MARVEL Future Revolution Mod APK (Vô hạn tiền) 2.0.3

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên MARVEL Future Revolution
Phiên bản 2.0.3
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nhập Vai
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Những người hâm mộ vũ trụ Marvel huyền thoại hãy vui mừng. Mới đây, người dùng Android đã có cơ hội cài đặt trò chơi RPG đầu tiên từ studio nổi tiếng. Những người hâm mộ truyện tranh và phim nổi tiếng đã thử MARVEL Future Fight, nhưng MARVEL Future Revolution mod APK (vô hạn tiền) mới phát hành gần đây đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Rốt cuộc, tính năng chính của dự án là thế giới mở. Các nhà phát triển từ Netmarble, người có tài khoản hơn mười lăm ứng dụng chất lượng cao, đã phát hành game nhập vai truyện tranh mới. Mặc dù có rất nhiều lợi thế, bạn cũng có thể tạo anh hùng Marvel của riêng mình và tham gia vào các trận chiến thời gian thực. Đừng quên làm quen với một cốt truyện hấp dẫn khác.

Đặc trưng của game MARVEL Future Revolution mod

Trò chơi nhập vai được phát hành trên nền tảng Android khá gần đây, vì vậy người dùng vẫn chưa có thời gian để đánh giá ứng dụng. Tuy nhiên, MARVEL Future Revolution mod hứa hẹn với người dùng một cốt truyện thú vị và đồ họa chất lượng cao, giúp người chơi có cơ hội thưởng thức những trận chiến hoành tráng giữa các siêu anh hùng.

Trở lại vũ trụ Marvel

MARVEL Future Revolution mod là một phần của toàn bộ Vũ trụ Marvel. Xuyên suốt tất cả các cuộc phiêu lưu, bạn sẽ có thể quan sát những anh hùng nổi tiếng, làm quen với họ và thậm chí là một bài báo như một phần của đội gắn bó chặt chẽ.

MARVEL Future Revolution Ảnh chụp màn hình 3

Đắm chìm trong cốt truyện thú vị với những cảnh cắt

Trò chơi nhập vai kể chuyện cho phép người dùng tham gia đối thoại với các nhân vật nổi tiếng. Có thể nói rằng bạn chắc chắn sẽ nghe thấy nhiều cụm từ có thương hiệu và những câu chuyện thú vị từ nhiều người trong số họ. Cốt truyện tập trung vào các sự kiện từ các bộ phim gốc của Marvel. Thế giới đang trên bờ vực của ngày tận thế và Vision hy sinh bản thân vì lợi ích của nhân loại. Việc hợp nhất các thế giới đã bị hoãn lại trong một khoảng thời gian vô thời hạn, nhưng điều này không đảm bảo an toàn cho người dân trên hành tinh. Tất cả các siêu anh hùng cần đoàn kết trong một đội và làm mọi thứ có thể để đảm bảo hòa bình ngự trị trên Trái đất.

Chọn siêu anh hùng của bạn

Quá game tạo nhân vật đang chờ bạn ngay sau phần mở đầu. Chúng ta có thể gọi MARVEL Future Revolution mod là một trò chơi nhập vai chính thức, nơi bạn có thể thử sức mình trong vai siêu anh hùng yêu thích và trao cho anh ta những kỹ năng đặc biệt. Điều đáng chú ý là một siêu anh hùng nào đó có chương độc đáo của riêng mình trong câu chuyện này.

MARVEL Future Revolution Ảnh chụp màn hình 2

Hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau

Trong quá game chơi, người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ đơn giản, chủ yếu phụ thuộc vào cốt truyện. Những nhiệm vụ như vậy mang lại chuyên môn và kinh phí. Các nhiệm vụ nằm ở góc trên bên phải và có sẵn để xem bất cứ lúc nào trong cuộc phiêu lưu.

Đồ họa và Âm thanh

MARVEL Future Revolution mod khiến nhiều người chơi ngạc nhiên với đồ họa chi tiết chất lượng cao. Các nhà phát triển đã game bày tất cả các nhân vật đã trở nên đồng cảm với người hâm mộ vũ trụ truyện tranh đến từng chi tiết. Chúng tôi cũng muốn đề cập đến những trận chiến hoành tráng có sự tham gia của những anh hùng được yêu mến và kẻ thù của họ. Đồ họa truyền tải đầy đủ cảm xúc, quá game hội thoại và các nhân vật 3D mặc trang phục nổi tiếng của họ.

Nhạc đệm thay đổi khá thường xuyên. Suy cho cùng, mỗi đoạn phim cắt cảnh đều cần một bản nhạc nền riêng để truyền tải hết cảm xúc. Điều đáng chú ý là lồng tiếng cho các anh hùng. Các diễn viên đã làm công việc của họ một cách tốt nhất. Hầu hết giọng nói của các siêu anh hùng nổi tiếng đều trùng khớp với giọng nói gốc của các diễn viên.

Mô tả chế độ

Trận chiến nằm chờ nhân vật chính ở hầu hết mọi nơi. Trong những trường hợp như vậy, người chơi có thể sử dụng một đòn tấn công cơ bản, năm chiêu thức đặc biệt và một siêu kỹ năng. Bạn sẽ có thể nâng cấp tất cả các kỹ thuật trong menu của nhân vật. Tuy nhiên, cho dù có đầu tư bao nhiêu kinh nghiệm và tiền bạc vào việc cải thiện khả năng, thì vấn đề chính là thời gian nạp lại kỹ năng lâu. Do đó, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội cài đặt ứng dụng với một bản mod tích hợp giúp loại bỏ thời gian nạp lại và không cung cấp thời gian hồi kỹ năng.

MARVEL Future Revolution Ảnh chụp màn hình 1

Kiểm tra bản mod

Ứng dụng MARVEL Future Revolution mod chiếm khoảng sáu gigabyte bộ nhớ, yêu cầu cài đặt lâu. Do đó, cơ hội tuyệt vời để chơi thử trò chơi mới từ Marvel sẽ mất khoảng bảy phút tải xuống với kết nối internet tốt. Đầu tiên, bạn sẽ có quyền truy cập vào các đoạn cắt cảnh dưới dạng đoạn mở đầu của trò chơi. Màn hình chính của trò chơi bao gồm một số phần quan trọng cùng một lúc. Bắt đầu với bản đồ bên trái với các anh hùng của kẻ thù và các tòa nhà cần thiết được hiển thị và các nút điều khiển ở bên phải cùng với thông tin cơ bản về anh hùng.

Điều khiển trong ứng dụng khá đơn giản, nhưng mọi thứ đều riêng lẻ, có tính đến các đặc điểm của ký tự được chọn. Người chơi chính sẽ có thể di chuyển quanh sân bằng cần điều khiển ở bên trái màn hình. Ở bên phải, bạn có thể tìm thấy đầy đủ các hành động của anh hùng: nhảy, tấn công, đánh và tách.

Tóm tắt

Những người hâm mộ vũ trụ Marvel đã đánh giá cao trò chơi nhập vai MARVEL Future Revolution mod (vô hạn tiền). Rốt cuộc, nó cho phép bạn không chỉ trở thành một phần của thế giới giả tưởng mà còn hiểu rõ hơn về tất cả các nhân vật. Thưởng thức một cốt truyện độc đáo, kết thúc phụ thuộc hoàn toàn vào hành động của các nhân vật chính trong trò chơi.

Làm cách nào để cài đặt APK MARVEL Future Revolution Mod?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy ngạc nhiên-tương lai-cách mạng-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)