Mojo Mod APK (Mở khóa Pro) 2.9.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Mojo
Phiên bản 2.9.1
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Mojo mod APK (mở khóa Pro) là một ứng dụng chất lượng để tạo những video đáng kinh ngạc. Tạo những Câu chuyện độc đáo và đăng chúng lên mạng xã hội, xuất bản trên mọi nền tảng. Hiển thị tài năng của bạn với thế giới. Chương trình này cho phép bạn tạo các video thú vị một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chọn các mẫu hoạt hình, thêm các phương tiện khác nhau, chọn văn bản và tạo các ấn phẩm thú vị trên mạng xã hội.

Để bạn chú ý, hàng chục mẫu có thể chỉnh sửa và năm mươi kiểu văn bản hoạt hình. Bạn có thể điều chỉnh kích thước của phông chữ, vị trí của phông chữ và chọn từ nhiều màu sắc khác nhau. Ứng dụng có giao diện đơn giản và có thể phù hợp với bất kỳ người dùng nào. Bắt đầu tạo những Câu chuyện thú vị một cách dễ dàng. Trong số các dự án tương tự khác, chúng tôi khuyên bạn nên Retrica và PicsArt Photo Editor.

Đặc trưng của ứng dụng Mojo mod

Với sự ra đời của phương tiện truyền thông xã hội, ngày càng có nhiều người dùng muốn có một tài khoản hấp dẫn và được thiết kế đẹp mắt. Mojo mod có thể giúp bạn điều này.

Chỉnh sửa thuận tiện và nhanh chóng

Nhờ giao diện Mojo mod đơn giản, bất kỳ người dùng nào cũng có thể nhanh chóng hiểu tất cả các chức năng được trình bày. Không cần phải tạo tài khoản của bạn. Bạn có thể ngay lập tức tạo ra những câu chuyện tuyệt vời của mình trực tiếp trong chương trình. Các nhà phát triển đã đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ của họ. Do đó, bạn có thể nhanh chóng tạo một câu chuyện, thêm các hiệu ứng cần thiết vào đó và chia sẻ nội dung đã hoàn thành với bạn bè của mình.

Ảnh chụp màn hình Mojo 1

Chọn từ rất nhiều mẫu

Mojo mod có các mẫu câu chuyện cho hầu hết mọi trường hợp. Thời trang, phim ảnh, thực phẩm, kỹ thuật số, kinh doanh, thể dục, tiếp thị, cổ điển – những mẫu này và nhiều mẫu khác đã được tải vào ứng dụng. Bạn chỉ cần chọn danh mục cần thiết và tạo một câu chuyện về một chủ đề nhất định. Tổng cộng, có hơn hai mươi mẫu và mỗi mẫu có một số phân loài. Hơn nữa, nhiều mẫu được mở để chỉnh sửa, vì vậy tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn. Thêm các video đã quay của bạn và chuyển đổi chúng bằng chương trình. Chia sẻ sáng tạo của bạn với bạn bè và thu thập càng nhiều lượt thích càng tốt.

Thêm âm thanh từ thư viện ứng dụng

Bạn cần thêm nhạc hay hoặc các hiệu ứng âm thanh khác để hoàn thiện câu chuyện Mojo mod của mình. May mắn thay, đây không phải là vấn đề ở đây vì ứng dụng cho phép bạn chọn trong số nhiều tệp nhạc miễn phí. Đối với những mục đích này, chương trình có thư viện tệp âm thanh riêng. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tìm thấy bất cứ thứ gì phù hợp trong thư viện, bạn có thể tải nhạc xuống từ thiết bị của mình. Do đó, bạn có thể có được một câu chuyện hoàn chỉnh mà bạn không ngại đăng lên mạng xã hội của mình.

Tùy chỉnh văn bản của bạn với phong cách hoạt hình

Khi bạn thêm hiệu ứng và âm nhạc, tất cả những gì bạn phải làm là thêm văn bản vào câu chuyện của mình. Nhân tiện, Mojo mod có khoảng 50 loại phông chữ khác nhau. Có cả phông chữ phổ biến nhất và phông chữ động. Chọn màu sắc, kích thước văn bản, thêm căn chỉnh hoặc làm cho các chữ cái hoạt hình. Với vô số lựa chọn hiệu ứng văn bản, bạn có thể tạo ra vô số nội dung tuyệt vời.

Ảnh chụp màn hình Mojo 2

Mô tả chế độ

Ứng dụng Mojo miễn phí nhưng một số tính năng chỉ có trong phiên bản Pro. Chúng tôi đề nghị bạn tải bản mod của chúng tôi để mở khóa phiên bản Pro. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các mẫu, hiệu ứng và kiểu văn bản mới.

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã xem xét chức năng của Mojo và phiên bản cao cấp của nó. Chúng tôi đảm bảo với bạn mọi thứ đều hoạt động tốt. Khi bạn lần đầu tiên vào ứng dụng, chỉ cần nhấp vào Pro sign để kích hoạt phiên bản cao cấp. Bây giờ bạn có nhiều chức năng bổ sung thú vị theo ý của bạn. Để khám phá tất cả chúng, bạn chỉ cần tải tiện ích, làm theo hướng dẫn đơn giản của chúng tôi. Nhân tiện, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn về tính bảo mật của mod. Nó không chứa phần mềm độc hại và hoạt động tốt trên mọi thiết bị Android.

Trong thế giới hiện đại, hầu hết mọi người trẻ tuổi đều có trang Instagram của riêng mình, cần thiết cho công việc kinh doanh hoặc đơn giản là giải trí. Với sự phát triển nhanh chóng về mức độ phổ biến của mạng xã hội, mọi người có nhu cầu về các chương trình của bên thứ ba có thể làm cho nội dung phong phú và thú vị hơn. Mojo chính xác là ứng dụng bạn cần tải cho những mục đích này.

Ảnh chụp màn hình Mojo 3

Nhờ có nhiều chức năng dịch vụ, bạn có thể tạo các video độc đáo để xuất bản trong Câu chuyện. Sử dụng các mẫu, hiệu ứng, loại văn bản, tệp âm thanh khác nhau và làm cho video của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn nhất. Điều này có thể phân biệt bạn với bạn bè của bạn và giúp tìm người đăng ký mới. Không có gì phức tạp trong Mojo mod, ngay cả những người trước đây chưa có kinh nghiệm với các ứng dụng tương tự cũng có thể hiểu được.

Tóm tắt

Mojo mod (mở khóa Pro) là một dự án thú vị để làm việc với các video ngắn trên mạng xã hội. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tương tự, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tự làm quen với dịch vụ được cung cấp.

Làm cách nào để cài đặt Mojo Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết mojo-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Mojo trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)