MaskGun: Multiplayer FPS Mod APK (Vô hạn đạn, Tiền, Menu) 3.037

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên MaskGun: Multiplayer FPS
Phiên bản 3.037
Tính năng MOD Vô hạn đạn, Tiền, Menu
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

MaskGun: Multiplayer FPS mod APK (vô hạn đạn, tiền, menu) nhiều người chơi của nhà phát triển June Gaming là trò chơi hành động 3D nhiều người chơi miễn phí, tập trung vào lối chơi theo nhóm. Tìm kiếm kẻ thù, lang thang quanh địa điểm với vũ khí và bắn vào chúng ngay khi đối thủ ở trong tầm ngắm. Bạn có thể chơi một mình hoặc cùng với những người khác bằng cách tham gia vào một đội. Khi trận chiến diễn ra, hãy nhặt hộp đạn, bộ sơ cứu và tiền xu. Bạn có thể sử dụng chúng để mua một trong những chiếc mặt nạ, thay đổi lớp vỏ bên ngoài của vũ khí và áo giáp.

Vào cuối trò chơi, hãy kiểm tra số liệu thống kê chi tiết cho thấy hiệu suất của người chơi. Thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau để tăng cấp và mở ra cơ hội mới. Trò chơi hành động trực tuyến chứa những pha đấu súng thú vị với người chơi, điều khiển thuận tiện và đồ họa khá chấp nhận được. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải Chicken Gun và Cops N Robbers.

Đặc trưng của game MaskGun: Multiplayer FPS mod

Cùng điểm qua những ưu điểm chính của dự án. Mặc dù không có bất kỳ sự đổi mới nào trong lối chơi, nhưng số lượt tải ứng dụng đã vượt quá mười triệu. Hơn nữa, con số này không ngừng tăng lên.

Vào chế độ đấu đội

Sau khi xem xét kỹ hơn các khả năng của MaskGun mod, hóa ra chỉ có một chế độ duy nhất ở đây – chiến đấu theo đội. Bạn có thể tạo sảnh – mở hoặc đóng hoặc tham gia một trò chơi công khai ngẫu nhiên. Sảnh khép kín rất tốt để chơi với bạn bè. Bạn có thể thêm một người bạn trong phần tương ứng của menu trò chơi.

MaskGun Ảnh chụp màn hình 3

Tuy nhiên, chỉ cần nhấp vào nút “Play” để tìm kiếm một trò chơi nhanh chóng. Hành động này bắt đầu quá game tự động tìm trận chiến mà bạn có thể tham gia. Không có sự lựa chọn của các bên, thẻ, hoặc kiểu cách khác. Trò chơi tự làm mọi thứ, vì bạn chỉ cần chơi. Mọi người đều có thể quyết định, cộng với nó hay sự nghèo nàn của các chế độ trò chơi và thiết kế lối chơi.

Điều khiển đơn giản và tinh vi

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu Maskgun Multiplayer FPS mod, bạn cần phải hoàn thành phần hướng dẫn, từ đó bạn có thể tìm hiểu về các tính năng điều khiển. Hoàn toàn phù hợp với triết lý, các điều khiển cũng rất đơn giản. Bạn có thể nhảy, tải lại và thay đổi vũ khí. Chữa bệnh và ném lựu đạn cũng có sẵn. Với các chức năng này, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát lối chơi. Bắn ở đây diễn ra tự động khi nhắm vào đối thủ.

Đây là một giải pháp rất thiết thực, bởi vì nhờ sự đổi mới như vậy, có thể phản ứng với sự xuất hiện của mối nguy hiểm trong thời gian ngắn nhất. Dễ dàng loại bỏ một đối thủ đã xuất hiện từ phía sau. Điều quan trọng là phải tạo lợi thế cho mình trong trận chiến đồng đội, đây là ưu tiên không chỉ của người dùng mà còn của nhóm phát triển.

Đắp mặt nạ và bơm

Một tính năng bổ sung của Maskgun Multiplayer FPS mod là mặt nạ. Chúng cung cấp cho người chơi sự bảo vệ hoặc họ có thể ban cho nhân vật những kỹ năng đặc biệt. Bạn có thể làm tốt hơn và nâng cấp vỏ, quần áo để ngụy trang và bảo vệ. Dán nhãn dán lên đó, vẽ các hình vẽ và sơn đặc biệt. Một số bản đồ được cập nhật có sẵn cho bạn, có thể thu hút sự chú ý của cả những người chơi có kinh nghiệm nhất: Halloween, Ryokan và thú vị nhất – thị trấn ma. Ngoài ra còn có ngọn hải đăng. Để leo lên bảng xếp hạng, bạn phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ khó khăn khác nhau. Chức năng người chơi VIP có sẵn cho những người dùng tích cực nhất, mang đến nhiều khoảnh khắc thú vị trong trò chơi. Do đó, bạn có thể đưa ra đánh giá lớn về phần thưởng, leo lên bảng xếp hạng và chiếm lĩnh vị trí của người chiến thắng một cách xứng đáng.

