Moj Mod APK (Không hình mờ, Bỏ QC) 2023.9.9

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Moj
Phiên bản 2023.9.9
Tính năng MOD Không hình mờ, Bỏ QC
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Social
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Có rất nhiều mạng xã hội trên Internet, chủ đề chính là các video ngắn. Một số nổi tiếng nhất là TikTok và Likee, nơi mọi người có thể tải lên video của họ về nhiều chủ đề khác nhau, thu hút lượt xem và lượt thích. Tuy nhiên, việc sử dụng các mạng xã hội duy nhất thuộc về các khu vực và quốc gia nhất định đã trở nên phổ biến. Moj mod APK (không hình mờ, bỏ QC) là ứng dụng tải video ngắn tốt nhất của Ấn Độ. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các video hài hước, công thức nấu ăn mới và công ty tốt để giao tiếp. Giờ đây, nó có hơn 100 triệu người dùng Cửa hàng Play. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị một số ứng dụng để làm việc với video – Glitch Video Effects và Cute CUT Pro.

Đặc trưng của ứng dụng Moj mod

Mạng xã hội này đã trở nên phổ biến đối với người dân Ấn Độ, nhưng cư dân của các quốc gia khác cũng xem video một cách thích thú. Khoảng 500 nghìn người dùng nền tảng Android đã đánh giá Moj mod ở mức 4,2 điểm trên Play Store.

Tạo video của riêng bạn

Người dùng thể hiện sự độc đáo của họ bằng cách tạo nhiều video khác nhau. Những người đam mê nấu ăn vui vẻ chia sẻ công thức nấu ăn, các vũ công vui vẻ thể hiện kỹ năng của họ với khán giả ảo, trong khi các nghệ sĩ chỉ làm nổi bật tác phẩm của họ. Tại đây, bạn có thể dễ dàng quay các video ngắn về chủ đề cụ thể, thú vị đối với khán giả và người tạo video. Bạn không chỉ có thể tạo video của riêng mình mà còn có thể làm quen với các tác phẩm của người khác, vì Moj dành cho tất cả mọi người.

Moj Ảnh chụp màn hình 1

Phổ biến và truyền thông

Tạo một tài khoản chủ yếu có nghĩa là tuyển dụng khán giả. Bạn có thể đăng ký những tính cách thú vị và theo dõi việc phát hành các video mới. Ngoài lượt xem, còn có cơ hội đánh dấu các video đã thích, nhận xét chúng và chia sẻ video đó với bạn bè.

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể bắt đầu chia sẻ sở thích và kỹ năng của mình với mọi người, điều này cũng có thể thưởng cho người tạo video bằng lượt thích và nhận xét. Chức năng giao tiếp với người đăng ký và người dùng mạng cá nhân cũng có sẵn tại đây.

Hiệu ứng và âm nhạc

Moj cho phép bạn không chỉ tạo video mà còn xử lý chúng bằng cách thêm các bộ lọc và hiệu ứng độc đáo. Nhiều cải tiến video có sẵn cho bất kỳ người dùng nào, bao gồm các hiệu ứng đặc biệt, chỉnh sửa và các chế độ chụp khác nhau. Ngoài hiệu ứng hình ảnh, bạn có thể thêm nhạc phù hợp với chủ đề video. Mỗi ngày, các nhà phát triển cập nhật nhạc và hiệu ứng để giúp tạo các video độc đáo để chia sẻ với khán giả mới.

Moj Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Moj miễn phí nhưng có nội dung trả phí dưới dạng vô hiệu hóa quảng cáo và xóa hình mờ trên video. Mọi người thường tập app mà không để ý đến watermark. Tuy nhiên, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tải Moj với bản mod tích hợp để thuận tiện. Nó loại bỏ các quảng cáo xâm nhập trong ứng dụng và cho phép bạn tải và tải lên video mà không có hình mờ.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đã xem xét Moj mod để giúp cung cấp phản hồi cho người dùng của mình. Nhóm của chúng tôi xác nhận rằng tất cả các chức năng trên đều hoạt động hoàn hảo. Hãy quên đi những quảng cáo phiền phức và quay video không có hình mờ. Cách tiếp cận như vậy có thể làm cho tác phẩm của bạn chắc chắn và mát mẻ hơn, bởi vì hình mờ thường làm hỏng mọi thứ. Bây giờ khi chúng tôi biết rằng mọi thứ chắc chắn hoạt động, bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng để bắt đầu sử dụng các tính năng đã mở khóa của nó.

Moj Ảnh chụp màn hình 3

Trước khi bắt đầu tạo tài khoản và video, cần chọn ngôn ngữ sử dụng. Ứng dụng Moj mod được thiết kế chủ yếu cho người dân Ấn Độ, vì vậy hầu hết các ngôn ngữ được chọn đại diện cho các phương ngữ quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, ứng dụng cũng gợi ý sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh phổ thông cho người dùng nước ngoài.

Moj mod cung cấp quyền truy cập vào năm tab trong menu dưới cùng. Trang chính cho phép bạn xem các video mới của thần tượng và nội dung khác từ các đăng ký khác. Tab thú vị chứa nhiều video theo thẻ. Tab tạo video nằm ở giữa. Bằng cách nhấp vào nó, bạn có thể tạo video mới với nhiều tùy chọn thú vị. Thông báo và Tài khoản người dùng có sẵn ở bên phải. Ở đó bạn có thể thay đổi dữ liệu, thêm ảnh và bắt đầu trò chuyện với những người mới.

Tóm tắt

Moj mod (không hình mờ, bỏ QC) là mạng xã hội phổ biến nhất ở Ấn Độ, nơi người dùng có thể chứng tỏ bản thân bằng cách quay các video ngắn. Tại đây, bạn không chỉ có thể chia sẻ sự sáng tạo mà còn khám phá các cơ hội giao tiếp mới.

Làm cách nào để cài đặt APK Moj Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá trình tải.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết moj-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa Moj gốc khi cài đặt phiên bản đã sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)