KUBOOM Mod APK (Mở khóa, Vô hạn đạn, Onehit) 7.51

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên KUBOOM
Phiên bản 7.51
Tính năng MOD Mở khóa, Vô hạn đạn, Onehit
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

KUBOOM mod APK (mở khóa, vô hạn đạn, onehit) là một game bắn súng trực tuyến hoành tráng của studio NOBODYSHOT với đồ họa ba chiều theo phong cách hình khối, rất được game thủ trên toàn thế giới yêu thích. Bạn chắc chắn sẽ tận hưởng lối chơi năng động theo nhiều cách gợi nhớ đến Counter-Strike nổi tiếng.

Các nhà phát triển đã tận dụng tất cả những gì tốt nhất từ ​​​​cơ chế của các trò chơi cùng thể loại để tạo ra một dự án thú vị. Chọn từ nhiều loại da, mua vũ khí phù hợp nhất và tham gia vào các trận đọ súng lớn trong một số chế độ trò chơi. Đối với những người yêu thích hành động, chúng tôi cũng có thể cung cấp Contra Returns và Cybersphere.

Đặc trưng của game KUBOOM mod

Hơn 10 triệu người dùng PlayMarket đã tải ứng dụng này. Mời bạn bè của bạn chiến đấu theo đội hoặc chiến đấu như một “con sói đơn độc” – sự lựa chọn là của bạn.

Lối chơi gây nghiện

KUBOOM mod cho phép bạn chọn từ một số chế độ trò chơi và tham gia vào một trận chiến thú vị chống lại các đối thủ thực sự. Phát triển nhất ở đây là chế độ nhóm, trong đó bạn phải lập nhóm với bốn người dùng khác và đánh bại một nhóm đối thủ. Ngoài các trận chiến đồng đội, còn có những trận chiến mà mọi người tự nói lên ý kiến ​​của mình. Trong một trận chiến như vậy, người chiến thắng là người có thể đánh bại hầu hết các đối thủ. Để trở thành người chơi thành công nhất trên bản đồ, bạn cần tiêu diệt ít nhất chín đối thủ trong một trận đấu.

Ảnh chụp màn hình Kuboom 3

Có một số phương thức khác của đoạn văn:

  • Trò chơi súng chỉ là một bản đồ, nhưng có rất nhiều chỗ ẩn nấp. Tìm vũ khí tốt nhất và tiêu diệt kẻ thù.
  • Team Deathmatch – có tới chín địa điểm nơi người chơi chiến đấu với nhau theo đội, người chiến thắng là người ghi được nhiều điểm nhất.
  • Deathmatch – ở đây mọi linh hồn sống đều là kẻ thù, hãy tiêu diệt đối thủ nếu không bạn sẽ bị tiêu diệt.

Ngoài các chế độ này, bạn sẽ có thể tạo sảnh riêng bằng cách nhấp vào “Trò chơi của tôi” hoặc tập hợp một nhóm bạn để đối đầu với những người dùng khác.

Tùy chọn tùy chỉnh rộng

Một tính năng đặc biệt của KUBOOM mod là có nhiều giao diện có sẵn cho nhân vật của bạn. Bản thân việc tùy chỉnh không tệ, nhưng phải tốn rất nhiều tiền để mua các mặt hàng mỹ phẩm khi so sánh với các dự án tương tự. Nền kinh tế khá phức tạp. Bạn phải tính toán số xu nhận được và chi tiêu cho vũ khí sẽ hiệu quả nhất ở một cấp độ nhất định. Có một số trường hợp ngoại lệ. Một số loại máy có thể tốt ở hầu hết mọi nơi, nhưng giá thành của chúng khá có khả năng giảm mạnh, vì vậy bạn cần chuẩn bị sẵn sàng để tiết kiệm tiền trong một thời gian dài. Những người không muốn chờ đợi có thể chỉ cần mua mọi thứ họ cần bằng tiền thật.

Hộp có nội dung hữu ích

KUBOOM mod có một hệ thống các trường hợp được tất cả những người hâm mộ game bắn súng biết đến. Chúng chứa các vật phẩm có giá trị như vũ khí tốt nhất. Trước khi mở, những gì có thể được hiển thị và tỷ lệ phần trăm xác suất, sau đó mọi thứ phụ thuộc vào vận may của bạn. Những chiếc hộp tuyệt vời này thuộc các loại sau, tùy thuộc vào nội dung: quần áo, vũ khí, áo giáp, mô-đun, dao quyên góp, da và hộp đựng vật phẩm ngẫu nhiên.

