Magic Tiles 3 Mod APK (Vô hạn tiền, Mở khóa VIP) 10.052.004

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Magic Tiles 3
Phiên bản 10.052.004
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Mở khóa VIP
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Giải Trí
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Magic Tiles 3 mod APK (vô hạn tiền, mở khóa VIP) là phần tiếp theo của loạt trò chơi đình đám từ các nhà phát triển của AMANOTES PTE LTD. Đây là một trong những trò chơi yêu thích của những người sành âm nhạc, và trong phiên bản mới, game thủ sẽ thích thú với phần tiếp theo của các bản nhạc thuộc nhiều thể loại. Nhiệm vụ của bạn là trở thành một nghệ sĩ dương cầm thực thụ để đánh đúng lúc các phím bật lên trên màn hình. Chọn một bài hát và biểu diễn nó trên đàn piano.

Xem các phím trên màn hình mà bạn cần nhấn kịp thời. Càng đi xa, nhiệm vụ càng trở nên khó khăn hơn do tốc độ tăng lên và bạn cần phải nhấn nhiều phím hơn cùng một lúc. Hòa mình vào thế giới du dương của Magic Tiles 3 và thưởng thức nhiều thể loại âm nhạc, đồng thời cải thiện phản ứng của bạn. Cảm thấy như một bậc thầy bàn phím thực thụ khi bạn chơi những bản nhạc khó nhất bằng chuyển động ngón tay tinh tế.

Đặc trưng của game Magic Tiles 3 mod

Chắc chắn, sê-ri Magic Tiles không cần giới thiệu thêm, nhưng nếu bạn do dự, chúng tôi sẽ cho bạn biết những điểm mới trong phần này của trò chơi.

Trải nghiệm cảm giác chơi một nhạc cụ thực sự

Nếu thời thơ ấu, bạn trượt trường âm nhạc và chưa bao giờ học chơi bất kỳ nhạc cụ nào, thì đây không phải là vấn đề lớn, vì trong thời đại công nghệ tiên tiến của chúng ta, bạn có thể lấp đầy khoảng trống này ngay cả trong một trò chơi di động. Với các khả năng được cung cấp bởi Magic Tiles 3 mod, bạn có thể cảm thấy mình như một nghệ sĩ chơi nhạc cụ bàn phím điêu luyện, đồng thời, bạn có cơ hội chơi không chỉ các bản nhạc cổ điển mà cả các bản nhạc hiện đại.

Trò chơi Magical Tiles 3

Thêm bài hát vào danh sách theo dõi của bạn

Có rất nhiều thể loại âm nhạc khác nhau trong trò chơi và chắc chắn bạn sẽ thích nhiều bản nhạc, vì vậy bạn luôn có thể thêm chúng vào danh sách bản nhạc của mình để thưởng thức sau khi chơi. Khám phá tất cả các bài hát mới, khám phá thế giới âm nhạc và nhìn nó theo một cách mới, đồng thời tận hưởng lối chơi thú vị. Phát các bản nhạc mới nhất và phổ biến nhất hoặc chọn các bản nhạc kinh điển và chơi các giai điệu của Beethoven, Chopin, Rachmaninoff và các nhà soạn nhạc vĩ đại khác.

Đa dạng thể loại nhạc

Các nhà phát triển đã đưa vào trò chơi hàng nghìn bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau để Magic Tiles 3 mod có thể thu hút tất cả người chơi mà không có ngoại lệ. Bạn có cơ hội chọn các bài hát từ nhiều thể loại: Pop, EDM, Dân ca, Chill, Indie, Hip-Hop, Dance, Country, Rock, Jazz, RnB, Blues, Classical, Latin, House và Soul. Mỗi thể loại cung cấp cho bạn hàng chục, hàng trăm và trong một số thể loại là hàng nghìn bài hát mà bạn có thể phát và thưởng thức cùng lúc.

Cạnh tranh trực tuyến với những người chơi khác

Trận chiến yêu thích của mọi người với những người chơi khác đã không đi đến đâu. Bạn có thể chiến đấu với các đối thủ trực tiếp trong chế độ chiến đấu, trong đó bạn và ba người khác cạnh tranh để xem ai có thể ghi nhiều điểm hơn bằng cách biểu diễn âm nhạc cụ thể. Sử dụng phản ứng nhanh và độ chính xác khi nhấn phím. Nếu bạn tự tin vào khả năng của mình, thì hãy thử chế độ này. Bạn có thể chơi cả để xếp hạng và chỉ là một trận giao hữu.

