Mow it: Harvest & farm tycoon Mod APK (Vô hạn tiền) 1.5.6

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Mow it: Harvest & farm tycoon
Phiên bản 1.5.6
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Mow it: Harvest & farm tycoon mod APK (vô hạn tiền) là một game arcade một người chơi năng động với khả năng điều khiển nhàn rỗi từ các nhà phát triển của Mamboo Games. Tại đây, người chơi có thể tùy ý sử dụng một kỹ thuật đặc biệt để khai thác các tài nguyên hữu ích.

Trò chơi diễn ra trong một thế giới mở bao gồm nhiều địa điểm. Lái thiết bị kỹ thuật, giống như sự kết hợp giữa máy gặt và máy cắt cỏ. Cắt cỏ, hoa, lúa mì và các loại cây khác khỏi cánh đồng. Ở mỗi cấp độ, bạn cần một lượng nguyên liệu khai thác nhất định để chuyển sang cấp độ tiếp theo. Có bơm vận chuyển của bạn trong trò chơi. Nó sẽ tăng công suất của máy kéo và các đặc tính kỹ thuật khác của nó. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải Stone Miner.

Đặc trưng của game Mow it: Harvest & farm tycoon mod

Nếu bạn đã sẵn sàng lao vào công việc khó khăn của một công nhân đồng ruộng, thì hãy nhớ xem qua Mow it: Harvest & farm tycoon mod.

Cắt nó Ảnh chụp màn hình 1

Thu hoạch trên máy kéo của bạn

Trò chơi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn nếu bạn thích lối chơi liên quan đến việc khai thác tài nguyên và bán chúng. Bạn cần lái máy kéo hoặc máy cắt cỏ của mình quanh các cánh đồng. Ở phía trước của máy kéo là một máy nghiền cắt cỏ thuận tiện cho bạn. Lãnh thổ của mỗi lĩnh vực không chỉ phong phú về mùa màng mà còn về tất cả các loại tiền thưởng dưới dạng tên lửa đẩy. Phần thưởng địa phương có thể tăng tốc máy kéo trong một thời gian. Kích hoạt một nam châm sẽ hút cỏ, v.v. Như bạn có thể đoán, việc kích hoạt tiền thưởng xảy ra khi xem quảng cáo. Để chuyển sang trường tiếp theo, bạn sẽ cần xóa vùng có sẵn theo một tỷ lệ phần trăm nhất định.

Nâng cấp kỹ thuật của bạn

Điều đáng chú ý là trong quá game nhổ cỏ và cây cối, máy cắt cỏ của bạn có thể không còn đảm đương được nhiệm vụ của nó. Trong trường hợp này, nhiều cải tiến khác nhau sẽ hỗ trợ bạn. Bạn có thể mua những cải tiến trong các tòa nhà sẽ nằm trên lãnh thổ của bạn. Trong xưởng, bạn có thể cải tiến cả máy nghiền bằng cách cung cấp cho nó các gai đặc biệt và chính máy kéo. Cải thiện động cơ và khả năng chịu tải của nó. Cụ thể hơn, có năm bản nâng cấp có sẵn trong Mow it: Harvest & farm tycoon mod. Đây là sự gia tăng tốc độ và kích thước của sự kết hợp, cũng như sự gia tăng sức chứa của xe đẩy. Ngoài ra, có thể mua thêm hai xe kéo. Mỗi cải tiến đều cần tiền và bạn có thể lấy nó bằng cách giao cây trồng cho các nhà kho.

Điều khiển và lối chơi đơn giản

Hiện tại, các dự án cực kỳ đơn giản đang trải qua một làn sóng phổ biến. Một khái niệm đơn giản như vậy đã thâm nhập vào hầu hết các thể loại game phổ biến, vì vậy nhu cầu về những kẻ giết thời gian là cực kỳ cao. Cách chơi của một kế hoạch như vậy cũng đã đạt đến game giả lập cổ điển, trong đó cần phải trích xuất bất kỳ tài nguyên nào, cải thiện cơ sở sản xuất và khám phá các địa điểm mới, mở rộng đế chế của bạn.

Cắt nó Ảnh chụp màn hình 2

Nói chung, các nhà phát triển có thể thử nghiệm không ngừng các cơ chế bổ sung. Tuy nhiên, tất cả chúng đều cực kỳ dễ hiểu. Một trong những game mô phỏng đáp ứng các khía cạnh được mô tả ở trên là Mow it: Harvest & farm tycoon mod. Ở đây bạn chỉ cần một tay để điều khiển và hiểu một số khía cạnh chơi game đơn giản.

Đồ họa và âm thanh

Arcade hài lòng với thiết kế trực quan tươi sáng, phong phú. Hiệu ứng âm thanh khá chân thực và việc điều khiển xe rất đơn giản. Ứng dụng thú vị này rất phù hợp để thư giãn trên máy tính để bàn, mang đến cho bạn một sân chơi lớn.

Tính năng mod

Tải bản mod Mow it: Harvest & farm tycoon, cho phép bạn nâng cấp tối đa phương tiện di chuyển của mình để thu thập càng nhiều loại thảo mộc và thực vật khác nhau càng tốt mà không cần bất kỳ nỗ lực nào.

Kiểm tra bản mod

Mow it: Harvest & farm tycoon mod sẽ không làm bạn mất tập trung vào quá game khai thác đá với bất kỳ cốt truyện nào. Nhân vật chính ở đây đóng vai một người công nhân bình thường nhổ vô số cỏ dại với sự trợ giúp của máy kéo và máy cắt cỏ của mình. Tất cả các hành động ở đây diễn ra ở những địa điểm rộng lớn có nhiều cây cối. Bạn phải di chuyển giữa các địa điểm với sự trợ giúp của máy kéo với nhiều tòa nhà khác nhau hữu ích về mặt cải tiến. Vâng, hãy chuẩn bị cho thực tế là lối chơi địa phương tập trung vào việc đảm bảo rằng bạn nhận được lợi ích tối đa từ công việc khó khăn của mình theo nhiều cách khác nhau.

Cắt nó Ảnh chụp màn hình 3

Cần phải nói ngay với bạn rằng rất dễ kiếm được tiền trong trò chơi ở đây, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt trầm trọng ở một giai đoạn nhất định. Chi phí cải tiến tăng theo cấp số nhân. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần một bản mod với số tiền không giới hạn. Giờ đây, dự án nhận được các bản cập nhật hầu như mỗi ngày, điều này dẫn đến việc bổ sung danh sách vị trí và cải tiến. Các bản vá khác nhau có tác động tích cực đến sự ổn định của trò chơi.

Tóm tắt

Mow it: Harvest & farm tycoon mod (vô hạn tiền) là một trò chơi cực kỳ đơn giản, hoàn hảo để thư giãn. Thu thập tài nguyên và nâng cấp máy kéo của bạn để thành công hơn nữa.

Tải Mow it Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy mow-it-harvest-farm-tycoon-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)