Mighty DOOM Mod APK (Bất tử, Sát thương, Miễn phí quà tặng) 0.2.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Mighty DOOM
Phiên bản 0.2.0
Tính năng MOD Bất tử, Sát thương, Miễn phí quà tặng
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Mighty DOOM mod APK (bất tử, sát thương, miễn phí quà tặng) là một game bắn súng của nhà phát triển nổi tiếng Bethesda Softworks. Dự án hơi giống một trò chơi phổ biến khác trong thể loại này – Archero. Một số lượng lớn kẻ thù đang chờ đợi bạn ở nhiều đấu trường khác nhau. Toàn bộ dự án cung cấp cho người chơi lối chơi góc nhìn từ trên xuống, trong khi nhân vật chính, Doom Slayer, tìm cách khôi phục lại công lý. Có thể chơi Mighty DOOM chỉ bằng một tay, khiến nó trở nên lý tưởng để chơi game di động thông thường.

Trò chơi diễn ra trong một thế giới giả tưởng khắc nghiệt đầy quái vật và cạm bẫy nguy hiểm. Toàn bộ lối chơi ở đây gắn liền với sự sống còn liên tục. Dự án là một món quà thực sự dành cho những ai yêu thích sự phức tạp và hay thay đổi của các đường chuyền trong trò chơi. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải Crash Bandicoot: On the Run!

Đặc trưng của game Mighty DOOM mod

Bethesda Softworks nổi tiếng với sê-ri The Elder Scrolls, cũng như phát hành lại sê-ri DOOM cho Android. Dự án mới của studio cũng hứa hẹn sẽ rất thú vị.

Tiêu diệt tất cả mọi người!

Hoàn thành mỗi cấp độ trong Mighty DOOM mod dẫn đến việc tiêu diệt tất cả kẻ thù tại địa điểm. Có rất nhiều quái vật ở đây. Mỗi kẻ thù có đòn tấn công riêng và dự trữ sức khỏe khác nhau. Mỗi giai đoạn thứ mười liên quan đến một trận đánh trùm. Có được kinh nghiệm sau khi xóa thành công một vị trí. Khi đạt đến cấp độ, bạn phải chọn một trong ba khả năng ngẫu nhiên. Đây có thể là sự gia tăng mức độ sức khỏe, tốc độ bắn, sát thương, bổ sung các công cụ sửa đổi đòn tấn công đặc biệt, v.v. Gặp gỡ một thiên thần có thể ban cho bạn một khả năng độc đáo hoặc chữa lành hoàn toàn cho bạn. Mỗi cấp độ hoàn thành thành công cũng mang lại cho bạn tiền xu, là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi ở đây.

Mạnh mẽ DOOM Ảnh chụp màn hình 1

Trang bị cho nhân vật của bạn

Menu chính của Mighty DOOM mod bao gồm tab trang bị và cây tài năng của anh hùng. Đáng chú ý là các tài năng được mở khóa ngẫu nhiên sau khi nhấn nút tương ứng. Tài năng có liên quan bất kể số lần thất bại trong quá game chơi trò chơi. Phần thưởng bạn nhận được từ việc bơm luôn có tác dụng. Menu Trang bị cho phép bạn trang bị cho anh hùng của mình những vật phẩm quý hiếm và hữu ích giúp tăng số điểm máu tối đa, sát thương, tốc độ di chuyển, v.v. Bạn có thể lấy đồ từ rương hoặc bằng cách trao đổi cuộn trang bị tìm thấy ở các cấp độ. Vũ khí và áo giáp có cấp độ riêng. Có những vật phẩm phổ biến, hiếm và sử thi ở đây.

Nhiều cấp độ thử thách

Lối chơi Mighty DOOM mod là một lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ yêu thích sự khó tính và nâng cấp nhân vật sâu, đòi hỏi một số kiến ​​​​thức về cơ chế trò chơi. Toàn bộ trò chơi bao gồm một số chương đưa bạn trở lại các thế giới khác nhau. Mỗi chương bao gồm năm mươi cấp độ trở lên, vượt qua sẽ đưa bạn đến chương tiếp theo. Một tính năng quan trọng là bạn cần hoàn thành tất cả năm mươi cấp độ cùng một lúc. Bất kỳ sai lầm nào cũng có thể dẫn đến việc bắt đầu lại toàn bộ quá game chơi.

