Metal Soldiers 3 Mod APK (Mở khóa, Vô hạn tiền, Miễn phí mua sắm) 2.94

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Metal Soldiers 3
Phiên bản 2.94
Tính năng MOD Mở khóa, Vô hạn tiền, Miễn phí mua sắm
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Metal Soldiers 3 mod APK (mở khóa, vô hạn tiền, miễn phí mua sắm) là phần tiếp theo của trò chơi nổi tiếng sao chép phần lớn sê-ri Metal Slugs nổi tiếng. Các nhà phát triển đã cố gắng tận dụng những gì tốt nhất của game bắn súng nổi tiếng và chuyển tất cả những thứ này vào dự án của họ, khiến nó trở nên hoành tráng và “bùng nổ” theo đúng nghĩa đen nhất có thể.

Các cấp độ trong trò chơi được xây dựng theo cách mà người chơi sẽ liên tục phá hủy các tòa nhà, thiết bị và toàn bộ thành phố khác nhau xuống đất. Tính năng động cao, độ khó tốt cùng với khả năng tiêu diệt kẻ thù phong phú khiến trò chơi này trở nên khá phổ biến trên thiết bị di động. Như bạn có thể thấy, ứng dụng này là một trò chơi hành động nền tảng, giống một trò chơi hành động cổ điển hơn với đồ họa 2D và góc nhìn bên. Nếu bạn quan tâm đến game bắn súng, thì hãy tải Badlanders và Oceans of Steel.

Đặc trưng của game Metal Soldiers 3 mod

Phần thứ hai của Metal Soldiers đã nhận được hơn 50 triệu lượt tải trên Google Play. Trò chơi thứ ba trong sê-ri vẫn chưa được phổ biến như vậy, nhưng nó vẫn đang ở phía trước.

Nhiều nhiệm vụ thú vị

Tải Metal Soldiers 3 mod có nghĩa là nhận được nhiều tính năng mới chưa từng thấy trước đây trong trò chơi hành động. Tổng cộng, người chơi phải trải qua 15 nhiệm vụ toàn cầu, bao gồm mười giai đoạn. Một tên trùm quỷ quyệt đang chờ bạn ở cuối mỗi nhiệm vụ và sẽ rất khó để đánh bại hắn.

Lính kim loại 3 Ảnh chụp màn hình 3

Sau khi hoàn thành cấp độ, người chơi sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn, sau đó anh ta có thể bắt đầu tiến xa hơn. Với mỗi cấp độ, đối thủ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, vị trí xuất phát của họ được trang bị xảo quyệt hơn, trong khi số lượng kẻ thù sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Sức khỏe của người chơi khá hạn chế nên người chơi cần phải liên tục theo dõi anh ta và né tránh mọi thứ bay về hướng của mình. Các cấp độ cuối cùng cần được chú ý đặc biệt, các đối thủ ở đó trở nên đặc biệt nghiêm trọng và có thể tiêu diệt anh hùng trong vài giây.

Rất nhiều kẻ thù và vũ khí

Là kẻ thù, bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ khủng bố, những kẻ đã mang đến sự hỗn loạn cho cuộc sống của những công dân bình thường. Là một anh hùng địa phương, bạn cần phải thách thức kẻ thù quỷ quyệt và diệt trừ cái ác bằng một luồng chì và thép lạnh. Tận hưởng nhiều khả năng được cung cấp bởi các nhà phát triển. Thu thập vũ khí mới, nâng cấp kỹ năng và trang bị cho anh hùng. Do đó, bạn sẽ tăng đáng kể các đặc tính của nó và khiến nó trở nên bất khả chiến bại trước kẻ thù.

Về phần vũ khí, người chơi được cung cấp vài chục đơn vị vũ khí nhỏ, bao gồm súng lục, súng máy, súng phóng lựu, v.v. Bạn có thể ném lựu đạn vào đối thủ, nhưng chúng sẽ nhanh chóng kết thúc. Nhân tiện, các tác giả của Metal Soldiers 3 mod đã không giới hạn bản thân trong kho vũ khí và áo giáp cổ điển. Trong quá game vượt qua, bạn có thể ngồi ở cần gạt xe tăng hoặc lái trực thăng và sử dụng hết khả năng của các thiết bị quân sự.

