Mobizen Screen Recorder Mod APK (Mở khóa Premium) 3.10.0.13

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Mobizen Screen Recorder
Phiên bản 3.10.0.13
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Mobizen Screen Recorder mod APK (mở khóa Premium) là chương trình quay video màn hình được phát triển bởi công ty cùng tên. Giờ đây, bạn có thể ghi lại hoàn toàn mọi thứ diễn ra trên thiết bị Android của mình, bao gồm cách chơi trò chơi, hoạt động của các chương trình, v.v. Bạn cũng có thể chỉnh sửa bài đăng của mình để làm cho nội dung của bạn tốt hơn. Các cài đặt phức tạp cho phép bạn chọn chất lượng video, kích thước của nó và cho phép bạn ghi lại âm thanh bên ngoài. Vì vậy, chẳng hạn, nếu bạn thích chơi và đăng chúng lên Internet, thì Trình ghi màn hình Mobizen là hoàn hảo cho mục đích này. Một lợi thế quan trọng của ứng dụng này là bạn không cần quyền root để sử dụng nó, trái ngược với nhiều ứng dụng tương tự.

Đặc trưng của ứng dụng Mobizen Screen Recorder mod

Chúng tôi lưu ý bạn các chức năng được cung cấp bởi Mobizen Screen Recorder mod.

Giao diện đơn giản với các biểu tượng bật lên

Các nhà phát triển cung cấp các điều khiển trong ứng dụng đơn giản mà ngay cả những người dùng nhỏ tuổi nhất cũng có thể xử lý – chỉ cần chọn các tùy chọn bạn cần. Các nhà phát triển đã giới thiệu các biểu tượng bật lên để giúp sử dụng ứng dụng này dễ dàng hơn. Sử dụng chúng để dừng quay vào đúng thời điểm, chụp ảnh màn hình hoặc sử dụng các cài đặt theo quyết định của bạn.

Màn Hình Mobizen

Tạo video Full HD

Với sự hỗ trợ cho độ phân giải cao nhất, Mobizen Screen Recorder mod cho phép bạn quay video ở 1080p để những người xem video của bạn có thể thưởng thức nội dung tốt nhất với chất lượng tuyệt đẹp. Quay video ở tốc độ 60 khung hình/giây và nhận nội dung làm sẵn với độ phân giải khổng lồ. Bạn chỉ cần sử dụng tất cả các chức năng phong phú mà tiện ích này có.

Sử dụng Facecam trong khi ghi âm

Nếu bạn cần ghi lại phản ứng của mình trong quá trình hướng dẫn trò chơi yêu thích của mình, bạn có thể tạo kịch bản video độc đáo của riêng mình bằng chức năng ghi lại khuôn mặt của bạn trong khi quay. Chỉ cần bật camera trước trên thiết bị Android của bạn và kéo cửa sổ có khuôn mặt của bạn đến nơi bạn muốn, sau đó tất cả người xem có thể nhìn thấy bạn trong trải nghiệm sử dụng ứng dụng độc đáo của bạn.

Sử dụng trình chỉnh sửa tích hợp và thay đổi video của bạn khi bạn thấy phù hợp

Sau khi đã ghi lại nội dung mình muốn, bạn cũng có thể chỉnh sửa nội dung đó nhờ các cài đặt đơn giản mà ứng dụng này có. Bạn có thể thêm hiệu ứng âm thanh và video, thực hiện chỉnh sửa, cắt video hoặc thêm màn hình giật gân vào video. Nhờ chức năng nhạc nền, bất kỳ ai cũng có thể thêm các hiệu ứng âm thanh chất lượng từ thư viện Mobizen Screen Recorder mod.

Không còn hình mờ

Như chúng ta đã biết, nhiều ứng dụng tương tự làm hỏng toàn bộ trải nghiệm sử dụng chúng với các hình mờ khó chịu cản trở, đặc biệt nếu bạn cần đăng video này lên mạng xã hội hoặc nếu bạn là một blogger. Tuy nhiên, Mobizen Screen Recorder mod không còn gặp vấn đề như vậy nữa. Kích hoạt chế độ ghi sạch và quay video mà không có bất kỳ dấu vết nào trên đó.

Kiểm tra bản mod

Mobizen Screen Recorder là phần mềm miễn phí, mặc dù nó có tính năng tài khoản cao cấp mở ra các tùy chọn bổ sung cho người dùng. Nếu bạn không muốn chi tiền cho phiên bản chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng nó hoàn toàn miễn phí bằng cách tải phiên bản sửa đổi của nó. Bản mod của chúng tôi xóa quảng cáo và cho bạn cơ hội tạo ảnh GIF động. Hơn nữa, bạn có được một hình mờ tùy chỉnh bằng cách thêm hoặc xóa logo của mình theo mặc định.

Chúng tôi đã cài đặt và thử nghiệm Mobizen Screen Recorder mod để có ý kiến ​​​​hoàn chỉnh về nó. Dựa trên kết quả kiểm tra, chúng tôi xác nhận hoạt động ổn định của tính năng cao cấp đã mở khóa. Chỉ cần tải phiên bản đã sửa đổi từ trang web của chúng tôi và sử dụng chức năng đầy đủ nhất của nó.

Màn hình Mobizen 1

Lời khuyên hữu ích

Nhìn chung, ứng dụng này khá tiện lợi vì nó có giao diện trực quan nhưng đồng thời nó cũng thực hiện các chức năng trực tiếp của nó. Bạn chỉ cần nhấn một nút để bắt đầu quay video. Sau đó, bạn có thể tạm dừng ghi âm bất kỳ lúc nào bằng cách nhấn tạm dừng hoặc dừng hoàn toàn việc ghi âm bằng cách nhấn nút “Dừng”. Sau đó, bạn có thể lưu video vào thiết bị của mình hoặc tải video lên mạng xã hội và chia sẻ nội dung với bạn bè của mình.

Ngay cả trước khi quay video, bạn có thể thay đổi chất lượng quay video, chất lượng này sẽ xác định kích thước cuối cùng của video. Chọn độ phân giải và số FPS cho các chức năng và nhiệm vụ của bạn. Nhờ tối ưu hóa tốt, điện thoại của bạn sẽ không bị chậm ngay cả khi ghi ở chất lượng cao nhất. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa nội dung sau khi nó sẵn sàng. Mặc dù chức năng của Mobizen Screen Recorder mod không rộng bằng các trình chỉnh sửa video như Kinemaster hoặc FilmoraGo, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện một số thay đổi hữu ích.

Ứng dụng hoạt động ổn định và không làm hao pin quá nhiều nên bạn có thể thoải mái tận hưởng chương trình mà không làm giảm hiệu năng của máy mà không lo máy nhanh hết.

Tóm tắt

Mobizen Screen Recorder mod (mở khóa Premium) hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một ứng dụng quay video chất lượng cho thiết bị Android. Với nhiều tính năng, khả năng chỉnh sửa video và tối ưu hóa tốt, chương trình này chắc chắn đáng để bạn quan tâm.

Làm cách nào để cài đặt Mobizen Screen Recorder Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK và quá trình tải sẽ tự động bắt đầu.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết – Mobizen-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Mobizen Screen Recorder trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)