Logo Maker Mod APK (Mở khóa Pro) 46.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Logo Maker
Phiên bản 46.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Logo Maker mod APK (mở khóa Pro) là một ứng dụng thú vị cho phép người dùng tạo các logo của riêng mình. Bộ sưu tập của nó có các logo làm sẵn cho bất kỳ dịp nào: an toàn, trẻ em, thực phẩm, động vật, sức khỏe, nghệ thuật, sắc đẹp, thời trang, khoa học, công nghệ, v.v. Chọn những gì bạn thích hoặc thử tạo một logo độc đáo bằng trình tạo. Để làm cho các đối tượng trở nên độc đáo, hãy thay đổi màu của chúng, thêm các họa tiết khác nhau, tô màu cho chúng bằng các dải màu và sử dụng các bộ lọc có thể tùy chỉnh, v.v.

Ngoài ra, hãy thử tạo chiều sâu cho logo của bạn bằng hiệu ứng 3D. Tiện ích này không chỉ hữu ích để tạo logo. Sử dụng nó để thiết kế biểu ngữ, phương tiện truyền thông xã hội và ảnh bìa YouTube. Tạo biểu tượng và hơn thế nữa dưới dạng trình chỉnh sửa ảnh hoặc áp phích. Chúng tôi khuyên bạn cũng nên tải các công cụ hữu ích khác. Ví dụ: Aloha Browser Turbo và ADV Screen Recorder.

Ảnh chụp màn hình Trình tạo Logo 1

Đặc trưng của ứng dụng Logo Maker mod

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để tạo logo, hãy sử dụng Logo Maker mod.

Tạo một logo độc đáo

Bắt đầu tạo logo với Logo Maker mod và cố gắng sắp xếp thương hiệu của bạn từ đầu. Hãy suy nghĩ về kích thước và phong cách, hình dạng và hình ảnh, các lớp liên quan, cũng như gam màu, độ tương phản và chính thông tin. Bắt đầu đặt các đối tượng vào hình vuông của logo, các đối tượng này sẽ tự động khớp vào đó để sửa sau này bằng các thao tác vuốt. Thêm các đối tượng khác, thử nghiệm với phông chữ đẹp, kéo dài chữ cái, xoay chúng quanh trục của nó, lật, thay đổi đường dẫn và tô màu.

Giao diện đơn giản và trực quan

Logo Maker mod hữu ích cho tất cả người dùng thiết bị di động có hoạt động liên quan đến việc tạo logo, tên thương hiệu và hình đại diện. Tiện ích này cung cấp chức năng đơn giản nhất và quản lý thuận tiện, được chia thành các tiêu đề và tab. Tận hưởng nhiều công cụ và chức năng dễ hiểu, phông chữ và trang trí tích hợp sẵn, đối tượng, khả năng chỉnh sửa cho các biểu tượng và nhãn hiện có. Có các điều khiển đơn giản và menu có thể truy cập, vì vậy ngay cả người dùng thiếu kinh nghiệm nhất cũng có thể tìm ra cách ứng dụng hoạt động.

Không chỉ logo

Các nhà phát triển đã triển khai nhiều chức năng, vì vậy hãy thể hiện tất cả trí tưởng tượng của bạn và tạo ra một cái gì đó mới. Bên cạnh logo, bạn có thể tạo biểu ngữ, tiêu đề đồ họa và biểu tượng. Là người mới bắt đầu trong lĩnh vực kinh doanh này, bạn có thể tạo ra một công việc tử tế chỉ trong vài phút. Điều chính của nó là có trí tưởng tượng và sáng tạo. Cài đặt các bản cập nhật thường xuyên, nhờ đó chương trình nhận được nhiều mẫu và phông chữ mới, các chủ đề chèn tuyệt vời và thậm chí cả các phần hoạt hình, nhiều khung hình, biến dạng, các yếu tố sáng để sử dụng quảng cáo thu hút khách hàng.

Ảnh chụp màn hình Trình tạo Logo 2

Làm việc với các định dạng khác nhau

Lưu logo với ứng dụng này ở các định dạng như jpg, pdf, gif, flash và tif. Sự đa dạng này có thể giúp bạn làm việc với hầu hết mọi tệp và tạo biểu trưng cho mọi trường hợp. Nó cũng hỗ trợ các lớp, độ trong suốt, pha trộn, đồ họa vector, một số lượng lớn các hiệu ứng, cụ thể là các vật thể gương, nhựa, kim loại và 3D.

Tính năng mod

Chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod Logo Maker, bản mod này sẽ mở khóa phiên bản Pro của tiện ích và giúp bạn mở khóa nhiều khả năng mới cho công việc.

Kiểm tra bản mod

Logo Maker mod sẽ giúp bạn tạo một logo độc đáo đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn trong vài phút. Ứng dụng này có giao diện tối giản, sự đơn giản này lý tưởng cho công việc tỉ mỉ trong một dự án sáng tạo xuất sắc. Các công cụ xem trước tích hợp, cũng như bố cục 2D và 3D, cho phép bạn đánh giá cao diện mạo ấn tượng nhất của bản vẽ của mình.

Ảnh chụp màn hình Trình tạo Logo 3

Logo ban đầu có mặt khắp nơi ngày nay. Mỗi thương hiệu và ý tưởng kinh doanh đều yêu cầu một bản trình bày rõ ràng nhưng súc tích. Một bản vẽ nhỏ nhưng hấp dẫn là lý tưởng cho mục đích này. Logo cực kỳ quan trọng đối với một chiến dịch vì chúng là bộ mặt của một thương hiệu. Liếc qua bản vẽ độc đáo của các tập đoàn lớn nhất là đủ hiểu họ thuộc lĩnh vực nào, cung cấp gì cho khách hàng, đại diện cho điều gì. Đây là lý do tại sao việc tạo ra một logo ban đầu là một quá trình cực kỳ quan trọng.

Những người sáng tạo đã tiếp cận vấn đề với sự hiểu biết đầy đủ về trách nhiệm. Nhờ đó, ứng dụng đã nhận được một loạt các chức năng. Tuy nhiên, nó tập trung vào những người dùng không có kỹ năng đặc biệt, nhưng có ý tưởng mới và độc đáo. Tính dễ sử dụng cho phép tốc độ tạo logo độc đáo cao. Ứng dụng này có một bộ khổng lồ các hiệu ứng, mặt nạ, kết cấu và hình ảnh khác nhau. Tất cả chúng sẽ đóng vai trò là khuôn mẫu cho kiệt tác trong tương lai.

Tóm tắt

Logo Maker mod (mở khóa Pro) có thể hữu ích cho mọi người dùng theo đúng nghĩa đen. Tạo các logo đầy màu sắc cho doanh nghiệp hoặc chỉ để giải trí và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn.

Tải Logo Maker Mod APK

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy logo-maker-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)