Mafia City Mod APK (Vô hạn vàng) 1.6.777

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Mafia City
Phiên bản 1.6.777
Tính năng MOD Vô hạn vàng
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Chiến Lược
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Mafia City mod APK (vô hạn vàng) là một trò chơi chiến lược nhiều người chơi đã trở nên phổ biến với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Tổ chức băng đảng của riêng bạn, thuê những tên cướp từ các nhóm khác và tạo bang hội của riêng bạn với những người chơi khác. Mua vũ khí và xe hơi, trò chuyện với những người phụ nữ xinh đẹp nhất và nắm lấy mọi thứ bạn có trong tay. Mafia City cho phép bạn trở thành ông chủ có thể làm bất cứ điều gì.

Tuy nhiên, đừng quên rằng có những con cá mập tương tự xung quanh. Một hành động bất cẩn có thể là hành động cuối cùng của bạn. Luôn nghĩ về tương lai của băng đảng của bạn. Mở rộng căn cứ của bạn và tiến hành các hoạt động ngoài vòng pháp luật, buôn bán vũ khí trên thị trường chợ đen và phát triển mạng lưới kết nối. Chỉ kẻ mạnh nhất mới có thể trở thành người đứng đầu thành phố tội phạm. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên xem Xúc xắc ngẫu nhiên: Phòng thủ PvP và Liên minh huyền thoại: Tốc chiến.

Đặc trưng của game Mafia City mod

Các trò chơi về chủ đề mafia đã nổi tiếng khắp thế giới và giờ là lúc dành cho các thiết bị Android. Chúng tôi game bày cho bạn các tính năng chính của chiến lược này.

Chọn từ bốn gia tộc

Thế giới xã hội đen của Mafia City mod bao gồm bốn gia tộc. Hãy để chúng tôi xem xét chúng chi tiết hơn.

  • Những tay đua mô tô hung hãn, thích dọa nạt và cướp của những người lương thiện. Họ dễ dàng đối phó với kẻ thù. Bạn có thể gia nhập tộc Sói Đêm và làm những công việc nguy hiểm.
  • Cắt cổ họng. Những tên cướp nguy hiểm này chui vào túi để lấy súng bất cứ khi nào chúng có thể. Họ không biết sợ hãi và luôn thấy mình trong những cuộc thách đấu nóng bỏng nhất. Nhiều người chơi bí mật coi gia tộc khốc liệt này là thú vị nhất trong Mafia City mod.
  • Gia tộc này đã mang đến cho thành phố nhiều sát thủ khét tiếng. Sử dụng những kẻ giết người thầm lặng và nguy hiểm để giải quyết tất cả các vấn đề của bạn, nếu các phương tiện khác không hiệu quả.
  • Côn đồ chia sẻ đường thành phố với người đi xe đạp. Nhờ các công cụ mạnh mẽ, chúng tôi có thể đến bất kỳ điểm nào trên bản đồ trò chơi chỉ trong vài phút. Họ lợp toàn bộ khu vực và không thích người ngoài.

Thành phố Mafia Ảnh chụp màn hình 1

Cách chơi đơn giản và dễ hiểu

Ưu điểm của bất kỳ chiến lược di động nào là không cần phải tìm hiểu quá sâu về lối chơi. Trên thực tế, những trò chơi này tương tự như nhiều trang trại và Mafia City mod cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, ở đây bạn có thể tận hưởng cài đặt không chuẩn cho thể loại này. Dẫn dắt một nền văn minh hoặc bộ lạc đến chiến thắng là một chuyện, còn lãnh đạo một gia tộc mafia lại là một chuyện khác! Không có nhiều trò chơi có bối cảnh như vậy và nếu nói về chiến lược thì hầu như không có trò chơi nào. Chơi Mafia City mod rất dễ dàng. Bạn không cần phải suy nghĩ về mọi nước đi, như trong các chiến lược cổ điển. Trên thực tế, bạn chỉ cần truy cập trò chơi một vài lần mỗi ngày và đưa ra các mệnh lệnh khác nhau liên quan đến phát triển cơ sở xây dựng công game. Cũng có thể kiếm phần thưởng hàng ngày, nhiệm vụ đã hoàn thành và các nhiệm vụ thông thường khác.

