League of Masters: Legend PvP MOBA Summon Champion Mod APK (Chế độ Thần, Onehit) 1.37

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên League of Masters: Legend PvP MOBA Summon Champion
Phiên bản 1.37
Tính năng MOD Chế độ Thần, Onehit
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Chiến Lược
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Giờ đây, chủ sở hữu thiết bị Android có thể tải xuống nhiều chiến lược và game arcade thuộc thể loại PvP. Gần đây, những trò chơi như vậy đã trở nên phổ biến và số lượng của chúng trong Cửa hàng Play tiếp tục tăng lên.

League of Masters: Legend PvP MOBA Summon Champion mod APK (chế độ Thần, onehit) đã trở thành một lợi ích thực sự cho những người hâm mộ đồ họa cách điệu và các trận chiến năng động trong thể loại MOBA. Có cơ hội chiến đấu trong đấu trường trực tuyến với những người chơi thực, cũng như thử lối chơi cổ điển tập trung vào việc hoàn thành nhiệm vụ, vượt qua các cấp độ và tham gia vào các nhiệm vụ. Một số chế độ hành động arcade làm cho trò chơi trở nên đa dạng và thú vị. Hãy chú ý đến các chiến lược khác – Mini DayZ 2 và Dungeon of the Endless: Apogee.

Đặc trưng của game League of Masters: Legend PvP MOBA Summon Champion mod

League of Masters: Legend PvP MOBA Summon Champion mod từ Lunosoft đã được phát hành cách đây không lâu, nhưng đã thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ thể loại này. Hơn năm triệu người dùng Cửa hàng Play đã cài đặt trò chơi, nhưng xếp hạng của nó vẫn còn gây tranh cãi – 3,8 điểm.

Nhà vô địch huyền thoại

League of Masters mod cho phép bạn thử nhiều loại anh hùng trong trận chiến. Có một tab Champions trong menu chính với hơn 21 anh hùng được giới thiệu. Ban đầu, bạn có thể lựa chọn giữa ba anh hùng có sẵn: Zhao Yun, Houyi và Selene. Trước khi đưa ra quyết định, bạn có thể tự làm quen với các đặc điểm chi tiết của anh hùng: sức khỏe, sức mạnh và kỹ năng chiến đấu. Ngoài các đặc điểm trong menu chính, các kỹ năng đặc biệt của mọi anh hùng đều có sẵn. Chỉ cần nhấn để tìm hiểu thông tin bổ sung. Ví dụ, tỷ lệ phần trăm của cuộc tấn công quan trọng, đường kính lây lan và sức mạnh của cuộc tấn công.

League of Masters Huyền thoại PvP MOBA Triệu hồi Nhà vô địch Ảnh chụp màn hình 1

Thiết bị mát mẻ

Menu nhân vật chính bao gồm kho vũ khí, áo giáp, đồ trang trí ma thuật và quần áo bổ sung. Bạn có thể nhận trang bị bằng cách hoàn thành các cấp độ trong chế độ phiêu lưu một người chơi, cũng như trong đấu trường nhiều người chơi. Ngoài ra, thiết bị có sẵn như một phần thưởng cho các nhiệm vụ đặc biệt trong trò chơi.

Chế độ trò chơi

Một số chế độ có sẵn cùng một lúc trong League of Masters mod: Quick Match, Adventure Mode, Dungeon và Colosseum. Chế độ Kết hợp nhanh cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào đấu trường hoặc chiến đấu với bot trên bản đồ đã chọn. Chỉ cần tiêu tốn 3 đơn vị năng lượng cho Quick Match. Chế độ phiêu lưu là một trò chơi một người chơi bao gồm chế độ câu chuyện. Sau khi tiêu tốn 5 đơn vị năng lượng, bạn có thể bắt đầu đánh bại quái vật với một đội gồm ba nhân vật có sẵn. Có hai chế độ khó khăn khác nhau có sẵn trong ngục tối: một kho bạc với tiền xu và đá quý. Tuy nhiên, để hoàn thành chế độ Dungeon, bạn sẽ cần thứ hạng cao. Bằng cách vào Đấu trường La Mã, người chơi có thể chiến đấu với các nhân vật khác trong một trận chiến, cũng như nhận được điểm kinh nghiệm và danh tiếng.

