Medisafe Mod APK (Mở khóa Premium) 9.34.13296

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Medisafe
Phiên bản 9.34.13296
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Health Fitness
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Hàng triệu người trên khắp thế giới sử dụng Medisafe mod APK (mở khóa Premium): Nhắc nhở uống thuốc để theo dõi cân nặng, huyết áp, lượng đường trong máu, v.v. Nếu bạn phải dùng nhiều hơn một loại thuốc, đôi khi bạn có thể dễ dàng quên uống chúng vào đúng thời điểm, vì vậy đừng quá mạo hiểm.

Nguyên tắc hoạt động của nó khá đơn giản: thêm thuốc của bạn vào ứng dụng, chỉ định thông tin bổ sung. Đây là liều lượng, ngày dùng và thời gian. Sau đó, bạn sẽ nhận được lời nhắc vào những giờ thích hợp để theo dõi tiến game điều trị. Theo dõi sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình và được thông báo nếu họ quên uống thuốc. Bạn cũng có thể thêm bác sĩ và gửi báo cáo cho họ. Nếu bạn quan tâm đến các tiện ích hữu ích, hãy tải xuống OfficeSuite và Phonto.

Đặc trưng của ứng dụng Medisafe mod

Ứng dụng có toàn quyền kiểm soát chế độ ăn uống của bạn về vitamin và thuốc, nhưng sẽ mất một chút công sức để lập game chính xác. Nếu bạn muốn biết cách thực hiện việc này, hãy đọc bài đánh giá của chúng tôi.

Ảnh chụp màn hình Medisafe 1

Uống thuốc theo đúng lịch game

Medisafe mod cho phép bạn thêm loại thuốc đầu tiên ngay từ đầu, nhưng trong tương lai, bạn có thể thêm một số loại thuốc khác thông qua nút “+” nằm trên tab “Trang chủ”. Chọn “New Medicine”, nhập tên của nó và nhấp vào “Finish”. Sau đó chọn liều lượng của bạn. Chọn tần suất bạn cần uống vitamin (hàng ngày hoặc vào những ngày nhất định, có nhiều lựa chọn), bao nhiêu lần và vào thời điểm nào.

Bạn cũng có thể chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc. Bây giờ bạn sẽ không bỏ lỡ một điều! Một cách riêng biệt, điều đáng chú ý là khi nhập dữ liệu vào chương game, bạn có thể ghi lại số lượng thuốc hoặc vitamin bạn còn lại. Ứng dụng sẽ cho bạn biết rằng chúng sắp hết và bạn cần đến hiệu thuốc.

Nhiều lựa chọn giai điệu để nhắc nhở uống thuốc

Thật không may, bạn không thể chuyển vùng cài đặt ở đây – bạn có thể thay đổi văn bản và âm thanh của thông báo. Đặt thời gian trễ, giao diện của màn hình chính và các đơn vị đo lường chính. Nếu cần, bạn có thể thêm số lượng bạn bè mật ong không giới hạn. Phát minh ra màu sắc của riêng bạn và đặt lời nhắc bằng giọng nói. Nói chung, Medisafe mod cung cấp cho bạn lựa chọn các giai điệu âm thanh sẽ thông báo cho bạn về nhu cầu dùng thuốc tiếp theo.

Thêm bạn bè để không bỏ lỡ điều gì

Bạn bè mật ong Medisafe mod là thành viên gia đình hoặc chỉ là bạn bè mà bạn có thể theo dõi. Nếu bạn quên uống phần thuốc tiếp theo và bỏ qua tất cả các thông báo của ứng dụng, bạn của bạn sẽ gọi điện hoặc viết thư cho bạn để nhắc bạn rằng bạn không được bỏ qua phần thuốc đó. Đây vừa là quyền kiểm soát bổ sung vừa là một yếu tố của trò chơi. Bạn cần gửi cho anh ấy một yêu cầu đặc biệt để thêm một người bạn trong ứng dụng. Tất nhiên, anh ta cũng phải cài đặt ứng dụng này cùng lúc.

Ảnh chụp màn hình Medisafe 2

Tính năng mod

Chúng tôi khuyên bạn nên tải Medisafe mod APK cho Premium Unlocked, phiên bản này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào phiên bản cao cấp với một số lượng lớn các tính năng bổ sung.

Kiểm tra bản mod

Hãy đối phó với chức năng của tiện ích. Không cần phải thực hiện bất kỳ đăng ký nào và chỉ cần bỏ qua các mục này để đến menu chính, bây giờ chúng tôi sẽ phân tích chi tiết hơn.

Ở góc trên bên trái của Medisafe mod, dòng chữ “Khách” chịu trách nhiệm về tài khoản người dùng của bạn. Bạn phải điền thông tin ngắn gọn về bản thân vào mục “Tạo hồ sơ”, đồng thời nhập e-mail và mật khẩu của bạn vào một cửa sổ mới để sử dụng thuận tiện. Mục “Add a ward” cho phép bạn quản lý lịch uống thuốc của các thành viên trong gia đình bạn. “Mời một người bạn uống thuốc” cho phép bạn kết nối một người thân yêu với lịch game của bạn để người đó nhắc bạn uống thuốc trong trường hợp bạn quên.

Ảnh chụp màn hình Medisafe 3

Hãy quay trở lại menu chính. Ở trên cùng của màn hình là một lịch và ở giữa là một chữ thập chịu trách nhiệm cho các mục sau:

  • “Thêm thuốc” – bạn cần điền tên, chọn lịch uống, liều lượng và thậm chí cả hình thức bên ngoài của viên thuốc
  • “Thêm phép đo” – chịu trách nhiệm về một số phân tích và chỉ số cần điền
  • “Thêm liều” – tăng liều lượng thuốc

Có các phím tắt bổ sung ở cuối màn hình Medisafe mod cũng cung cấp các tính năng hữu ích. Ví dụ: bạn có thể nhập tất cả các loại thuốc mình sử dụng vào mục “Thuốc” để khi xây dựng lịch cá nhân có thể lựa chọn một cách đơn giản và nhanh chóng.

Tóm tắt

Ứng dụng này thực sự làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, vì vậy nếu bạn cần theo dõi thuốc hoặc vitamin của mình, thì chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến Medisafe mod (mở khóa Premium).

Tải Medisafe Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy medisafe-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)