Mega Car Crash Simulator Mod APK (Miễn phí mua sắm) 1.17

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Mega Car Crash Simulator
Phiên bản 1.17
Tính năng MOD Miễn phí mua sắm
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Đua Xe
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Mega Car Crash Simulator mod APK (miễn phí mua sắm) là một trò chơi mô phỏng và đua xe mới, trong đó bạn sẽ phải tham gia vào các cuộc đua vòng quanh và chạy nước rút với các đối thủ khác. Trò chơi được phân biệt bởi tính hiện thực của việc phá hủy chiếc xe. Bạn sẽ không chỉ cần lái xe nhanh mà còn phải thực hiện nhiều pha nguy hiểm khác nhau. Đồng thời, không ai đảm bảo rằng ngay cả màn game diễn thủ thuật hoàn hảo nhất cũng sẽ giúp bạn hạ cánh nhẹ nhàng và toàn bộ thân xe của bạn. Cạnh tranh với các tay đua khác và thực hiện các pha nguy hiểm đa dạng nhất trên ô tô.

Cách chơi đơn giản nhất sẽ mang lại niềm vui cho mọi người chơi

Đối với mỗi cuộc thi, bạn có thể chọn một chiếc xe riêng biệt và cố gắng thực hiện những pha nguy hiểm thú vị nhất trên thế giới. Ngay khi cuộc đua bắt đầu, bạn cần cẩn thận với những khúc cua gấp, bởi vì tính chất vật lý thực tế, bạn sẽ bị va chạm ở lượt đầu tiên. Né tránh chướng ngại vật bằng mọi giá và chỉ thực hiện các thủ thuật nếu điều đó phù hợp với điều kiện của đường đua.

Mô phỏng vụ tai nạn xe hơi lớn APK 1

Không có giới hạn tốc độ ở đây, nhưng cũng không có gì đảm bảo rằng xe của bạn sẽ về đích. Mọi bộ phận trên xe của bạn đều độc lập, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận về mọi bộ phận bị hỏng. Ví dụ: một trong các bánh xe của bạn có thể bị văng ra và bạn chắc chắn sẽ không thể tăng tốc đến tốc độ mong muốn. Mặt khác, độ nhẹ xe trong trường hợp mất một phần thân vỏ sẽ giúp xe bạn nhẹ hơn. Bằng cách này, bạn có thể trở nên nhanh hơn và linh hoạt hơn trong Mega Car Crash Simulator mod. Nói chung, thật may mắn.

Tùy chọn tùy chỉnh mở rộng

Trước khi bắt đầu cuộc đua, mỗi người chơi có thể thực hiện những cải tiến cần thiết cho chiếc xe của mình. Sử dụng các kỹ năng của một thợ sửa xe để kiểm tra nhiều thông số của chiếc xe của bạn. Thay lốp, đổ đúng nhiên liệu và kiểm tra cài đặt điều khiển để về đích đầu tiên. Trở thành người chiến thắng chức vô địch và cố gắng không đập chiếc xe của bạn xuống đất. Một tính năng khác của Mega Car Crash Simulator mod là khả năng chơi ngoại tuyến. Dù bạn ở đâu, không gì có thể ngăn cản bạn lao về đích nhanh nhất.

Mega Car Crash Simulator Mod APK 2

Tạo chiếc xe của riêng bạn

Ngoài việc có thể điều khiển các đặc điểm khác nhau của phương tiện, người chơi còn có thể tạo ra các mô hình của riêng mình dựa trên sở thích cá nhân. Hãy tự làm điều gì đó để thực hiện những cú nhảy dốc nhất và trở thành tay đua giỏi nhất. Hơn nữa, một chiếc ô tô có thể là không đủ, vì không ai cấm việc tạo ra cả một bộ sưu tập những chiếc ô tô như vậy.

Đặc biệt, chúng ta đang nói về việc lựa chọn động cơ, hộp số, đĩa phanh và nhiều bộ phận, phụ kiện khác. Mega Car Crash Simulator mod cho phép bạn thêm các tấm chắn gió, tùy chỉnh các tấm cản và dán bất kỳ nhựa vinyl nào để làm cho chiếc xe của bạn trở nên độc đáo.

Mô phỏng tai nạn xe hơi lớn APK 3

Mở khóa cấp độ mới

Bạn càng kiếm được nhiều giải thưởng khi hoàn thành các cấp độ, bạn càng có nhiều cơ hội. Mở khóa những chiếc xe mới, cấp độ và các bộ phận tùy chỉnh. Xin lưu ý rằng các nhà phát triển đã nỗ lực để đảm bảo rằng người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán, vì vậy tiền xu và vật phẩm hỗ trợ sẽ luôn chờ bạn ở hầu hết mọi lượt chơi.

Hơn nữa, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc đua xe, thì bạn có thể chỉ cần phá hủy ô tô bằng cách thực hiện các pha nguy hiểm điên rồ nhất. Đối với điều này, các nhà phát triển đã cung cấp một chế độ trò chơi riêng biệt. Tận hưởng sự cách điệu và chi tiết tuyệt vời của những gì đang diễn ra trên màn hình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)