KWGT Mod APK (Mở khóa Pro) 3.73b314510

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên KWGT
Phiên bản 3.73b314510
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Personalization
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Máy tính để bàn là không gian quan trọng nhất trên cả máy tính và điện thoại thông minh. Người dùng thường đặt những bức ảnh thú vị làm hình nền, thậm chí đôi khi chuyển sang hình nền động để giúp cải thiện giao diện tổng thể. Trong khi chỉnh sửa màn hình nền, người dùng có thể nhận thấy tab “Tiện ích con”, với các tiện ích nhỏ tiêu chuẩn được đặt. Chúng có vẻ ngoài hoàn toàn bình thường và chúng ta có thể gọi chúng là phổ quát. Tuy nhiên, mọi người đều có thể tạo hình ảnh thẩm mỹ hơn cho màn hình chính bằng cách thêm các tiện ích có thể chỉnh sửa mới từ ứng dụng KWGT mod APK (mở khóa Pro). Tiện ích hiện đại hóa này cho phép bạn thay đổi giao diện của các tiện ích, bao gồm thời tiết, lịch, game phát, v.v. Chúng tôi cũng có thể giới thiệu Infinite Painter và Rosetta Stone.

Đặc trưng của ứng dụng KWGT mod

Kustom Widget Maker đã trở thành ứng dụng phổ biến nhất trong danh mục “Cá nhân hóa”. Rốt cuộc, nó mang đến cho người dùng cơ hội đa dạng hóa máy tính để bàn của họ bằng các chương game nhỏ trong không khí, giao diện này có sẵn để thay đổi trực tiếp trong ứng dụng. Ứng dụng này có hơn năm triệu lượt tải trên Play Store, trong khi xếp hạng KWGT mod trung bình không dưới 4,2.

Cá nhân hóa máy tính để bàn của bạn

Ứng dụng được đề cập giúp làm cho màn hình nền của thiết bị cảm ứng trở nên thú vị và có không khí hơn nhiều. Việc thêm tiện ích làm cho không gian làm việc trở nên sinh động và cách sắp xếp chúng trên màn hình chính giúp bạn dễ dàng điều hướng giữa các tab, kiểm tra thời tiết trên màn hình và theo dõi mức pin.

Ảnh chụp màn hình KWGT 3

Biểu tượng đa dạng

Trong menu chính, người dùng có thể tìm thấy một số khối thông tin khác nhau, từ tươi sáng và rõ ràng, cho đến nhẹ nhàng và mượt mà. Mặc dù hầu hết chúng được dành cho việc thiết kế đồng hồ, bản đồ và phần trăm pin, nhưng trong số tất cả các tiện ích, bạn có thể tìm thấy những tiện ích liên quan đến game phát, ghi chú và các tiện ích khác. Tuy nhiên, nếu không có mô hình nào được game bày gây ấn tượng, người dùng có thể tạo biểu tượng tiện lợi của riêng mình.

Chỉnh sửa một widget

Menu chính chứa nút “Tạo”, bằng cách nhấp vào nút này, bạn có thể di chuyển đến game chỉnh sửa. Góc trên bên phải chứa tab “+”, mở menu gồm các thành phần bổ sung của game chỉnh sửa: văn bản, hình dạng, hình ảnh, tiến game, phông chữ, dữ liệu và đối tượng. Dưới đây là menu của khối đã chỉnh sửa. Một số phần ở đây có thể giúp bạn tạo một biểu tượng. Đây là các mục công việc, nền, lớp, tùy chọn động, nhãn và cảm ứng.

Nhập vật dụng

Có thể mất rất nhiều thời gian để tạo một khối chất lượng cao. Nếu danh sách các tác phẩm làm sẵn hoàn toàn không khiến người dùng quan tâm, thì có thể nhập tệp từ Internet. Tab nhập nằm ở bên phải của tab tạo. Tuy nhiên, điều quan trọng là tệp phải đáp ứng tất cả các yêu cầu, vì vậy cần phải tính đến định dạng.

Ảnh chụp màn hình KWGT 2

Mô tả chế độ

Phiên bản PRO đóng vai trò là nội dung trả phí trong KWGT, mang lại cho người dùng những lợi ích đáng kể và cải thiện hiệu suất của ứng dụng. Phiên bản đầy đủ sẽ loại bỏ tất cả các quảng cáo gây phiền nhiễu thường làm gián đoạn quá game làm việc với các widget và cho phép bạn nhập các cài đặt trước bên ngoài, đồng thời cải thiện giao diện điện thoại thông minh. Ngoài ra, phiên bản PRO thêm một số khối mới vào menu chỉnh sửa. Bạn có thể cài đặt một ứng dụng có mod tích hợp cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng của KWGT hoàn toàn miễn phí.

Kiểm tra bản mod

Đây là một ứng dụng chuyên dụng để làm việc với các vật dụng. KWGT mod cung cấp nhiều tính năng nâng cao để cho phép người dùng can thiệp vào các tiện ích Android và chỉnh sửa chúng. Hơn nữa, người dùng thậm chí có thể tự tạo các widget mới. Việc hạn chế thêm bớt, sửa widget mặc định trên Android chính là lý do ra đời của ứng dụng này. Điều này giải quyết hoàn toàn những vấn đề này và cho phép người dùng tự do tùy chỉnh các biểu tượng theo ý muốn.

Ảnh chụp màn hình KWGT 1

Trước khi bắt đầu làm việc với KWGT mod, bạn cần cài đặt trước tiện ích này trên màn hình của mình. Mỗi điện thoại thông minh có hơn mười khối bao gồm Lịch, Bản đồ, Thời gian, Thời tiết, Thư, v.v. Tiếp theo, bạn cần chọn một tiện ích có sẵn để chỉnh sửa trong ứng dụng, sau đó tiện ích sẽ bắt đầu hoạt động. Giờ đây, người dùng sẽ có thể thêm một khối duy nhất vào màn hình điện thoại thông minh của mình. Cuộn xuống một chút, bạn có thể tìm thấy một số lượng lớn cửa sổ với các tên và danh mục khác nhau. Khối KWGT mod trống được chọn trên màn hình chính là một vùng trống để tải danh mục và tiện ích môi trường mới. Một số lượng lớn các khối được đặt ở đây liên quan đến thời gian và pin. Sau khi chọn cái mong muốn, bạn bắt đầu làm việc trong menu chỉnh sửa, nơi bạn có thể thay đổi mọi thứ một cách chi tiết.

Tóm tắt

Ứng dụng KWGT mod (mở khóa Pro) có thể biến đổi màn hình của bất kỳ điện thoại thông minh nào, bởi vì ứng dụng này cung cấp nhiều biến thể của tiện ích con để làm cho màn hình trở nên thú vị và có không khí hơn nhiều. Menu tiện ích chào đón người dùng với quy game chỉnh sửa tuyệt vời của khối đã chọn. Đa dạng hóa màn hình điện thoại của bạn với dự án được đề cập.

Làm cách nào để cài đặt APK KWGT Mod?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy kwgt-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)