Luna Ravel – Visual Novel Mod APK (Vô hạn đá quý, Vé) 2023.0509.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Luna Ravel – Visual Novel
Phiên bản 2023.0509.1
Tính năng MOD Vô hạn đá quý, Vé
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Luna Ravel – Visual Novel mod APK (vô hạn đá quý, vé) là một trò chơi trinh thám và hình ảnh mới, trong đó bạn có thể vào vai một cô gái dũng cảm. Cốt truyện tiền sử trông như thế này: nhân vật chính trở lại ngôi làng nơi anh đã trải qua thời thơ ấu để điều tra bí ẩn của khu vực này. Liệu bạn có thể đạt được mục tiêu cao cả này không, bởi vì mọi quyết định bạn đưa ra sẽ có những hậu quả sâu rộng.

Trò chơi tự hào về phong cách của một hệ thống nhắn tin, vì vậy bạn phải tham gia vào các cuộc đối thoại bằng văn bản với những người khác nhau. Tán tỉnh, đưa ra lựa chọn, v.v. Mong đợi một cốt truyện hấp dẫn, hàng tá đường dẫn câu chuyện khi bạn lựa chọn, tiểu thuyết hình ảnh đẹp mắt và hình minh họa nhân vật anime. Trò chơi này chắc chắn sẽ thu hút những người hâm mộ otome, giả lập hẹn hò và truyện văn bản có khả năng tác động đến cốt truyện. Tải cả Love Island The Game 2 và Draw Bricks.

Luna Ravel Ảnh chụp màn hình 3

Đặc trưng của game Luna Ravel – Visual Novel mod

Đọc để biết tất cả các chi tiết về Luna Ravel – Visual Novel mod.

Cốt truyện hấp dẫn

Bạn vào vai cô gái Luna Ravel, một thám tử tư cố gắng điều tra những vụ án cực kỳ phức tạp và thường kỳ lạ. Cốt truyện được hoàn thiện với những khúc ngoặt đột ngột. Mặc dù có một số sự hiện diện của chủ nghĩa thần bí, bạn chỉ phải dựa vào logic và khả năng phán đoán tốt. Đọc lại làm tăng đáng kể sự thích thú của câu chuyện. Người đọc nhận thấy các gợi ý và manh mối đã có ngay từ đầu nhưng rất dễ bỏ lỡ nếu bạn không biết tìm ở đâu. Điều tra những câu chuyện bí ẩn, hồi tưởng về quá khứ đen tối của bạn và giúp một cậu bé tìm thấy cha của mình, v.v.

Nhân vật đầy màu sắc

Luna Ravel – Visual Novel mod cung cấp nhiều anh hùng sử thi trong cuộc phiêu lưu. Các nhân vật chính được viết tốt và nhiều mặt, hầu như tất cả họ đều không lý tưởng, nhưng chính điều đó khiến họ trở nên sống động. Ví dụ, trợ lý trung thành Lily Russo, người luôn sẵn sàng làm trợ lý cho nhân vật chính, sẽ đồng hành cùng bạn. Thám tử người Anh Peter Wilson kiêu ngạo và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của bạn. Nhà văn Yasmine Zidi, người đã viết một cuốn tiểu thuyết đầy đam mê về tình yêu của hai người phụ nữ dành cho nhau và đề nghị bạn tham gia viết nó. Làm thế nào bạn sẽ phản ứng với điều này?

Chọn đáp án đúng

Bạn phải chú ý đến cách phát triển hội thoại trong Luna Ravel – Visual Novel mod, tập trung vào cá tính riêng của từng nhân vật. Chỉ chọn những câu có ý nghĩa nhất, cố gắng hết sức để làm hài lòng người đối diện. Nếu bạn trả lời đúng tất cả các nhận xét, bạn sẽ đạt được hiệu quả tích cực. Nếu có gì không ổn, câu chuyện vẫn sẽ tiếp tục. Nó có thể không tốt và chính xác, vì vậy hãy thử các kịch bản khác nhau. Không ai biết trước cuộc đối thoại này hay cuộc đối thoại kia sẽ như thế nào, vì vậy bạn phải dành đủ thời gian để nghiên cứu các sắc thái khác nhau. Nếu bạn tiếp cận việc lựa chọn bản sao một cách có trách nhiệm, bạn sẽ có thể làm sáng tỏ tất cả các trường hợp bí ẩn.

Luna Ravel Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Thiết kế đồ họa của Luna Ravel – Visual Novel mod đạt tiêu chuẩn và truyền tải bầu không khí tốt. Tất cả các nhân vật đều được vẽ bằng tay, điều này dễ nhận thấy trong lần ra mắt đầu tiên. Hầu hết các nhân vật đều có hoạt ảnh trên khuôn mặt và thậm chí mở miệng khi đối thoại. Thiết kế âm thanh cũng rất tuyệt.

Tính năng mod

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mod Luna Ravel – Visual Novel để mua sắm miễn phí. Bạn sẽ không tiêu tiền trong quá game chơi trò chơi, nhưng bạn sẽ có thể nhận được tất cả tiền thưởng của mình miễn phí.

Kiểm tra bản mod

Luna Ravel – Visual Novel mod là một câu chuyện văn bản sẽ thu hút tất cả những người hâm mộ tiểu thuyết lãng mạn thông thường. Gặp gỡ một công ty gồm những người trẻ tuổi, những người sẽ giúp đỡ hoặc cản trở bạn điều tra các vụ án khác nhau. Tham gia vào nhiều cuộc đối thoại và chọn từ hàng chục tùy chọn cho các hành động tối ưu nhất góp phần vào tiến game câu chuyện tốt hơn. Bắt đầu có các cuộc gặp gỡ và hẹn hò với các nhân vật chủ chốt và nhiều người bổ sung khác, những người bằng cách này hay cách khác có ảnh hưởng đến tiến game của kịch bản.

Luna Ravel Ảnh chụp màn hình 1

Hãy cố gắng làm những gì bạn cho là đúng và phù hợp. Hoàn thành các hành động nhiệm vụ và cố gắng giành được tình yêu và sự ưu ái của những người Ba Tư cần thiết. Sử dụng số tiền kiếm được để mua chìa khóa và quần áo, quà tặng cho những người thân yêu và hối lộ một số quan chức. Chà, nếu không có đủ tiền, hãy cài đặt một bản mod kiếm tiền, bản mod này sẽ giải quyết mọi vấn đề về tài chính trong trò chơi. Thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, nói chuyện trong quán cà phê và quán bar, tìm ra người bạn nào của bạn trung thành và ai là người thêu dệt nên những âm mưu và mưu đồ. Cố gắng khám phá những căn phòng bí ẩn và khám phá nhiều điều thú vị ở những nơi không ngờ tới. Chinh phục, duy trì các mối quan hệ, tiến về phía trước và giải quyết vấn đề với nhiều cách để lựa chọn.

Tóm tắt

Luna Ravel – Visual Novel mod (vô hạn đá quý, vé) – giải quyết các vụ án bí ẩn, giao tiếp với các nhân vật và chọn lời thoại phù hợp. Đây là những hoạt động chính trong trò chơi này, nhưng có nhiều hoạt động khác.

Tải Luna Ravel – Visual Novel Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy luna-ravel-visual-novel-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)