League of Legends: Wild Rift Mod APK (Mở khóa nhân vật) 3.3.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên League of Legends: Wild Rift
Phiên bản 3.3.0
Tính năng MOD Mở khóa nhân vật
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Chiến Lược
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

League of Legends: Wild Rift mod APK (mở khóa nhân vật) là trò chơi được thiết kế cho thiết bị di động và người hâm mộ thể thao điện tử không thể chiến đấu trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Nó đại diện cho một trận chiến đấu trường trực tuyến nhiều người chơi cổ điển ở chế độ 5v5. Lập nhóm với bốn người dùng thực khác để đấu với năm người chơi khác.

Tính năng chính của trò chơi là sự phối hợp liên tục giữa những người chơi trong cùng một đội. Bạn phải hành động gắn kết và hài hòa để giành chiến thắng và nhận giải thưởng và phần thưởng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các chiến lược thú vị khác bằng cách tải Castle Crush và Grow Empire: Rome.

Đặc trưng của game League of Legends: Wild Rift mod

Riot Games đã phát hành League of Legends: Wild Rift mod vào năm 2020 và hiện trò chơi đã có hơn 50 triệu lượt tải với xếp hạng 4,5.

Tăng tính năng động

League of Legends: Wild Rift mod là “đứa em” của một trong những game nhập vai nổi tiếng nhất. Để không thay đổi quy game trò chơi quen thuộc với người hâm mộ, các nhà phát triển đã tạo lối chơi ở định dạng giống như trong phiên bản PC. Sự khác biệt duy nhất so với bản gốc là các trận chiến với tính năng động tăng lên. Những người sáng tạo đã làm như vậy bằng cách giảm thời gian chiến đấu. Bây giờ mỗi đội sẽ dành ít thời gian hơn trong đấu trường. Nó làm cho trò chơi trở nên sáng sủa và thú vị hơn, vì người chơi chỉ có vài giây để đưa ra quyết định và chuẩn bị chiến thuật chiến đấu, do đó sẽ gây hứng thú.

Liên minh huyền thoại Tốc chiến Ảnh chụp màn hình 1

Lựa chọn nhân vật

Các nhà phát triển của phiên bản di động đã không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với quy game nhận nhân vật và nhà vô địch. Vẫn chưa thể mua tướng một cách chính thức và hợp pháp trong League of Legends: Wild Rift mod. Bạn cũng có thể lấy chúng ở các giai đoạn trò chơi nhất định để đạt được thành tích trong đấu trường. Sự cân bằng như vậy làm cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới gần như bình đẳng trên một sân chơi. Chỉ cần chiến đấu với các đối thủ, biết rằng luôn có cơ hội chiến thắng. Nếu người chơi có nhiều tướng, anh ta có thể chọn sử dụng tướng nào trong số đó trong một trận chiến cụ thể. Nó cho phép bạn phát triển các chiến lược cho các nhóm được phối hợp tốt và chinh phục các vị trí cao hơn trong xếp hạng cá nhân và nhóm.

Cải tiến và phần thưởng

Giống như phiên bản PC, League of Legends: Wild Rift mod cho phép bạn nhận phần thưởng khi thắng trận. Tất cả năm thành viên đều nhận được tiền thưởng như nhau, nhưng mỗi người chơi tiến bộ một cách độc lập. Trò chơi cũng giữ lại tất cả các giai đoạn và hình thức nâng cấp tướng. Tất cả các kỹ năng và tính năng khiến trò chơi không giống bất kỳ trò chơi tương tự nào trong thế giới MOBA đều được giữ nguyên cùng với đánh giá chung của người chơi. Đi đường trên khiến bất kỳ game thủ nào không chỉ nổi tiếng mà còn cho phép anh ta ngẩng cao đầu ngoài đời thực khỏi niềm kiêu hãnh bùng nổ. Hãy là một trong những người đầu tiên, hãy là một huyền thoại!

