Mini DayZ 2 Mod APK (Menu, Vô hạn đạn, Sát thương) 1.3.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Mini DayZ 2
Phiên bản 1.3.2
Tính năng MOD Menu, Vô hạn đạn, Sát thương
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Chiến Lược
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Cách đây không lâu, các nhà phát triển đã phát hành một phần mới của trò chơi kinh dị sinh tồn nổi tiếng – Mini DayZ 2 mod APK (menu, vô hạn đạn, sát thương). Trò chơi pixel độc đáo tập trung vào sự sinh tồn giữa các xác sống và phần thứ hai của nó mang đến cơ hội thử sức với vai trò của người sống sót trong ngày tận thế điên cuồng. Các giả định của các nhà khoa học đã đúng: virus dần dần xâm chiếm toàn bộ dân số. Con người đột biến và biến thành xác sống mà không có bất kỳ hy vọng cứu rỗi nào.

Không phải tất cả mọi người đều nhiễm vi-rút và hiện những người sống sót đang cố gắng hết sức để tránh cái chết sống, chạy trốn và ẩn náu ở những nơi khác nhau trên hành tinh. Tuy nhiên, một anh hùng mới bước vào trận chiến với xác sống, với mong muốn đánh bại virus độc ác và cứu những người còn lại. Chúng tôi mời bạn xem qua các trò chơi kinh dị hay khác, chẳng hạn như Kill It With Fire, cũng như Imposter Solo Kill.

Đặc trưng của game Mini DayZ 2 mod

Mini DayZ 2 mod từ nhà phát triển Bohemia int. là một phiên bản cải tiến của phiên bản gốc. Đây là sự tiếp nối của chiến lược Android phổ biến được thử nghiệm bởi hơn 50 nghìn người xem. Ứng dụng có số điểm 3,7 và ngày càng trở nên nổi tiếng nhờ cốt truyện độc đáo.

Khám phá thế giới

Sau khi sống sót trong vụ tai nạn máy bay trực thăng, anh hùng chính thấy mình đang ở trong một khu vực nhiều cây cối, nơi có những tòa nhà kỳ lạ gần đó. Đi ra ngoài đường mòn, bạn tìm thấy chiếc xe tải cũ bị bỏ hoang với một con dao thái thịt bên trong. Ngoài ra, người chơi phải đối mặt với những đối thủ đầu tiên trên đường đến các tòa nhà bí ẩn. Một vũ khí vô tình được tìm thấy sẽ trở thành cứu cánh thực sự cho anh hùng của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy tất cả các tài nguyên cần thiết để sinh tồn trong các tòa nhà gần đó. Tuy nhiên, khám phá thế giới xa hơn, bạn có thể tìm thấy những khám phá thú vị nhất và những vật phẩm độc đáo.

Mini DayZ 2 Ảnh chụp màn hình 1

Sống sót bằng mọi giá

Zombie có thể ở bất cứ đâu: trên bãi cỏ, trong các tòa nhà và thậm chí cả trong rừng. Mục tiêu của người chơi là sống sót và giúp đỡ những người còn sót lại trên hành tinh này sống sót. Ngoài việc chiến đấu, game thủ cũng nên nghĩ đến sức khỏe của mình, cũng như cảm giác no và giấc ngủ. Mới ra trận chưa kịp nhân vật chính đã có thể thoắt ẩn thoắt hiện. Rốt cuộc, mục tiêu của bạn không chỉ là giành chiến thắng mà còn là sống sót.

Tìm tài nguyên hữu ích

Trong chế độ huấn luyện, bạn sẽ kiểm soát Boris. Đây là lời khuyên đầu tiên: hãy cố gắng làm mọi thứ có thể để tồn tại. Có thể tìm thấy cả thức ăn để sinh tồn, thuốc men và tài nguyên để giải cứu: kim loại phế liệu, băng dính và gỗ. Mỗi vật phẩm có thể giúp bạn chế tạo vũ khí và thiết bị tốt trong xưởng.

Thăng cấp nhân vật

Một thẻ nhân vật có sẵn ở góc trên bên trái cho phép người chơi tìm hiểu thêm về nhân vật, xem kỹ năng của anh hùng, mức độ bảo vệ và sức khỏe của anh ta. Hàng tồn kho cũng được đặt ở đây. Sau khi đào tạo, bạn có quyền truy cập vào hai nhân vật chính: Boris và Nadia, những người sống sót sau ngày tận thế này.