Đồ họa và Âm thanh

Magic Tiles 3 mod có một phong cách dễ chịu. Trong quá game hướng dẫn, bạn sẽ bắt gặp các hình nền và loại phím khác nhau mà bạn cần nhấn, điều này mang lại sự đa dạng hơn cho trò chơi. Nhờ kích thước trò chơi nhỏ và tối ưu hóa chất lượng cao, hầu hết mọi người đều có thể thưởng thức nó.

Magic Tiles 3 Mod APK (Vô hạn tiền/VIP) 10.046.003

Không cần phải nói về thành phần âm thanh, bởi vì đây là khía cạnh chính của trò chơi! Có lẽ sê-ri này có thể khẳng định là có giai điệu nhất trong số tất cả các trò chơi dành cho Android, bởi vì bạn có thể tìm thấy hàng nghìn bản nhạc hiện đại và cổ điển ở đâu khác với chất lượng tuyệt vời?

Kiểm tra bản mod

Trò chơi này miễn phí để chơi, nhưng để thưởng thức tất cả các bài hát, bạn cần có trạng thái VIP, bạn có thể mua trạng thái này bằng tiền xu và pha lê. Tuy nhiên, sử dụng phiên bản sửa đổi, bạn có thể nhận được số tiền không giới hạn trong tài khoản của mình. Ngoài ra, bạn sẽ ngay lập tức nhận được trạng thái VIP, nghĩa là hàng nghìn bài hát có sẵn ở chế độ VIP sẽ được mở cho bạn.

Cá nhân chúng tôi đã thử nghiệm Magic Tiles 3 mod. Dựa trên kết quả, chúng tôi có thể đảm bảo hoạt động chính xác của mod tiền không giới hạn và trạng thái VIP. Bạn chỉ cần cài đặt phiên bản đã sửa đổi mà không cần thao tác nào khác. Trạng thái VIP cho phép bạn mở nhiều bản nhạc mà một game thủ bình thường không thể truy cập được và bạn luôn có thể tiếp tục trò chơi miễn phí kể từ thời điểm bạn thất bại.

Gạch ma thuật 3 Mod

Magic Tiles 3 mod cũng có hệ thống cấp thưởng, nơi bạn có thể nhận quà khi hoàn thành nhiệm vụ. Bản chất của nhiệm vụ là ghi một số điểm nhất định bằng cách chơi các bài hát. Nếu bạn thua ba lần, bạn sẽ phải đợi để thử lại lần nữa. Tuy nhiên, bạn có thể nhận quà trong quá game chơi bình thường: chúng thường xuất hiện trong các ô, bên cạnh các phím màu đen. Bạn cần có thời gian để phản ứng và nhấp vào biểu tượng có quà để nhận.

Mặc dù có sẵn bản mod, nhưng trong phiên bản miễn phí để mở tất cả các bản nhạc, bạn cần phải vượt qua các cấp độ trước đó và thu thập kinh nghiệm, vì nhiều bài hát chỉ khả dụng sau khi đạt đến một cấp độ nhất định.

Tóm tắt

Magic Tiles 3 mod (vô hạn tiền, mở khóa VIP) là một đại diện xuất sắc cho loạt phim âm nhạc của nó. Nhiều bản nhạc hơn, nhiều thể loại hơn, vui nhộn và phấn khích hơn cho đôi tai của bạn. Đắm chìm trong thế giới âm thanh tuyệt đẹp này với hàng ngàn giai điệu cho mọi sở thích và chỉ nghe nhạc hay. Nếu bạn không chỉ thích chơi piano mà còn thích hát, thì bạn có thể thử ứng dụng hát tuyệt vời Smule.

Làm cách nào để cài đặt Magic Tiles 3 Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK và quá game tải xuống sẽ tự động bắt đầu.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết – Magic-tiles3-huyenthoaihaitac.com.apk
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Magic Tiles 3 trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)