Lifesum Mod APK (Mở khóa Premium) 13.0.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Lifesum
Phiên bản 13.0.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Health Fitness
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Cho dù bạn muốn có một lối sống lành mạnh, giảm hoặc tăng vài cân, tăng tốc xây dựng cơ bắp hay chỉ đơn giản là cải thiện sức khỏe của mình, thì Lifesum mod APK (mở khóa Premium) sẽ giúp bạn điều này. Dựa trên bài kiểm tra đã vượt qua và các thông số bổ sung về bản thân: giới tính, tuổi, chiều cao, cân nặng, v.v., công cụ tạo chế độ ăn kiêng cá nhân dựa trên dữ liệu thể chất và sở thích cá nhân của bạn. Trên hết, bạn có thể theo dõi lượng calo của mình và đánh giá các chỉ số tập thể dục hoặc dinh dưỡng. Tìm một số lượng lớn các công thức nấu ăn lành mạnh và chia sẻ tiến trình của bạn với bạn bè. Nếu bạn quan tâm đến các ứng dụng như vậy, thì hãy tải Headspace.

Đặc trưng của ứng dụng Lifesum mod

Lifesum Ảnh chụp màn hình 1

Công thức nấu ăn đơn giản và chế độ ăn kiêng

Lifesum mod là một tạp chí kỹ thuật số cung cấp lời khuyên về dinh dưỡng và chế độ ăn uống cũng như các công thức ăn kiêng và mẹo giảm cân. Vì ngày nay có rất nhiều loại chế độ ăn kiêng và phương pháp giảm cân nên rất khó để chọn một loại. Một số có hại có thể làm suy yếu sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, kế hoạch bữa ăn này loại trừ khả năng như vậy. Với nó, bạn có thể xác định chính xác chế độ ăn uống phù hợp với cá nhân mình. Điều thú vị nhất là bây giờ bạn không cần phải hành hạ bản thân để giảm cân. Phương pháp này giảm thiểu tất cả các yếu tố tiêu cực và cho phép bạn ăn các loại thực phẩm gần với chế độ ăn uống thông thường nhất có thể.

Giảm hoặc tăng cân đúng cách

Trước khi làm việc với phần chính của Lifesum mod, bạn nên nhập dữ liệu về cân nặng và chiều cao của mình. Bạn nên cân ngay trước khi sử dụng tiện ích để có được số liệu chính xác nhất. Tiếp theo, chỉ có bạn chọn chính xác những gì bạn muốn từ chương trình – giảm cân hoặc tăng cân. Sau đó, chương trình hỏi bạn muốn kết quả như thế nào. Điều đáng chú ý ở đây là tốt hơn hết bạn nên chỉ ra các mục tiêu thực tế hơn – giảm từ 100 kg xuống 65 kg sẽ rất khó khăn. Sau đó, ứng dụng sẽ hỏi bạn muốn đạt được kết quả trong bao lâu và cung cấp cho bạn kế hoạch calo trong ngày. Chà, sau đó bạn chỉ cần làm theo các khuyến nghị của tiện ích và không ăn quá nhiều.

Lifesum Ảnh chụp màn hình 2

Lời khuyên hữu ích để có được cơ thể của những giấc mơ của bạn

Bạn cũng sẽ tìm thấy các mẹo và thông tin để chuyển đổi suôn sẻ từ chế độ ăn uống không lành mạnh sang chế độ ăn uống lành mạnh. Bạn có thể giữ nhật ký của mình, nơi bạn viết ra tất cả các bữa ăn và hàm lượng calo của chúng sẽ xuất hiện. Điều này rất thuận lợi cho việc xây dựng chế độ ăn cho riêng bạn. Phương pháp này là lý tưởng cho những người đã quen với chế độ ăn kiêng và thể thao. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho bạn cách học nấu những món ăn ngon từ những món ăn tưởng chừng như không ngon và ngọt nhất. Kể từ bây giờ, những món ăn như vậy sẽ thay thế chế độ ăn uống tiêu chuẩn của bạn, có vẻ ngon và quen thuộc với bạn. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn có thể chọn bất kỳ chế độ ăn kiêng nào được cung cấp, phù hợp nhất với lối sống của bạn.

Tính năng mod

Chúng tôi cung cấp cho bạn bản mod Lifesum, bản mod này mở miễn phí các tính năng cao cấp cho người dùng. Nhờ đó, tính toán chế độ ăn uống và hoạt động của bạn bằng tiện ích với độ chính xác và cẩn thận tối đa.

Kiểm tra bản mod

Lifesum mod là một ứng dụng di động giúp bạn tạo ra một lối sống lành mạnh. Bây giờ bạn có thể mang theo một trợ lý thực sự ngay trong túi của mình. Đối với người mới bắt đầu, nó cung cấp giải pháp cho những vấn đề phổ biến nhất: từ giảm cân đến tăng cân. Nếu bạn chỉ muốn cải thiện sức khỏe của mình, thì cũng có một chức năng như vậy. Mọi người đều muốn giữ cho cơ thể trong tình trạng tốt. Làm thế nào để làm điều đó một cách hợp lý nhất? Theo đó, mỗi người dùng cần một cách tiếp cận đặc biệt và Lifesum mod cung cấp nó.

Trong số các yếu tố giúp bạn làm được tất cả những điều này, trước tiên bạn có thể lưu ý theo dõi lượng nước, lượng bạn uống và lượng bạn cần. Tiếp đến là thức ăn, một trong những món chính. Công cụ này sẽ giúp bạn tính toán lượng calo và khẩu phần mà bạn cần tiêu thụ. Nó đủ dễ hiểu.

Chương trình chỉ là một công cụ để đạt được mục tiêu. Nó làm rất nhiều việc cho bạn, nhưng bạn vẫn cần phải làm việc chăm chỉ. Ứng dụng chủ yếu thay thế một chuyên gia dinh dưỡng cho bạn, người sẽ tính toán lượng calo và dinh dưỡng cho bạn theo cách tương tự. Bạn chỉ cần làm theo quy trình này, tham gia thể thao và điền thông tin vào đơn đăng ký kịp thời.

Tóm tắt

Lifesum mod (mở khóa Premium) là một trong những ứng dụng tốt nhất trong danh mục của nó. Nếu bạn cần một trợ lý và cố vấn về lối sống lành mạnh, hãy tải tiện ích này.

Tải APK Lifesum Mod

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy lifesum-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)