Meditopia Mod APK (Mở khóa Premium) 3.33.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Meditopia
Phiên bản 3.33.2
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Health Fitness
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Giấc ngủ và trạng thái tinh thần là một phần quan trọng trong cuộc sống của bất kỳ người nào, nhưng căng thẳng và lo lắng thường xuyên có thể dẫn đến rối loạn giấc ngủ và nhiều hậu quả xấu khác. Sự bình tĩnh bên trong góp phần đưa ra quyết định đúng đắn, cũng như duy trì sức khỏe. Meditopia mod APK (mở khóa Premium): Ngủ, Thiền, Thở từ nhà phát triển Meditasyon tiết lộ cho nhiều người dùng những bí mật của sự bình tĩnh. Duy trì trạng thái cảm xúc ổn định thông qua thiền định, nghe các chương trình đặc biệt và hòa mình vào âm thanh của thiên nhiên. Đừng quên tải Hotspot Shield và WaveEditor.

Đặc trưng của ứng dụng Meditopia mod

Ứng dụng thiền hiện là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên Play Store. Nhiều người dùng thích nghe các chương trình riêng lẻ dành riêng cho thái độ đối với cuộc sống, căng thẳng và sự nghiệp. Meditopia mod đứng ở vị trí đầu tiên trong danh mục Ứng dụng Sức khỏe & Thể hình Tốt nhất. Ứng dụng tạo động lực có hơn mười triệu lượt tải và xếp hạng trung bình là 4,6.

Động lực mục

Mỗi ngày Meditopia mod gửi cho người dùng những bài viết động viên, chứa đựng những câu trích dẫn ý nghĩa sâu sắc mà người dùng có thể lưu vào thư viện.

Ảnh chụp màn hình Meditopia 3

Giấc ngủ khỏe mạnh

Ứng dụng chứa một thư viện gồm số lượng lớn các bản ghi âm được gửi đến những người dùng đang tìm cách cải thiện chất lượng giấc ngủ của họ. Mỗi bản ghi âm được đánh dấu bằng khung thời gian và danh mục, vì cũng có những bản ghi âm hàng đêm dành cho trẻ em. Các bản ghi âm bao gồm Âm thanh tự nhiên và Nhạc cổ điển, cũng như các Câu chuyện. Phần này dành cho nhiều câu chuyện thú vị được kể từ quan điểm của những người hoàn toàn khác nhau.

Âm nhạc của thiên nhiên

Người dùng thường liên tưởng đến nhạc đệm dưới dạng âm thanh tự nhiên trong danh sách phát của Meditopia mod. Tại đây, bạn có thể cảm nhận bằng tai kết cấu cát mịn như nhung, dòng sông thong thả hay sóng biển vỗ nhẹ vào những tảng đá gần đó.

Thẻ âm nhạc

Phần quan trọng này chịu trách nhiệm giúp các thành viên của nền tảng Meditopia thư giãn bằng cách nghe các bản ghi âm ngắn sử dụng các nhạc cụ dễ chịu cho tai.

Thiền

Đầu tiên, những bài tập tâm lý như vậy giúp một người có được tinh thần minh mẫn, tạo ra hào quang phù hợp và tâm trạng tuyệt vời cho cả ngày. Ứng dụng Meditopia mod chứa một số bài học video và âm thanh thú vị, cũng như phần đệm âm nhạc được thiết kế cho thiền định.

Ảnh chụp màn hình Meditopia 2

Mô tả chế độ

Ngay trong những phút đầu tiên sử dụng ứng dụng, bạn có thể phát hiện các quảng cáo xâm nhập cho phiên bản Meditopia Premium. Nội dung trả phí này bao gồm hơn năm trăm nội dung âm thanh và video, những câu chuyện trước khi đi ngủ và âm nhạc độc đáo. Ngoài ra, đăng ký đảm bảo một chương trình thiền và ghi âm thư giãn được cá nhân hóa chất lượng cao. Điều đáng chú ý là có thể sử dụng tất cả các chức năng của tiện ích ở chế độ ngoại tuyến với phiên bản nâng cao. Chúng tôi đề nghị bạn cài đặt ứng dụng với một bản mod mở khóa quyền truy cập miễn phí vào phiên bản Premium.

Kiểm tra bản mod

Meditopia mod: Ngủ, Thiền, Thở là ứng dụng dành cho những người có ý thức về sự hài hòa nội tâm. Mục tiêu chính là giúp bạn thực hành thiền thường xuyên và làm cho quá trình này trở nên thoải mái nhất có thể. Do đó, ứng dụng đề nghị bạn thực hiện một cuộc khảo sát ngắn về các mục tiêu bạn muốn đạt được thông qua thiền định.

Ví dụ, nó có thể nâng cao nhận thức, cải thiện giấc ngủ, giảm căng thẳng và quản lý cảm xúc cùng với sự phát triển bản thân. Ngay cả khi bạn chỉ muốn cải thiện hơi thở của mình, bạn cũng có thể tìm thấy bài tập này trong ứng dụng này. Công cụ này cũng có thể thích ứng với hoàn cảnh cuộc sống của bạn. Có những chương trình đặc biệt dành cho những ai đang ở văn phòng, đang chuẩn bị cho một cuộc họp quan trọng, đang đi dạo trong công viên hay đang hồi hộp trước kỳ thi.

Meditopia Ảnh chụp màn hình 1

Sau khi vào Meditopia mod, bạn cần hoàn thành đăng ký và làm một bài kiểm tra ngắn, trong đó đáng để chỉ ra kết quả mong muốn từ thiền định và kinh nghiệm thành thạo các bài tập đó. Có sáu lựa chọn ở đây. Cần phải chọn tối đa ba trong số chúng. Sau đó, người tham gia mới di chuyển đến menu chính. Nó chứa các bài tập, liên quan đến các mục tiêu đã chọn trước đó. Đây là những bản ghi âm với các tác giả nói chi tiết về các bài tập để giảm căng thẳng, đạt được sự bình tĩnh và thiền định.

Menu dưới cùng bên trái chứa năm tab chính. Phần hôm nay là nguồn chính của một trạng thái bình tĩnh. Các bài tập thở, âm thanh tự nhiên và một số bài tập nhất định của ứng dụng có tại đây. Tab Thiền bao gồm bốn bài thiền chính, được xác định bằng âm thanh để giảm lo lắng và căng thẳng, có thái độ tích cực và vượt qua cảm xúc của bạn. Tab thứ ba chứa một phần quan trọng của thiền – Ngủ. Thứ tư dành riêng cho Âm nhạc và thứ năm là Hồ sơ người dùng.

Tóm tắt

Meditopia mod (mở khóa Premium) là một ứng dụng chất lượng và hữu ích cho những ai muốn làm chủ tinh thần minh mẫn. Học cách kiểm soát cảm xúc của bạn và thư giãn. Các khóa học và chương trình trong ứng dụng được chọn cho các mục tiêu cụ thể có thể giúp bạn cảm thấy yên tâm. Người dùng vẫn có thể thưởng thức các bản âm thanh thú vị và âm thanh của thiên nhiên thực sự.

Làm cách nào để cài đặt Meditopia Mod APK?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy mediopia-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)