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Ảnh Chụp Màn Hình 2

Đồ họa và Âm thanh

Đồ họa của League of Legends: Wild Rift mod khác với phiên bản PC ở cơ chế động, nhiều hiệu ứng đặc biệt và màu sắc tươi sáng. Trò chơi vẫn ở dạng 3D, cho phép bạn xem tất cả các chi tiết của trận chiến. Thiết kế của nó có thể làm hài lòng cả những người hâm mộ bản gốc và những người lần đầu tiên truy cập trò chơi. Tất cả âm thanh trò chơi hoàn toàn phù hợp với lối chơi và nhắc nhở cảm giác chiến thắng ban đầu. Tất cả âm thanh và nhạc đệm bổ sung động lực và tạo ra bầu không khí chơi game phù hợp.

Mô tả chế độ

Bạn không thể mua các nhân vật trong trò chơi – bạn chỉ có thể nhận chúng để đạt được thành tích. Điều này không dễ dàng như mong muốn. Tuy nhiên, có một cơ hội để có được quyền truy cập vào tất cả các nhà vô địch cùng một lúc. Chỉ cần cài đặt League of Legends: Wild Rift với mod anh hùng đã mở khóa và chiến đấu bình đẳng với cơ hội chiến thắng cao hơn.

Liên minh huyền thoại Tốc chiến Ảnh chụp màn hình 3

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi có thể xác nhận rằng bản mod cho các anh hùng đã mở khóa hoạt động tốt trên các thiết bị Android. Bây giờ, bạn có thể truy cập vào tất cả các anh hùng. Có hơn bốn mươi người trong số họ! Mỗi nhân vật có ngoại hình riêng dễ nhận biết được phân biệt bằng các khả năng độc đáo. Do đó, bạn có thể chơi trò chơi này trong một thời gian rất dài, bởi vì khả năng của bạn là vô cùng lớn.

Lưu ý rằng vì chế độ trò chơi chính là nhiều người chơi nên khá khó để có được một bản mod. Hơn nữa, các nhà phát triển thêm nội dung mới rất thường xuyên, vì vậy giải pháp của chúng tôi có thể không hoạt động trên một số thiết bị. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với chức năng của nó, thì đừng bỏ lỡ các bản cập nhật của chúng tôi để trở thành người đầu tiên tải phiên bản đang hoạt động.

Liên minh huyền thoại Tốc chiến Ảnh chụp màn hình 4

League of Legends: Wild Rift mod là một trò chơi trực tuyến cho phép bạn tham gia cùng bốn người chơi thực khác để chiến đấu trên đấu trường chống lại cùng một số lượng đối thủ. Chiến thắng mang lại cho mỗi thành viên trong đội phần chiến lợi phẩm của mình. Mỗi người chơi có cơ hội du hành đến hẻm núi triệu hồi sư và thách thức các anh hùng yêu thích. Dự án đã chuyển này có mọi thứ giống như trong phiên bản gốc dành cho PC và bảng điều khiển: các loại anh hùng, hệ thống xếp hạng, giao diện đẹp, v.v. Chọn nhà vô địch yêu thích của bạn. Đó sẽ là Jinx bất khả chiến bại, Ari xảo quyệt, Garen dũng cảm hay kẻ thống trị biển cả Nami? Tập hợp bạn bè của bạn, gọi những anh hùng vĩ đại để được giúp đỡ và đi đến chiến thắng!

Tóm tắt

League of Legends: Wild Rift mod (mở khóa nhân vật) là trò chơi cho phép người chơi từ khắp nơi trên thế giới gặp nhau trong đấu trường trên thiết bị di động. Cuộc phiêu lưu năng động và thú vị này có thể mang đến cho bạn rất nhiều phút tươi sáng!

Làm cách nào để cài đặt Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá game tải xuống cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn sau đây có thể hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK để bắt đầu quá game tải xuống. Lặp lại tương tự với nút tải xuống OBB.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở game quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết hoang-rift-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá game cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Giải nén tệp OBB hoang-rift-huyenthoaihaitac.com.zip vào /SDCARD/Android/obb.
  5. Sau khi hoàn tất cài đặt trò chơi và giải nén bộ đệm, trò chơi sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa bản gốc của LMHT: Tốc Chiến trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)