Nhận tiền thưởng với trực giác và những cô gái xinh đẹp

Ngoài cơ chế tiêu chuẩn, các tác giả của Mafia City mod đã giới thiệu một cơ chế bổ sung liên quan đến những cô gái xinh đẹp được gọi là em bé. Họ có thể tăng thu nhập của bạn hoặc các đặc điểm khác. Tuy nhiên, để nhận được tiền thưởng, bạn cần đoán vị trí kim cương dưới kính nhiều lần. Tổng số lần thử bị hạn chế, vì vậy bạn không thể nhận tiền thưởng vô tận. Đồng thời, không thể theo dõi chuyển động của kính – mọi thứ diễn ra quá nhanh. Vì vậy, nhận được những cải tiến từ babes là một cuộc xổ số.

Thành phố Mafia Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và Âm thanh

Các nhà phát triển đã bảo tồn tất cả tính thẩm mỹ của mafia trong Mafia City mod ở mức tốt nhất – từ đồ họa, phong cách cho đến các cuộc đối thoại. Chúng tôi chắc chắn có thể khen ngợi trò chơi này vì bối cảnh cũng như bầu không khí được phát triển sâu sắc.

Mô tả chế độ

Chúng tôi lưu ý đến bạn bản mod của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào số lượng vàng và xu không giới hạn.

Kiểm tra bản mod

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm Mafia City và bản mod của nó để kiếm tiền không giới hạn. Tất cả mọi thứ hoạt động tốt mà không có khiếu nại. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ nhận được số lượng vàng và xu không giới hạn trong tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng số tiền này để mua các cải tiến khác nhau. Ví dụ: thuê người mới tham gia băng đảng của bạn hoặc xây dựng các tòa nhà mới. Xin lưu ý rằng sửa đổi của chúng tôi có thể không hoạt động trên một số thiết bị, nhưng chúng tôi đang nghiên cứu giải pháp cho vấn đề này. Thực hiện theo các cập nhật của chúng tôi.

Như với bất kỳ chiến lược nào, bạn cần tìm một địa điểm cho căn cứ của mình, xây dựng lại và phát triển nó. Với mục đích này, bạn có thể sử dụng bất kỳ biệt thự nào bạn thích. Chỉ cần loại bỏ chủ sở hữu của nó và trang bị cho cuộc sống mới của bạn. Đừng quên thuê một số côn đồ. Bây giờ bạn có thể bắt đầu con đường khó khăn và chông gai đến với thế giới của những tên trộm và kẻ giết người.

Thành phố Mafia Ảnh chụp màn hình 3

Thế giới tội phạm phải tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt. Mỗi bang muốn thấy đại diện của mình đứng đầu thành phố. Rốt cuộc, điều này hứa hẹn những đặc quyền tuyệt vời. Do đó, bạn cần củng cố hậu phương của mình và bắt đầu con đường vươn lên dẫn đầu thế giới xã hội đen. Sử dụng các cuộc đàm phán, đe dọa và giết người để tiến lên bậc thang chính thức của Mafia City mod. Trò chơi này hoàn toàn có thể giúp người chơi nạp đầy adrenaline vào máu.

Chúng ta nên lưu ý rằng sự phát triển bình thường đòi hỏi một số tài nguyên. Bạn có thể bổ sung số lượng của nó với sự trợ giúp của kho chứa đầy những thứ hữu ích. Làm trống chúng để làm hài lòng những tên côn đồ của bạn. Trận chiến càng khó khăn, bạn càng phải đối mặt với những tên xã hội đen cao cấp hơn. Bạn có thể quyên góp tiền cho việc đào tạo với sự trợ giúp của việc kinh doanh nhà hàng và bất động sản.

Tóm tắt

Mafia City mod (vô hạn vàng) là một trò chơi gốc với cốt truyện hấp dẫn. Ưu điểm chính của kiệt tác này bao gồm đồ họa tuyệt vời và lối chơi phức tạp. Chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên chơi nó.

Làm cách nào để cài đặt APK Mafia City Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết mafia-city-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa Mafia City gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)