Tình huống nguy hiểm ở mọi ngã rẽ

Nhân vật chính của Metal Soldiers 3 mod mạo hiểm mạng sống của mình theo đúng nghĩa đen mỗi giây, bởi vì các cấp độ không thể bao trùm các địa điểm. Do đó, bạn phải dụ kẻ thù về phía mình, chiến đấu ở khoảng cách gần, đồng thời cố gắng tránh đạn và đạn pháo.

Người chơi phải liên tục nhảy lên các bệ, trong khi các đối thủ đã vào vị trí của họ và không muốn di chuyển. Họ có thể tiến hành một cuộc phản công, nhưng bạn phải nghiêm túc tiến vào lãnh thổ của họ vì điều này. Điều đáng cân nhắc là bạn cần phải làm điều đó khá thường xuyên. Anh hùng không có đủ chỗ ẩn nấp trước hỏa lực của kẻ thù, điều này buộc anh ta phải liên tục tấn công.

Lính kim loại 3 Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Việc bắt chước các trò chơi hành động cổ điển hoàn toàn có thể nhìn thấy ngay cả trong đồ họa của Metal Soldiers 3 mod. Các nhà phát triển đã tiếp cận cấu trúc cấp độ cho các khả năng hiện đại của thiết bị di động. Kết quả là, các nhà phát triển đã có thể thực hiện lối chơi cực kỳ gây nghiện. Có thứ gì đó liên tục lấp lánh, phát nổ và bắn trả dữ dội trên màn hình. Mặt khác, người chơi phải quan sát cẩn thận để không rơi vào bất kỳ cái bẫy nào.

Mô tả chế độ

Cần có tiền tệ trong trò chơi để có các tính năng tốt nhất trong Metal Soldiers 3. Luôn thiếu tiền, vì vậy chúng tôi đề nghị bạn tải một bản mod với số tiền không giới hạn.

Kiểm tra bản mod

Có hai cách khác nhau để chơi Metal Soldiers 3 mod – nhiệm vụ và chế độ vô tận. Các loại đối thủ khác nhau xuất hiện trong mỗi nhiệm vụ mới: binh lính bình thường với AK-47, thuốc nổ bay, lính dù, côn đồ với dao rựa, Lực lượng đặc biệt với khiên khổng lồ và nhiều loại khác. Mỗi người trong số họ có một lượng sinh lực, tốc độ di chuyển và sát thương nhất định. Điều đáng nhắc lại là trò chơi không chỉ chứa sức sống mà còn cả công nghệ, điều này làm cho trò chơi trở nên đa dạng và thú vị hơn rất nhiều.

Lính kim loại 3 Ảnh chụp màn hình 1

Làm thế nào để đối phó với họ? Ban đầu, võ sĩ của chúng ta chỉ cầm trên tay một khẩu súng lục. Tuy nhiên, sẽ có các hộp nằm rải rác trên cấp độ. Có nhiều hộp. Anh hùng chính có thể tìm thấy nhiều loại vũ khí và đạn pháo cho họ. Vũ khí rất khác nhau và bạn không thể chọn mọi loại để giành chiến thắng. Một trong những chi tiết quan trọng là khả năng thả bất kỳ hộp nào vào đầu lính địch, và rất có thể anh ta sẽ chết. Ngoài ra còn có thùng chứa nhiên liệu dễ cháy. Sự bùng nổ của chúng có thể gây bất ngờ cho kẻ thù. Khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn bắt đầu điều khiển một chiếc xe tăng có khả năng hủy diệt cực lớn!

Ngoài ra còn có một chế độ trò chơi vô tận trong Metal Soldiers 3 mod. Khi trận chiến diễn ra, bạn cần chọn bộ hẹn giờ kéo dài thời gian của mình trong chế độ này. Chơi ở đây để kiếm tiền dễ dàng cho một số tên lửa đẩy hoặc vài quả lựu đạn. Cạnh tranh với bạn bè của bạn và quyết định ai có thể tồn tại lâu nhất.

Tóm tắt

Metal Soldiers 3 mod (mở khóa, vô hạn tiền, miễn phí mua sắm) đã kết hợp tất cả các khía cạnh tích cực của trò chơi hành động cổ điển, buộc người chơi phải căng thẳng ở từng cấp độ, đồng thời giải trí với vô số vụ nổ và kẻ thù nguy hiểm. Nhờ cơ chế như vậy và tốc độ chơi trò chơi cao, trò chơi sẽ thu hút tất cả những người hâm mộ game hành động 2D.

Làm cách nào để cài đặt APK Metal Soldiers 3 Mod?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy metal-soldiers-3-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)