Mug Life – 3D Face Animator Mod APK (Mở khóa Premium) 2.0.86

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Mug Life – 3D Face Animator
Phiên bản 2.0.86
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Có rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh trên Play Store. Việc thay đổi ảnh thành các nhân vật hoạt hình không quá phổ biến vì phương pháp này mang tính giải trí hơn là thực tế. Với sự trợ giúp của Mug Life – 3D Face Animator mod APK (mở khóa Premium), bạn có thể tạo video hoạt hình 3D chỉ từ một bức ảnh mà bạn có thể sử dụng làm trò đùa vui cho bạn bè hoặc tùy chọn tuyệt vời cho mạng xã hội, trong đó nội dung chính là ảnh và video. Nếu bạn muốn dùng thử nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh hơn, hãy tải Remini và YouCam Makeup.

Đặc trưng của ứng dụng Mug Life – 3D Face Animator mod

Ứng dụng Truy cập sớm có hơn một triệu lượt tải trong số những người dùng Cửa hàng Play. Mặc dù không có thông tin về xếp hạng Mug Life mod trên trang chính thức của cửa hàng nền tảng Android, nhưng các trang web gián tiếp nói rằng xếp hạng ổn định của nó là 4 điểm. Chỉ có phiên bản beta của ứng dụng dành cho người dùng Market, vì vậy mỗi người dùng có thể viết đánh giá trực tiếp cho nhà phát triển theo địa chỉ được chỉ định trong phần mô tả.

Mạng xã hội mới

Mug Life mod mang đến cho người dùng cơ hội làm quen với các tác phẩm nghệ thuật của người khác. Khi tạo tài khoản, hệ thống sẽ yêu cầu một biệt danh duy nhất để mỗi người dùng có thể nổi bật bằng tên riêng của mình. Ví dụ: có thể tìm tác giả yêu thích để tạo ảnh hoạt hình một cách dễ dàng.

Mug Life Ảnh chụp màn hình 1

Hơn nữa, người dùng có thể tải các tác phẩm hoạt hình đã làm sẵn lên trang tài khoản của mình, nhận được lượt thích, bình luận và lượt xem. Nếu người dùng mới làm quen với Mug Life mod và chưa tìm được tác giả phù hợp, thì có một tùy chọn để truy cập tab Nhà lãnh đạo theo lượt xem và lượt thích, cũng như tab Phổ biến, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều video thú vị.

Tạo ảnh động 3D

Chức năng chính của tiện ích này là tạo các video ngắn thú vị với sự tham gia của bạn bè, người nổi tiếng, chính bạn và các nhân vật khác từ một bức ảnh rõ nét mà bạn có. Chỉ sử dụng một hình ảnh, bất kỳ người tham gia dự án nào cũng có thể tạo một video thú vị, trong đó một người thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau bằng công nghệ hoạt hình.

Tài liệu bổ sung

Ngoài hoạt ảnh, Mug Life – 3D Face Animator hỗ trợ ý tưởng tạo video bằng tin nhắn văn bản. Không có âm thanh trong video, vì vậy sử dụng văn bản là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho diễn xuất bằng giọng nói. Hơn nữa, nền tảng cũng hỗ trợ biểu tượng cảm xúc, hình ảnh và nhãn dán như một cách khác để làm nổi bật cảm xúc của nhân vật chính trong chương trình hoạt hình nhỏ.

Mô tả chế độ

Mặc dù chỉ có sẵn phiên bản beta nhưng không phải tất cả các chức năng của ứng dụng đều được mở khóa cho người dùng. Ví dụ: phiên bản Premium cho phép tạo video có chất lượng tốt hơn. Không có phiên bản trả phí, có thể thực hiện các thay đổi phù hợp với mẫu. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng bản mod của chúng tôi được tích hợp trong Mug Life – 3D Face Animator với tất cả các chức năng của phiên bản Premium, bạn có thể dễ dàng truy cập vào biểu tượng cảm xúc. Do đó, người dùng có một tùy chọn để sử dụng các hình ảnh động thú vị hơn nữa trong việc tạo khuôn mặt người độc đáo. Phiên bản cao cấp mở ra khả năng thêm văn bản của riêng bạn và cải thiện khả năng kiểm soát cảm xúc của con người bằng cách sử dụng công nghệ thị giác máy tính.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đã kiểm tra hiệu suất của mod Mug Life – 3D Face Animator mod để xác nhận chất lượng chức năng của nó. Nhóm của chúng tôi xác nhận rằng phiên bản sửa đổi hoạt động rất tốt và mở khóa hoàn toàn tất cả các cơ hội tiềm ẩn. Các tính năng cao cấp thể hiện tiềm năng của nó trong mọi hành động trong quá trình sử dụng ứng dụng. Thực hiện theo các hướng dẫn đơn giản của chúng tôi để cài đặt gói trả phí đã mở khóa cho thiết bị của bạn theo hướng dẫn của chúng tôi ở phần cuối của bài đánh giá của chúng tôi. Nhân tiện, chúng tôi cũng đã kiểm tra sự hiện diện của vi rút trong tệp cài đặt và có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tệp theo tất cả các tiêu chuẩn.

Mug Life Ảnh chụp màn hình 2

Mug Life mod bắt đầu với chế độ học tập, nơi người dùng có thể dễ dàng làm quen với tất cả các tính năng và lợi ích của dự án. Sau đó, bạn cần hoàn tất đăng ký và chỉ định tên người dùng mới của mình. Có thể liên kết tài khoản của bạn với mạng xã hội Facebook. Cài đặt hệ thống có sẵn trong menu bên trái, bao gồm Bộ lọc ngôn ngữ, Bộ nhớ cache và Mạng xã hội. Menu chính ở cạnh dưới bao gồm tab Yêu thích (tác phẩm đã lưu của tác giả), Phổ biến (video nổi tiếng trên nền tảng), Người dẫn đầu (tác giả nổi tiếng nhất), Đăng ký và Ảnh của tôi (nơi tải phim hoạt hình lên).

Tóm tắt

Mug Life – 3D Face Animator mod (mở khóa Premium) là một ứng dụng độc đáo nhưng vẫn đang được phát triển. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta có thể nói rằng nó là một trong những phim hoạt hình hay nhất. Chỉ cần tạo video của riêng bạn, chỉ bằng cách thêm ảnh.

Làm cách nào để cài đặt Mug Life – 3D Face Animator Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết cốc-life-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa bản gốc Mug Life – 3D Face Animator trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)