League of Masters Legend PvP MOBA Summon Champion Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và Âm thanh

League of Masters mod có đồ họa cách điệu. Menu chính chào đón người chơi bằng đồ họa đầy màu sắc và trực quan hóa từng chế độ. Các nhân vật chính của trò chơi có dạng thẻ bài. Trong trận chiến, các nhân vật được chọn xuất hiện dưới dạng hình 3D di chuyển dễ dàng trên chiến trường. Mỗi cuộc tấn công đều được thể hiện chi tiết cho phép người chơi nhìn thấy đòn đánh và sự thất bại của kẻ thù.

Âm nhạc hào hùng phát trên nền trò chơi, thiết lập người chơi tham gia trận chiến. Cũng có thể nghe thấy một số âm thanh khi các anh hùng tấn công. Trong trận chiến, âm nhạc chuyển sang trầm hơn, cho phép bạn suy nghĩ về chiến lược trò chơi.

Mô tả chế độ

Game cung cấp cho người chơi bốn lượt để tấn công một trong những con quái vật, điều này tiêu tốn rất nhiều thời gian và sức lực của nhân vật. Do đó, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội cài đặt League of Masters: Legend PvP MOBA Summon Champion với một bản mod tích hợp cho phép tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một đòn.

Kiểm tra bản mod

Bằng cách cài đặt mod League of Masters, bạn sẽ có thể nhanh chóng đối phó với kẻ thù của họ, tiêu diệt chúng ngay lập tức. Xin lưu ý rằng mod chỉ hoạt động ở chế độ một người chơi. Nó không hoạt động trong PvP. Do đó, đừng quên tắt nó khi chơi ở chế độ nhiều người chơi. Bạn có thể làm điều đó thông qua menu mod bằng cách kích hoạt chế độ mong muốn.

League of Masters Legend PvP MOBA Summon Champion Ảnh chụp màn hình 3

Một số chức năng có sẵn cho người chơi trong menu trò chơi chính. Phần nhân vật cho phép bạn chọn một anh hùng đang hoạt động. Mục tiêu mô tả các nhiệm vụ trò chơi chính. Ngoài ra, bạn có thể truy cập tab Hàng tồn kho, Cửa hàng và Trò chơi hàng ngày.

Sau khi chọn ký tự hiện tại, bạn cũng phải chọn một trong bốn chế độ được game bày. Để bắt đầu, cách dễ nhất là chọn Chế độ Phiêu lưu, nơi bạn có thể hiểu cách điều khiển nhân vật. Hơn nữa, ở đó bạn có thể nhận được thiết bị tốt để chơi trên đấu trường. Ngoài trận chiến chính, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ và kiếm phần thưởng tốt dưới dạng trang bị, vũ khí và cấp độ mới.

Cách điều khiển trong League of Masters mod khá đơn giản. Có một cần điều khiển ở bên trái để di chuyển nhân vật xung quanh chiến trường và các kỹ năng khác nhau để chiến đấu ở bên phải. Mỗi nhân vật có những kỹ năng riêng, bạn có thể tìm thấy trong phần Anh hùng. Đối với một số chế độ, có thể sử dụng các cuộc tấn công tự động cho phép bạn kiếm thêm kinh nghiệm một cách dễ dàng mà không cần can thiệp. Tuy nhiên, tùy chọn này không áp dụng cho các chế độ trực tuyến.

Tóm tắt

Trò chơi hành động League of Masters: Legend PvP MOBA Summon Champion mod (chế độ Thần, onehit) cho phép người chơi cảm thấy như một phần thực sự của thế giới phép thuật và chiến đấu với nhiều loại quái vật. Hãy thử các nhân vật mới, cung cấp cho họ trang bị tốt và tận hưởng những trận chiến trực tuyến thực sự.

Làm cách nào để cài đặt League of Masters Mod APK?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết league-of-masters-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa League of Masters gốc trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá game cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)