Đột kích địa điểm

Để khai thác các tài nguyên hữu ích, người chơi có thể di chuyển xung quanh bản đồ đến các địa điểm khác nhau mở để tiến hành đột kích. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những thứ hữu ích và các tài nguyên cần thiết để cải thiện và mở các cấu trúc mới trong trại. Tuy nhiên, người chơi phải đối mặt với xác sống, vì vậy bạn phải luôn đề phòng.

Mini DayZ 2 Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và Âm thanh

Trò chơi có đồ họa pixel đẹp mắt, hoàn toàn phù hợp với cốt truyện tổng thể của trò chơi. Các nhà phát triển cũng tạo thẻ nhân vật chính bằng đồ họa pixel, nhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy khuôn mặt của họ. Boris bị bịt mắt trái và Nadia có mái tóc vàng. Đấu tay đôi trong quá game chơi trò chơi, các nhân vật xuất hiện dưới dạng những chấm nhỏ hoàn toàn cần nghiên cứu vị trí. Mặc dù có đồ họa pixel, trò chơi đầy màu sắc và sống động nhờ bảng màu phù hợp.

Không có nhạc đệm trong trò chơi. Tuy nhiên, trong quá game chơi, bạn có thể nghe thấy tiếng bước chân của nhân vật, trận chiến với xác sống và tiếng chim hót. Hành động của các nhân vật cũng được lồng tiếng. Ngoài lồng tiếng, các cụm từ tiếp theo của các anh hùng cũng có sẵn: “Tôi không đói”, “Đau quá” và “Có bao nhiêu người trong số họ”.

Mô tả chế độ

Không có nội dung trả phí trong Mini DayZ 2 mod, nhưng không phải tất cả các ký tự đều được mở để sử dụng. Giờ đây, bạn có thể mở tất cả các ký tự còn thiếu ngay sau khi luyện tập với bản mod tích hợp sẵn của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập vào menu mod đặc biệt, nơi bạn có thể tìm thấy một số tùy chọn hữu ích.

Kiểm tra bản mod

Trong suốt trò chơi, bạn sẽ có thể gặp một số nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có câu chuyện và khả năng riêng. Thật không may, một số trong số chúng không có sẵn để tương tác. Tuy nhiên, điều này trở thành hiện thực nhờ vào bản mod của chúng tôi. Sau khi kiểm tra hoạt động của nó, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng các tính năng nêu trên hoạt động hoàn hảo. Đồng thời, bản mod của chúng tôi có thể gặp trục trặc, vì vậy hãy cẩn thận theo dõi các bản cập nhật của chúng tôi nếu bạn đột nhiên gặp sự cố. Chúng tôi cũng muốn nói vài lời về menu mod mà bạn có thể kích hoạt bất cứ lúc nào trong quá game chơi trò chơi. Có một tùy chọn để tăng tốc độ di chuyển, tốc độ tấn công, sát thương cao, đạn không giới hạn, v.v.

Mini DayZ 2 Ảnh chụp màn hình 3

Người chơi tìm hiểu về cách các chiến binh trẻ vào lãnh thổ của ngày tận thế. Chiếc trực thăng bị rơi ở trung tâm trại là lý do duy nhất khiến phi hành đoàn xuất hiện giữa những sự kiện đau buồn. Tiếp theo là phần hướng dẫn, nơi bạn có thể điều khiển một trong những anh hùng của mình. Học cách chiến đấu với quái vật, sống sót trong điều kiện tận thế và nhiều bí mật về virus gây đột biến.

Bạn có thể di chuyển trong trò chơi bằng phím điều khiển ở bên trái màn hình. Phía bên phải có tất cả các tương tác và hành động có sẵn cho nhân vật: tấn công, mở các hộp và ô tô khác nhau, cũng như thay đổi vũ khí. Ở góc bên trái, bạn có thể tìm thấy hành trang đặc biệt, nơi có thể tìm thấy thức ăn để hồi sức cho anh hùng chính và thuốc giúp cầm máu sau cuộc tấn công của xác sống.

Tóm tắt

Một ngày tận thế thực sự đang chờ đợi người chơi trong Mini DayZ 2 mod (menu, vô hạn đạn, sát thương), vì vậy hãy cố gắng hết sức để sống sót và cứu những người sống sót còn lại. Khám phá các địa điểm, tiến hành các cuộc tấn công, nâng cấp trại của bạn và đánh bại một loại virus gây đột biến đã càn quét thế giới.

Làm cách nào để cài đặt APK Mini DayZ 2 Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tảiAPK để bắt đầu quá game tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết mini-dayz-2-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa Mini DayZ 2 gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (2 votes)