Đồ họa và Âm thanh

Phạm vi hình ảnh trong ứng dụng có chất lượng cao, vì các nhà phát triển đã sử dụng các công nghệ hiện đại và khéo léo vẽ cả mô hình và hoạt ảnh. Có quá nhiều loại kẻ thù trong trò chơi. Mặc dù thực tế là thế giới trò chơi bị thu hẹp thành một hành lang tuyến tính, nhưng thật thú vị khi quan sát sự thay đổi của khung cảnh.

Mạnh mẽ DOOM Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Tại thời điểm viết bài này, Mighty DOOM mod đang trong giai đoạn thử nghiệm beta kín, vì vậy không phải ai cũng có thể tải từ Play Market. Ngoài ra, bạn có thể gặp khó khăn khi cài đặt một dự án trên thiết bị, vì nó chiếm nhiều dung lượng ổ cứng và yêu cầu cài đặt riêng bộ đệm. Để thuận tiện hơn cho bạn, chúng tôi đề nghị tải trò chơi có bộ đệm tích hợp và cài đặt dự án trên thiết bị của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Kiểm tra bản mod

Anh hùng chính của Mighty DOOM mod là Mini Doom Slayer, kẻ đi từ phòng này sang phòng khác và tự động bắn vào những đối thủ cản đường mình. Toàn bộ quá game chơi game đều có góc nhìn từ trên xuống nên bạn có thể suy nghĩ về chiến thuật, rất tiện lợi. Bạn có thể ngay lập tức nhìn thấy tất cả các đối thủ, cũng như những chướng ngại vật dễ trở thành nơi trú ẩn cho chúng ta. Anh hùng có một số cuộc sống nhất định. Ngoài ra, có những chiếc gai mà chúng tôi khuyên bạn nên tránh vì chúng làm giảm điểm sức khỏe.

Bên cạnh việc tiêu diệt quái vật, bạn có cơ hội nâng cấp anh hùng của mình. Anh ta có một thanh kinh nghiệm, dần dần đầy lên. Sau khi hoàn thành thang đo này, có một tùy chọn để chọn một trong ba tài năng bổ sung có sẵn. Ví dụ, mũi tên có thể bật ra khỏi đối thủ hoặc xuyên qua họ. Một số tài năng cho cơ hội nhỏ để giết kẻ thù bằng một phát bắn.

Mạnh mẽ DOOM Ảnh chụp màn hình 3

Bạn cũng có thể tăng số điểm đánh tối đa cho nhân vật của mình trong Mighty DOOM mod. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng – bạn không thể khôi phục thang đo. Để bổ sung sức khỏe, bạn phải đi qua các phòng hoặc gặp một nhân vật đặc biệt thỉnh thoảng xuất hiện trên đường đi. Ngoài ra, có thể chọn cải tiến cho tướng chính – tăng thang máu tối đa hoặc hồi máu tức thì.

Khi hết mạng, bạn có thể tiếp tục chơi để lấy pha lê, thứ luôn khan hiếm. Ngoài ra, có thể bắt đầu lại. Các phòng thay đổi theo mỗi lần chơi mới, vì vậy trải nghiệm chơi trò chơi sẽ luôn mới. Càng nhiều kinh nghiệm – cấp độ của người chơi càng cao, điều này mang lại cho anh ta những cơ hội chơi trò chơi mới.

Tóm tắt

Mỗi trò chơi kết hợp một số thể loại phổ biến là một thành công lớn. Mighty DOOM mod (bất tử, sát thương, miễn phí quà tặng) có tất cả các cơ hội cho việc này. Dự án từ các nhà phát triển nổi tiếng vẫn chỉ đang trên đà phát triển, nhưng nó có thể trở thành một bước đột phá thực sự trên thị trường trò chơi Android.

Làm cách nào để cài đặt APK Mighty DOOM Mod?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy hùng mạnh-doom-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)