài con chó bông nằm gần ngai vàng.

Đồ họa và Âm thanh

My City: London mod lặp lại phong cách nhượng quyền thương mại quen thuộc: tất cả các trò chơi trong sê-ri đều có đồ họa hoạt hình với càng nhiều màu sắc càng tốt. Người chơi đang chờ đợi rất nhiều màu sắc tươi sáng và ấn tượng. Nhân tiện, bảng chương của London là một trong những bảng màu sặc sỡ nhất của dòng trò chơi Thành phố của tôi.

Thành phố Luân Đôn của tôi Ảnh chụp màn hình 2

Âm nhạc vui vẻ và vui tươi chào đón người chơi đã có trong menu chính, nhưng nó sẽ tắt khi bắt đầu trò chơi. Toàn bộ quá game diễn ra mà không có âm thanh âm nhạc, nhưng tất cả các tương tác với các đối tượng cũng có âm thanh riêng của chúng. Ví dụ, khi đến thành phố của Anh, các nhân vật chính có thể sử dụng ống nghe điện thoại và nghe thấy âm thanh tương ứng bằng cách nhấc nó lên. Ngoài ra, tuyết và mưa cũng có những âm thanh độc đáo trong trò chơi.

Mô tả chế độ

Chi phí chơi My City: London trong Play Store là khoảng 3 đô la. Đứa trẻ không thể tự trả tiền cho trò chơi và không phải lúc nào cha mẹ cũng có lãi khi đưa tiền cho những lựa chọn giải trí như vậy. Tuy nhiên, các nhóm của chúng tôi cung cấp cho khách truy cập cơ hội cài đặt My City: London mod. Hơn nữa, bản mod của chúng tôi còn có tính năng mở tất cả các ký tự đã bị chặn trước đó: nhân viên hướng dẫn, một số trẻ em và phụ huynh. Một giải pháp như vậy có thể đa dạng hóa trò chơi rất nhiều và giúp những người chơi trẻ tạo ra một cốt truyện cực kỳ thú vị.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đã thử nghiệm bản mod My City: London để kiểm tra tính khả dụng của các tính năng nêu trên. Dựa trên kết quả kiểm tra, chúng tôi xác nhận hiệu suất đầy đủ của mod theo các tính năng mở khóa nhân vật. Chỉ cần chọn nhân vật bạn muốn và hoàn thành câu chuyện của anh ấy mà không phải trả thêm phí. Như chúng tôi đã nói trước đó, trò chơi ra mắt mà không cần mua. Chỉ cần chơi miễn là bạn muốn. Ngoài ra, chúng tôi đã kiểm tra tệp cài đặt để xác nhận sự an toàn đầy đủ của nó. Tải và cài đặt trò chơi theo hướng dẫn bên dưới của chúng tôi và tận hưởng lối chơi không khóa.

Thành phố Luân Đôn của tôi Ảnh chụp màn hình 3

My City: London mod bắt đầu bằng chuyến du ngoạn đến London, một trong những thành phố sôi động nhất Vương quốc Anh. Hành khách bay đến London trên một chiếc máy bay lớn, và khi đến nơi, họ có một khung cảnh tuyệt đẹp của quảng trường. Tại thời điểm này, bạn có thể giải phóng trí tưởng tượng của mình và tự mình lên kế hoạch cho các hành động tiếp theo: ghé thăm quảng trường và xem các thủ thuật yoga, cho chim bồ câu ăn trong công viên, ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ của Big Ben hoặc chỉ ghé thăm cung điện hoàng gia. Mỗi tính năng vị trí có thể tương tác thú vị với các đối tượng khác nhau. Để làm được điều này, bạn cần mời một hoặc nhiều người tham gia trò chơi từ menu phía trên bên trái và cung cấp cho họ các đối tượng để tương tác. Chọn các nhân vật khác nhau, bắt tay vào các cuộc hành game khác nhau và biết thêm thông tin về thủ đô của Vương quốc Anh.

Tóm tắt

My City: London mod (mở khóa tất cả) là một trong những trò chơi My Town phổ biến nhất dành cho trẻ em từ 3 tuổi. Với sự trợ giúp của trò chơi này, mọi đứa trẻ hầu như có thể đến thăm London. Đa dạng hóa cuộc sống của khách du lịch và cư dân của thành phố tiếng Anh bằng cách sử dụng một số chức năng tương tác.

Làm cách nào để cài đặt Thành phố của tôi: London Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết my-city-london-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa bản gốc My City: London trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)