Loopsie Mod APK (Mở khóa Pro) 5.1.9

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Loopsie
Phiên bản 5.1.9
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Tất cả các trình chỉnh sửa ảnh đều rất giống nhau, vì tập hợp các chức năng của từng ứng dụng gần như giống nhau. Rốt cuộc, hầu hết chúng đều tập trung vào việc cải thiện chất lượng ảnh. Tuy nhiên, trong số lượng lớn các tiện ích như vậy, bạn có thể tìm thấy những tiện ích không chỉ chỉnh sửa chất lượng ảnh mà còn thêm các hiệu ứng thú vị. Những bức ảnh này là hoàn hảo để đăng trên các mạng xã hội. Loopsie mod APK (mở khóa Pro) từ các nhà phát triển Loopsie SRL đã trở thành một ví dụ điển hình cho các ứng dụng như vậy. Tiện ích cho phép bạn thêm các hiệu ứng 3D cho cả đối tượng trong ảnh và nền. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tự làm quen với Movepic và Titanium Backup Pro.

Đặc trưng của ứng dụng Loopsie mod

Ứng dụng này đã bắt đầu trở nên phổ biến trong một thời gian dài, nhưng bây giờ nó giống như một trình chỉnh sửa ảnh thông thường hơn. Loopsie mod giúp bạn tạo một bức ảnh thực sự kỳ diệu mà bạn có thể đăng lên mạng xã hội hoặc đặt trên màn hình điện thoại thông minh của mình. Ứng dụng này có hơn một triệu lượt tải trong Cửa hàng Play với điểm đánh giá trung bình là 4,2 điểm.

Ảnh 3D không phải là giới hạn

Chế độ này khả dụng cho những người có phiên bản PRO của ứng dụng. Chế độ bao gồm phân phối chuyển động trên toàn bộ khu vực của ảnh. Do đó, chế độ tạo hiệu ứng động cho toàn bộ khung hình. Bạn không cần phải chọn một khu vực và tự mình áp dụng các hiệu ứng. Để tạo một video ngắn, chỉ cần chọn một ảnh phù hợp từ thư viện hoặc chụp ảnh từ máy ảnh, tải ảnh lên cổng và chờ điều chỉnh ảnh. Chế độ này “làm sống động” bức ảnh, trong khi chất lượng của nó vẫn giữ nguyên.

Ảnh chụp màn hình Loopsie 3

Tạo ảnh sống động

Chế độ thứ hai, dành cho tất cả người dùng Loopsie mod, là hoạt ảnh chi tiết của ảnh. Tại đây, bạn cần quay một đoạn video ngắn trong đó một hành động nhất định diễn ra ở hậu cảnh hoặc tiền cảnh. Hơn nữa, thời lượng của một video như vậy không quá năm giây. Sau đó, người dùng vào chế độ chỉnh sửa video, nơi đặt các nút hoạt ảnh và đóng băng. Nút đầu tiên chứa chức năng xóa: nó xóa phiên bản ban đầu của ảnh, mở quyền truy cập trực tiếp vào video. Ngược lại, đóng băng sẽ dừng video và “che phủ” ảnh của nó. Có một dòng để cắt video ở dưới cùng để chọn một khung hình cụ thể từ tài liệu video đã quay. Góc bên phải chứa loại chuyển động trong video đã chỉnh sửa.

Thưởng thức các tác phẩm của những người tham gia dự án khác

Menu chính chứa các tác phẩm của những người tham gia khác trong dự án này. Lật chúng sang một bên để tìm biệt hiệu của tác giả, cũng như số người đã xem tác phẩm này trên từng video ngắn hoạt hình trong ứng dụng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu loại tác phẩm nào đã trở nên phổ biến trong ứng dụng và bạn cần tạo chúng chính xác như thế nào. Ngoài ra, những video như vậy có thể trở thành mẫu mẫu cho công việc của người dùng trong tương lai.

Ảnh chụp màn hình Loopsie 2

Mô tả chế độ

Ngay sau khi đào tạo, ứng dụng đề nghị người dùng mua phiên bản đầy đủ của nó. PRO bao gồm rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như ổn định tức thời và khả năng chia sẻ ảnh có thể chỉnh sửa. Hơn nữa, đăng ký sẽ loại bỏ hình mờ, thường làm hỏng toàn bộ bức tranh. Phiên bản PRO loại trừ các quảng cáo gây phiền nhiễu và cung cấp quyền truy cập vào tất cả các hiệu ứng. Chúng tôi đề nghị bạn cài đặt Loopsie với một bản mod cho phép bạn sử dụng tất cả các chức năng PRO hoàn toàn miễn phí.

Kiểm tra bản mod

Loopsie mod có thể tạo ảnh với các yếu tố động. Bạn có thể đã thấy rất nhiều trong số này trong số các blogger hàng đầu trên Instagram. Hệ thống này khá đơn giản. Bạn hướng điện thoại thông minh của mình vào bất kỳ đối tượng nào, sau đó nhấn và giữ nút chụp cho đến khi ứng dụng thông báo bạn đã hoàn tất. Tại thời điểm này, ứng dụng sẽ lấy một khung cơ sở, sau đó tạo hoạt ảnh từ một số lượng lớn hình ảnh trong vài giây này. Kết quả là, bạn xác định các thành phần đó của ảnh chụp nhanh từ hoạt ảnh và những thành phần tĩnh. Hóa ra một khung hình rất thú vị cho cùng một Instagram.

Ảnh chụp màn hình Loopsie 1

Ví dụ: phương pháp này cho phép bạn tạo ảnh bãi biển với người tĩnh và các đối tượng khác, cũng như biển nổi giận ở hậu cảnh.

Đầu tiên, bạn sẽ thấy một hướng dẫn ngắn sử dụng hình ảnh sau khi đăng nhập. Tìm hiểu những hiệu ứng đang chờ bạn trong trình chỉnh sửa này và cách sắp xếp chúng một cách chính xác. Menu chính chứa nút để tạo một dự án mới. Các tác phẩm của những người tham gia dự án khác cũng được đặt tại đây. Có thể sử dụng chúng như một mẫu. Sau khi nhấn vào nút để tạo dự án mới, bạn cần chọn một hiệu ứng: Ảnh 3D hoặc Ảnh sống. Trong trường hợp đầu tiên, bạn cần chọn ảnh và hệ thống sẽ tự động áp dụng hiệu ứng ảnh 3D. Trong trường hợp này, chất lượng ảnh sẽ không thay đổi. Trong tùy chọn thứ hai, bạn cần quay video hoặc chọn video đó trong thư viện và sử dụng các chức năng “Hoạt hình” hoặc “Đóng băng” để tạo chuyển động trên video. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn tốc độ khung hình từ bên dưới.

Tóm tắt

Với ứng dụng Loopsie mod (mở khóa Pro), bạn sẽ có thể tạo ra một kiệt tác kỹ thuật số thực sự. Tất cả những gì bạn cần là trí tưởng tượng và một bức ảnh chất lượng cao. Trình chỉnh sửa ảnh mang lại những bức ảnh sống động mà bạn có thể đặt trên màn hình nền hoặc chia sẻ trên mạng xã hội. Loopsie cho phép bạn tìm thấy một số lượng lớn các hiệu ứng độc đáo để tạo ra một bức ảnh sống động, cũng như thưởng thức tác phẩm của những người tham gia dự án khác.

Làm cách nào để cài đặt APK Loopsie Mod?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy loopsie-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)