Knight War: Idle Defense Mod APK (Vô hạn tiền, HP cao, Max ATK range) 1.8.2b5

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Knight War: Idle Defense
Phiên bản 1.8.2b5
Tính năng MOD Vô hạn tiền, HP cao, Max ATK range
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Hành Động
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Knight War: Idle Defense mod APK (vô hạn tiền, HP cao, max ATK range) của studio TDCSoft là phần tiếp theo của một dự án di động kể về lâu đài. Giờ đây, Knight War là tác phẩm duy nhất của các nhà phát triển, trong khi phần thứ hai thuộc phạm vi công cộng tại thời điểm viết bài này. Bản chất của trò chơi là ngăn chặn kẻ thù phá vỡ sự phòng thủ của pháo đài của bạn.

Để bảo vệ, bạn có thể sử dụng một cung thủ dũng cảm, một kiếm sĩ dũng cảm, một pháp sư dũng cảm hoặc một chiến binh đặc biệt được trang bị hai thanh kiếm cùng một lúc. Trong số những thứ khác, các anh hùng có những kỹ năng đặc biệt có sẵn để cải thiện. Bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí của họ. Ra khỏi chiến trường và ngăn chặn kẻ thù xâm chiếm lâu đài của bạn. Ngoài ra, hãy tải Tower Archer và Arcade Hunter.

Đặc trưng của game Knight War: Idle Defense mod

Phần đầu tiên của nhượng quyền thương mại là một thành công giữa những người dùng. Nó có hàng triệu lượt tải xuống. Phần thứ hai của trò chơi vẫn chưa có bản phát hành chính thức. Tuy nhiên, đã có tất cả các điều kiện tiên quyết để nói rằng nó ít nhất cũng tốt như người tiền nhiệm của nó.

Tự chiến đấu hoặc bật auto chiến đấu

Knight War: Idle Defense mod mời người chơi tự mình đối phó với quái vật. Bản chất của trò chơi là như sau. Bạn điều khiển cung thủ trên tháp lâu đài. Một loạt các đơn vị chống lại anh ta: bay, bò, chạy, v.v. Để tiêu diệt kẻ thù, bạn cần bắn chúng bằng cung tên. Cần phải làm đủ nhanh, bởi vì kẻ thù đến và có thể bắt đầu xông vào các cổng có một lượng năng lượng quan trọng nhất định. Nếu bạn hết HP, cánh cổng sẽ bị phá vỡ và bạn sẽ thua cuộc. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bật tự động chiến đấu để mọi thứ tự động. Chỉ nâng cấp các anh hùng phụ thuộc vào bạn.

Knight War Idle Defense 2 Ảnh chụp màn hình 1

Cải thiện kỹ năng và bơm vũ khí

Mỗi nhân vật trong Knight War: Idle Defense mod đều có bộ kỹ năng riêng. Ban đầu, chỉ có một kỹ năng. Ví dụ, đây là sát thương khu vực phép thuật cho một cung thủ. Anh ta cũng có thể bắn nhiều mũi tên cùng một lúc, v.v. Mỗi anh hùng có một số tùy chọn để nâng cấp, cải thiện sát thương và tốc độ bắn của vũ khí, cũng như học các kỹ năng mới. Điều này đòi hỏi tiền và đôi khi các cải tiến chỉ mở ở một cấp độ nhất định. Điều đáng chú ý là hệ thống chế tạo, cho phép bạn tạo ra những vũ khí hoàn toàn mới. Có được anh hùng gần như bất khả xâm phạm, người sẽ tấn công kẻ thù bằng tốc độ của vũ khí tự động và sức mạnh của vỏ xe tăng. Nó không phải là dễ dàng để đạt được, vì có rất nhiều thử thách phải trải qua.