MaskGun Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Maskgun Multiplayer FPS mod chiếm rất ít dung lượng, do đó nó khởi động rất nhanh. Chủ sở hữu của các thiết bị yếu rõ ràng sẽ hài lòng. Tuy nhiên, đồ họa hơi thất vọng. Sẽ không thể làm cho ứng dụng trở nên dễ dàng như vậy nếu không có nó. Bắn súng do ngoại hình không tự nhiên của đối thủ không cho cảm giác tốt như chúng ta mong muốn. Đồng thời, tất cả các nhân vật là cá nhân. Làm cho chúng sáng hơn và thú vị hơn với sự trợ giúp của nhiều giao diện khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng còn có âm nhạc vui nhộn và thiết kế âm thanh chất lượng cao.

Tính năng mod

Sau khi cài đặt Maskgun mod, bạn có thể mở menu mod đặc biệt, nơi có các cải tiến sau:

  • Không giới hạn đạn.
  • Cháy nhanh.
  • Phạm vi tối đa.
  • Giết hàng loạt.

Kiểm tra bản mod

Game bắn súng đồng đội đã trở nên phổ biến trong một thời gian rất dài. Nhiều người thích nhớ đến CS, cơ chế vẫn giữ nguyên trong nhiều trò chơi hiện đại. Ngay cả trước đó, đã có rất nhiều game bắn súng nhiều người chơi nổi tiếng. Kể từ đó, chỉ có nhiều người trong số họ hơn, nhưng đội quân người hâm mộ thể loại này không hề giảm đi. Luôn có những người hâm mộ bắn súng trên chiến trường ảo. Mọi trò chơi đủ chất lượng đều tìm được khán giả rất nhanh. Nó cũng xảy ra với Maskgun mod.

Các trận chiến trong dự án diễn ra trên các bản đồ được cách điệu là Chinatown. Một số người tham gia từ mỗi bên trong một thời gian nhất định phải ghi được nhiều điểm hơn đối thủ để giành chiến thắng. Nhận điểm chủ yếu cho giết chết. Nếu bạn giết được gấp đôi hoặc gấp ba lần, bạn sẽ nhận được nhiều điểm hơn nữa.

MaskGun Ảnh chụp màn hình 1

Kiểm tra điểm số hiện tại để biết số lần hạ gục được thực hiện bởi từng thành viên trong nhóm ở đầu màn hình. Do đó, nếu đối với bạn, có vẻ như một trong những đối tác đang kéo nhóm đi xuống, thì bạn luôn có thể dễ dàng tìm ra chính xác ai.

Tổng hợp kết quả sau trận đấu. Hóa ra ai giết được nhiều người hơn sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm hơn. Cấp độ kinh nghiệm mở ra khả năng chơi trò chơi mới. Ví dụ: hệ thống bang hội được mở khóa cho người dùng khi đạt cấp ba. Tăng kinh nghiệm cho phép bạn mua vũ khí mới, trong đó có khá nhiều trong trò chơi. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều có sẵn tiền tệ trong trò chơi miễn phí – một số súng chỉ yêu cầu tiền thật.

Ngoài việc giành chiến thắng trong các trận đấu, bạn có thể kiếm tiền hữu ích bằng cách nhận phần thưởng đăng nhập hàng ngày. Bạn tham gia trò chơi liên tục mỗi ngày càng lâu, giải thưởng bạn nhận được càng lớn. Nhờ vậy, Maskgun mod luôn có nhiều người. Tất nhiên, tất cả điều này chỉ vì lợi ích của người chơi.

Tóm tắt

MaskGun: Multiplayer FPS mod (vô hạn đạn, tiền, menu) là một game khá gây tranh cãi. Nó có cả ưu và nhược điểm. Một số lượng lớn vũ khí và yêu cầu hệ thống thấp bù đắp cho số lượng chế độ khá nghèo nàn và đồ họa yếu. Ngoài ra còn có tính năng chọn trận cực nhanh nên bạn có thể chơi gần như liên tục cũng rất quan trọng.

Tải APK Mod nhiều người chơi Maskgun FPS

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy maskgun-multiplayer-fps-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)