Mage Survival Mod APK (Vô hạn tiền, Chế độ Thần, Onehit) 1.7.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Mage Survival
Phiên bản 1.7.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Chế độ Thần, Onehit
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Mage Survival mod APK (vô hạn tiền, chế độ Thần, onehit) là một trò chơi nhập vai hành động nhịp độ nhanh thách thức người chơi lãnh đạo một phù thủy chiến đấu trong đồ họa bán ngang. Làn sóng của các đối thủ khác nhau liên tục tấn công anh hùng của chúng ta và anh ta sẽ phải sử dụng tất cả các kỹ năng của mình để đẩy lùi các cuộc tấn công và cải thiện kỹ năng của mình.

Cố gắng chọn tên lửa đẩy bắt đầu và lao vào trận chiến. Tiêu diệt quái vật và quái vật trong chiến dịch. Trải qua các sự kiện đơn lẻ và sử dụng phép thuật sét, lửa, chất độc, lạnh và đất để tàn sát những kẻ tấn công. Lấy vật phẩm, vàng và kim cương bay từ kẻ thù bị đánh bại. Cải thiện các kỹ năng chính và phụ. Mở khóa các kỹ năng mới, mặc áo choàng và mũ ngầu, mua ủng và gậy với các thông số thú vị.

Sống sót trong thế giới điên rồ này

Trò chơi thú vị và đầy hành động này cho phép bạn bước vào vị trí của một pháp sư mạnh mẽ và lành nghề. Anh ấy là người quyết tâm cứu hành tinh khỏi bầy đàn Enigma đang xâm lược. Sử dụng khả năng ma thuật và kỹ năng chiến lược của bạn để chiến đấu bằng tất cả sức mạnh của bạn. Đánh bại kẻ thù và chiến thắng.

Ảnh chụp màn hình APK Mage Survival Mod 3

Khi bạn tiến bộ qua Mage Survival mod, bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách và trận chiến ngày càng khó khăn, nhưng đừng sợ! Kiếm phần thưởng cho sự dũng cảm và thành công của bạn, cho phép bạn nâng cấp nhân vật của mình và trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Sử dụng đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi nhập vai của nó để giúp bạn luôn tự tin khi chiến đấu để cứu thế giới của mình khỏi sự hủy diệt. Tham gia trận chiến, chứng minh giá trị của bạn với tư cách là một pháp sư và trở thành nhà vô địch cuối cùng!

Chiến đấu với các loại kẻ thù khác nhau

Chống lại một đám bộ xương, dơi, người sói, xác ướp, ma và quái vật khác nhau tấn công từ mọi phía và có thể sử dụng các khả năng độc đáo của chúng. Cố gắng chiến đấu trong Mage Survival mod và phân phối các kỹ năng ma thuật ban đầu. Tăng mức độ tấn công và phòng thủ phép thuật, tốc độ di chuyển và hồi phục sức khỏe và phép thuật. Bắn các cục năng lượng, quả cầu lửa, mũi tên băng, phóng những đám mây độc vào kẻ thù.

Kích hoạt các bức tường khác nhau, hào quang tấn công và phòng thủ, bắt các công cụ sửa đổi bay và tiền xu bằng pha lê. Thực hiện nhiều cải tiến cho pháp sư và căn cứ mà anh ta bảo vệ. Cố gắng làm cho phường của bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của một trong các yếu tố. Giải phóng tiềm năng điên rồ của các cây trượng và đũa phép khác nhau, đồng thời tìm ra những viên ngọc quý mạnh mẽ hiếm có để nâng cao.

Mage Survival Mod APK Ảnh chụp màn hình 2

Trò chơi thông thường với các tính năng khác thường

Mage Survival mod thu hút sự chú ý với sự đơn giản của nó. Điều khiển trong trò chơi rất nhấp chuột, vì vậy bạn thậm chí có thể chiến đấu với cái ác bằng một tay. Nhiệm vụ chính của người chơi là tiêu diệt những đốm năng lượng đen tối bao quanh bạn từ mọi phía. Điều nguy hiểm nằm ở chỗ những bóng ma này hoạt động không thể đoán trước, vì vậy bạn cần phải hành động thật nhanh trước khi cái ác chiếm lấy thế giới này. Để cuộc chiến diễn ra trong điều kiện gần như bình đẳng, một pháp sư giỏi phải học khả năng kiểm soát các nguyên tố.

Năng lượng tà ác là một thế lực mạnh mẽ có thể biểu hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, làm hỏng tất cả những gì nó chạm vào. Nó có thể gây ra sự hỗn loạn và hủy diệt, biến những vùng đất từng yên bình thành những vùng đất hoang cằn cỗi. Tuy nhiên, có nhiều cách để chống lại năng lượng đen tối này và khôi phục lại sự cân bằng cho thế giới.

Mage Survival Mod APK Ảnh chụp màn hình 1

Các phương pháp khác nhau để chống lại kẻ thù

Một phương pháp là thông qua sức mạnh của tự nhiên. Mưa có khả năng gột rửa năng lượng tà ác, làm sạch đất đai và cho phép cuộc sống mới phát triển. Lửa có thể đốt cháy bóng tối, tẩy sạch nó khỏi trái đất và thanh tẩy khu vực. Khi sét đánh, nó có thể loại bỏ năng lượng tiêu cực, để lại cảm giác mới mẻ về sức sống và sức mạnh.

Tuy nhiên, cuộc chiến chống lại năng lượng ma quỷ trong Mage Survival mod không hề dễ dàng. Khi anh hùng tiến bộ qua từng cấp độ, độ khó tăng lên và thế lực bóng tối trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, anh hùng cũng trở nên mạnh mẽ hơn, tích lũy kinh nghiệm trong mỗi trận chiến đang diễn ra. Với mỗi cấp độ trôi qua, khả năng của anh hùng tăng lên và họ được trang bị tốt hơn để đối mặt với những thử thách phía trước.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)