Chiến đấu với những tên trùm nguy hiểm

Knight War: Idle Defense mod hiện có 300 cấp độ. Trên toàn cầu, trò chơi có 10 thế giới, mỗi thế giới có 30 cấp độ. Khá thường xuyên, bạn sẽ bắt gặp những ông chủ. Những sinh vật không còn bình thường này chết vì nhiều cú đánh. Các ông chủ sẽ đối đầu với người chơi ở cuối mỗi cấp độ. Chúng ta nên nói rằng mỗi địa điểm bao gồm một số đợt tấn công của kẻ thù. Khi bạn đẩy lùi các cuộc tấn công của các đơn vị tiêu chuẩn, bạn phải gặp một thủ lĩnh nguy hiểm. Anh ta có một số lượng lớn mạng sống, cũng như siêu năng lực. Đôi khi ông chủ không cần phải đến gần lâu đài của bạn để làm hỏng cổng. Bạn phải suy nghĩ nghiêm túc để hóa giải nó.

Knight War Idle Defense 2 Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Knight War: Idle Defense mod có đồ họa tươi sáng và đầy màu sắc, ở một mức độ nào đó thậm chí còn giống hoạt hình. Trò chơi có một số lượng lớn các đơn vị khác nhau chống lại bạn. Tất cả chúng đều khá thú vị và công phu. Nói chung, nó là một niềm vui để chơi. Về phần âm thanh, đầu tiên có thể kể đến những bản nhạc sống động vang lên trong các trận chiến. Tuy nhiên, phần còn lại của các hiệu ứng cũng khá tốt.

Mô tả chế độ

Mặc dù thực tế là Knight War: Idle Defense mod vẫn đang trong giai đoạn truy cập sớm, nhưng người dùng đã có cơ hội sử dụng bản mod tiền không giới hạn. Nó cho phép bạn không chi tiền mua hàng mà ngược lại, chỉ tích lũy. Do đó, bạn có thể ngay lập tức nâng cấp máy bay chiến đấu đầu tiên của mình và thu thập một số lượng lớn có thể hữu ích cho việc mua các anh hùng mới.

Kiểm tra bản mod

Knight War 2: Idle Defense mod có một số anh hùng. Cung thủ có sẵn cho bạn ngay lập tức. Bạn cũng có thể mua một kiếm sĩ, một pháp sư và một nhân vật với hai thanh kiếm. Cái sau chỉ có sẵn cho tiền thật. Nếu bạn có được bất kỳ anh hùng nào, anh ta sẽ đứng lên bảo vệ lâu đài cùng với nhân vật đầu tiên của bạn. Như vậy, lực chiến của người dùng sẽ tăng lên đáng kể. Anh hùng đắt tiền, nhưng họ sẽ trả hết theo thời gian. Điều quan trọng hơn – ứng dụng cung cấp cho người chơi không gian để điều động, bởi vì bạn có thể bắn trúng kẻ thù bằng cung tên hoặc phép thuật trong chiến đấu tầm xa. Ngoài ra, bạn có thể đi xuống và gặp kẻ thù bằng kiếm.

Knight War Idle Defense 2 Ảnh chụp màn hình 3

Các kỹ năng đặc biệt không có sẵn vĩnh viễn, vì mỗi kỹ năng đều có thời gian cần thiết để hồi phục. Nhân tiện, mỗi anh hùng có thể có ba kỹ năng đặc biệt. Ở chế độ tự động, nhân vật sử dụng chúng càng sớm càng tốt, điều này không thuận tiện lắm. Thông thường, cách tiếp cận như vậy chỉ dẫn đến lãng phí kỹ năng. Nếu bạn quản lý bằng chính đôi tay của mình, thì bạn có thể sử dụng các kỹ năng mang lại lợi ích tối đa cho mình. Đừng quên việc bơm cung, kiếm và gậy kịp thời. Kẻ thù trở nên mạnh mẽ hơn với mỗi cấp độ và số lượng của chúng tăng lên. Bạn chỉ có thể cải tiến vũ khí khi có sự tham gia trực tiếp của mình.

Tóm tắt

Knight War: Idle Defense mod (vô hạn tiền, HP cao, max ATK range) là một trò chơi thú vị với cơ chế trò chơi phổ biến. Bảo vệ lâu đài, bơm anh hùng và hoàn thành cấp độ. Mọi thứ khá tầm thường, nhưng đồng thời cũng khá thú vị. Chúng tôi đề nghị.

Làm cách nào để cài đặt APK Knight War: Idle Defense Mod?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy hiệp sĩ-chiến tranh-2-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)