Movavi Clips Mod APK (Mở khóa Premium) 4.22.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Movavi Clips
Phiên bản 4.22.1
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Movavi Clips mod APK (mở khóa Premium) là một chương trình hữu ích dành cho tất cả người dùng chỉnh sửa video và chỉ những người thích thử nghiệm các video khác nhau. Ứng dụng này lý tưởng cho người vận hành, nhà thiết kế, biên tập viên và bất kỳ ai quan tâm đến việc quay video. Tiện ích chứa các cài đặt rất đơn giản và chế độ học tập tuyệt vời cho phép ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng thành thạo các công cụ và chức năng cơ bản.

Bạn có thể dễ dàng đặt các video có thể chỉnh sửa trên màn hình bằng cách sử dụng kéo, keo dán, nhiều hiệu ứng, mẫu, bộ lọc, v.v. Mọi thứ sẽ sẵn sàng trong vài giây. Bạn có thể dễ dàng xem kết quả và gửi cho những người bạn trong mạng của mình để đánh giá. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp nhiều video bằng cách thêm các yếu tố của video này vào video khác, v.v. Tải cả Calm và BeautyPlus.

T

Clip Movavi Ảnh chụp màn hình 3

Đặc trưng của ứng dụng Movavi Clips mod

Tìm hiểu cách sử dụng từng công cụ và gây ngạc nhiên cho bạn bè cũng như những người theo dõi của bạn trên mạng xã hội bằng những video thú vị sẽ thu được nhiều lượt thích.

Chỉnh sửa video

Khi bạn bắt đầu chỉnh sửa, hãy chọn tùy chọn dự án trong Movavi Clips mod: chỉnh sửa tự động hoặc chế độ thủ công. Tab Nhập cho phép bạn sử dụng các tùy chọn như chụp màn hình hoặc ghi webcam, thêm âm thanh, hình nền và clip vào dự án. Dòng thời gian bao gồm ba phần: gắn video, chèn dòng và đặt tiêu đề. Phía trên dòng thời gian là các chức năng bổ sung mà bạn sử dụng để cắt tệp, hoàn tác bước chỉnh sửa hoặc cắt viền ảnh. Tùy chọn hiệu chỉnh màu cung cấp để điều chỉnh chất lượng ở chế độ tự động hoặc chọn độc lập cân bằng trắng và độ tương phản phân đoạn. Tăng phần trăm âm lượng, đặt tốc độ hoặc phát lại ngược trong thuộc tính clip. Bạn có thể cắt âm thanh từ video và thêm âm thanh của riêng mình bằng tùy chọn micrô.

Thêm bộ lọc và chuyển tiếp

Mô-đun này áp dụng các bộ lọc thú vị cho phim mà bạn có thể thay đổi màu sắc, làm chói, làm mờ và có được phong cách nghệ thuật. Áp dụng tùy chọn bộ lọc đã chọn bằng cách kéo nó vào khu vực mong muốn. Tiếp theo, bạn có thể thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa các video bằng cách chọn từ thư viện theo kiểu mờ dần, làm mờ, sóng hoặc tỷ lệ.

Tín dụng

Điều làm nên sự khác biệt của Movavi Clips mod là các công cụ đơn giản để thêm văn bản vào video. Đối với người mới bắt đầu, chúng tôi cung cấp phần aa với sự trợ giúp có hệ thống để làm việc với tiêu đề. Bạn có thể chọn các hiệu ứng lớp phủ văn bản khác nhau từ khung đơn giản đến đám mây trong kho lưu trữ mô-đun. Trình phát ở bên phải cho phép bạn xem kết quả trước khi lưu.

Clip Movavi Ảnh chụp màn hình 2

Tính năng bổ sung

Để trang trí cho dự án của bạn, Movavi Clips mod cho phép bạn sử dụng nhãn dán và mũi tên cong. Các mẫu hoạt hình giúp đạt được chuyển động khung mượt mà, trong đó khoảng cách hoạt ảnh được đặt với sự trợ giúp của các cờ. Việc cắt các bản nhạc riêng lẻ cho phép bạn xóa một phần không cần thiết hoặc tạo nhiều tệp. Các tùy chọn thu phóng và xoay giúp cải thiện video hơn nữa. Ví dụ: ảnh toàn cảnh ở dạng xấp xỉ gợi ý làm nổi bật một phần nhất định của khung hình hoặc di chuyển nó sâu hơn vào cảnh. Để thực hiện việc này, bạn cần mở một đoạn video và áp dụng tùy chọn cho đoạn đó.

Đối với video nghiệp dư, bạn có thể sử dụng công cụ ổn định để loại bỏ hiện tượng rung khung hình. Đặt tham số rung và chỉnh sửa độ chính xác trong cài đặt ổn định. Nếu bạn muốn ẩn một số phần của video, thì tốt hơn là sử dụng tùy chọn kiểm duyệt. Đặt chồng màn hình giật gân được kiểm duyệt với sự trợ giúp của hiệu ứng làm mờ và hình vuông của khu vực đã chọn.

Tính năng mod

Để tận hưởng tất cả các tính năng của Movavi Clips, chúng tôi khuyên bạn nên tải một bản mod cho phép bạn truy cập vào tài khoản Premium.

Kiểm tra bản mod

Movavi Clips mod là một chương trình hữu ích cho phép bạn giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến việc xử lý các tệp video và âm thanh. Ngay lập tức đáng chú ý đến công việc xuất sắc của các nhà phát triển nhằm mục đích thuận tiện cho dự án và tối ưu hóa nó. Mặc dù có bối cảnh thiết kế khá hiện đại, bao gồm một số loại giao diện như công nghệ cao, hiện đại, trừu tượng và nhiều loại khác.

Clip Movavi Ảnh chụp màn hình 1

Điểm tích cực thứ hai về Movavi Clips mod là nó dễ dàng và dễ hiểu ngay cả đối với người mới bắt đầu thiết lập và quản lý nó một cách dễ dàng. Nó cho phép bạn đặt trên một màn hình một số video đang hoạt động và các công cụ được sử dụng thường xuyên cũng như các chức năng. Do đó, bạn có thể đơn giản hóa quá trình làm việc với video và đẩy nhanh việc đạt được kết quả mong muốn.

Ví dụ: nếu bạn chỉ cần kết hợp nhiều video, chỉ cần chọn các tệp mong muốn bằng cách đặt thứ tự của chúng và nhấp vào chức năng hợp nhất. Sau đó, bạn có thể thêm hình nền và mẫu âm thanh, cắt và dán tiêu đề, tăng hoặc giảm độ sáng, độ tương phản, mức âm thanh, v.v.! Khi video đã sẵn sàng, bạn có thể dễ dàng chọn định dạng mong muốn và lưu video ở độ phân giải và định dạng mong muốn. Hãy nhớ rằng ứng dụng có một chương trình bảo vệ lỗi mạnh mẽ được tích hợp theo sở thích của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng tua lại các thao tác của mình nhiều bước để sửa lỗi.

Tóm tắt

Trình chỉnh sửa chứa nhiều tính năng tích hợp dưới dạng công cụ, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa tiện lợi thì Movavi Clips mod (mở khóa Premium) là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tải Movavi Clips Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy movavi-clip-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)