Kho vũ khí sang trọng

Các nhà phát triển đã thêm hơn 50 đơn vị đủ loại vũ khí vào trò chơi. Bạn có thể sử dụng lựu đạn và dao. Cũng có thể mua súng trường và súng máy và sửa đổi những cái cũ. KUBOOM mod có cả một bộ sưu tập phụ tùng thay thế: ống ngắm, tia laser, kẹp mở rộng. Chà, bạn cũng có thể chỉ cần sơn vũ khí yêu thích của mình bằng một số màu khác thường. Da chắc chắn sẽ không làm tăng tính sát thương của vũ khí, nhưng chắc chắn sẽ làm cho nó trở nên phong cách hơn.

Ảnh chụp màn hình Kuboom 2

Đồ họa và Âm thanh

Nhờ phong cách đồ họa riêng và hình ảnh động chi tiết, KUBOOM mod có thể gây bất ngờ ngay cả với những người chơi lâu năm với phần đệm trực quan của nó. Chúng ta nên đặc biệt chú ý đến thành phần âm thanh, cho phép bạn định hướng hoàn hảo trong đấu trường và xác định đối thủ bằng các bước và chuyển động.

Mô tả chế độ

Mặc dù lối chơi gây nghiện, chúng tôi cung cấp cho bạn một cách khác để đa dạng hóa nó. Tải bản mod của chúng tôi để mở ra những khả năng đáng kinh ngạc bằng cách sử dụng một menu đặc biệt. Mở khóa tất cả trang phục và vũ khí và tiêu diệt đối thủ chỉ bằng một phát bắn, bắn không sót và có quyền sử dụng đạn không giới hạn. Bạn có thể bật và tắt tất cả các chức năng ngay trong trò chơi. Ngoài ra, bản mod KUBOOM mod còn cung cấp thêm vài chục chức năng khác, vì vậy bạn có thể đánh giá cao mọi thứ cùng một lúc. Tải về và bắt đầu thử nghiệm.

Kiểm tra bản mod

Đầu tiên, trò chơi cung cấp cho bạn một hướng dẫn đơn giản, hướng dẫn các khía cạnh cơ bản của trò chơi. Cách di chuyển, nhảy, leo cầu thang, bắn súng, v.v. Theo mặc định, tính năng chụp sẽ tự động khi nhắm vào mục tiêu, nhưng bạn có thể tắt chức năng này trong cài đặt. Sử dụng tâm ngắm để bắn vào các mục tiêu ở rất xa. Bản thân quá game này đã quen thuộc với những người hâm mộ game bắn súng – người chiến thắng là người tiêu diệt được kẻ thù.

Người chơi có thể rời khỏi trận đấu trong KUBOOM mod bất cứ lúc nào. Điều này đôi khi mang lại một số lợi thế nếu bạn chơi với một nhóm bạn, bởi vì kẻ thù luôn khác nhau. Một đội được phối hợp tốt có lợi thế lớn hơn nhiều so với một người chơi đơn lẻ. Che lưng cho đồng đội, di chuyển cẩn thận và sử dụng các chiến thuật hiệu quả nhất. Những người chiến thắng nhận được nhiều điểm và tiền nhất, có nghĩa là họ sẽ mua được thiết bị tốt nhất. Nếu bạn quyết định chơi một mình, thì hãy quan sát xung quanh 360 độ thật cẩn thận. Thông thường, người chơi tham gia vào một trận đấu hoàn toàn ngẫu nhiên, vì vậy hãy thực tế về cơ hội chiến thắng của bạn.

Ảnh chụp màn hình Kuboom 1

Do kích thước thu nhỏ của các địa điểm trong KUBOOM, các đối thủ va chạm trực diện, vì vậy bạn luôn cần phải đề phòng. Nếu bạn không thể lẻn đến kẻ thù đủ gần, hãy thử sử dụng lựu đạn. Ném chúng đủ xa, trong khi sử dụng vỏ bọc hiệu quả sẽ đảm bảo an toàn cho bạn.

Các trận chiến đầu tiên diễn ra bằng cách sử dụng các vật phẩm tiêu hao ban đầu, đó là MP-5 K, súng lục Colt, xẻng và lựu đạn. Bạn có thể tự mua loài mới bằng cách kiếm được một ít tiền trước đó. Trong số các loại vũ khí, người chơi có thể sử dụng súng ngắn, súng máy và súng bắn tỉa. Ngoài ra, người chơi có quyền sử dụng lựu đạn, súng lục và vũ khí cận chiến.

Tóm tắt

KUBOOM mod (mở khóa, vô hạn đạn, onehit) là một lựa chọn tốt để có khoảng thời gian tuyệt vời một mình hoặc với bạn bè! Tạo nhân vật độc đáo của bạn, chọn vũ khí yêu thích của bạn, dự trữ băng đạn, lựu đạn, bộ sơ cứu và tiếp tục tiêu diệt đối thủ trong các trận chiến PVP thú vị! Mọi thứ bạn cần để thư giãn và loại bỏ năng lượng tiêu cực. Chơi vui nhé!

Làm cách nào để cài đặt APK KUBOOM Mod?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy kuboom-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)