Kingdom Wars Mod APK (Vô hạn tiền, triệu hồi, đồ ăn, kim cương) 3.0.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 3 Tháng Sáu, 2023
Tên Kingdom Wars - Tower Defense
Phiên bản 3.0.2
Tính năng MOD Vô hạn tiền, triệu hồi, đồ ăn, kim cương
Dung lượng 48 MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game Chiến Lược
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Springcomes
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Get it On Google Play
Update 3 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)
Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Triệu hồi

Đồ ăn

Kim cương

Kingdom Wars Mod APK (Vô hạn tiền, triệu hồi, đồ ăn, kim cương) là một trò chơi RTS thú vị dành cho thiết bị di động dựa trên câu chuyện của trò chơi cùng tên dành cho máy tính cá nhân. Bạn có thể thử sức mình trong vai trò chỉ huy, tạo và chuẩn bị cho quân đội của mình. Thu thập những chiến binh giỏi nhất trong quân đội của bạn. Bạn phải thông minh và nhanh trí để trở thành người giỏi nhất và đánh bại đối thủ của mình.

Thách thức những ông chủ mạnh nhất và đừng sợ rằng bạn sẽ thua. Tất cả đang ở trong tầm tay của bạn. Xây dựng pháo đài và lâu đài của bạn, cũng như chế tạo vũ khí cho quân đội của bạn. Nhiều giai đoạn và cấp độ khác nhau sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Mời bạn bè vào quân đội của bạn và chơi với họ. Nhiều sinh vật thần thoại khác nhau sẽ đối đầu với bạn. Rồng, mỹ nhân ngư, nữ thần rừng, tất cả chúng đều chỉ mong bạn chết. Nếu bạn quan tâm đến chiến lược, hãy tải Fly Corp: Airline Manager và The Lord of the Rings: Rise to War.

Đặc trưng của game Kingdom Wars mod

Đọc để tìm thêm sự thật thú vị về trò chơi.

Kingdom Wars Ảnh chụp màn hình 1

Hơn 400 giai đoạn

Chịu trách nhiệm chăm sóc một trong những vương quốc của Kingdom Wars mod và cố gắng không để vô số quân đội của đối thủ đánh bại bạn và phá hủy vương quốc đã giao phó sự an toàn của nó trong tay bạn. Toàn bộ trò chơi được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau. Có hơn bốn trăm cấp độ. Bản thân các trận chiến luôn diễn ra ở những nơi khác nhau, bởi vì quân đội của bạn liên tục tham gia các chiến dịch. Không ai biết trước, trận chiến tiếp theo sẽ diễn ra ở đâu. Tiến về phía trước, thách thức nhiều đối thủ và cố gắng đánh bại từng người trong số họ.

Tập hợp một đội quân chiến đấu dũng cảm

Kingdom Wars mod cung cấp cho bạn vai trò của một nhà lãnh đạo dẫn quân của mình vào trận chiến. Bạn phải bắt đầu với việc lựa chọn những chiến binh, những người sau đó sẽ bảo vệ bạn và biên giới của vương quốc của bạn. Đây có thể là hiệp sĩ, kiếm sĩ và cung thủ. Bạn thích cái nào hơn hoặc tạo ra sự cân bằng quyền lực tối ưu? Quyết định là của bạn, nhưng vị trí của bạn trong bảng xếp hạng trò chơi sẽ phụ thuộc vào điều này và các kỹ năng chiến lược của bạn. Cùng với đội quân của mình, bạn sẽ du hành khắp các thế giới và chiều không gian, bảo vệ vương quốc và cư dân của mình khỏi cái ác. Tuy nhiên, cùng với những chiến binh bình thường, những pháp sư thiện chiến cũng sẽ đứng trong hàng ngũ của bạn. Sức mạnh của họ sẽ cứu bạn trong những trận chiến và tình huống khó khăn nhất. Bằng cách thuê các chiến binh, bạn có thể cải thiện đặc điểm của họ và làm cho quân đội của bạn mạnh hơn và hiệu quả hơn.

Tất cả phụ thuộc vào chiến lược đúng đắn

Kingdom Wars mod mời bạn cứu vương quốc, nhưng liệu bạn có thể ngăn chặn sự hỗn loạn này hay không, trò chơi sẽ ngày càng thể hiện nhiều hơn, hấp thụ lãnh thổ của nó. Tuy nhiên, không nhất thiết phải đối đầu với kẻ thù. Bạn có thể hòa giải và giao mọi thứ theo ý muốn của số phận. Tất cả mọi thứ sẽ chỉ phụ thuộc vào bạn. Mỗi bước đi và mọi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến số phận của vương quốc. Những con quái vật đáng sợ sẽ trở thành kẻ thù của bạn trong trò chơi android này. Chiến đấu với họ sẽ là một thách thức ngay cả đối với các chiến lược gia giàu kinh nghiệm. Bạn cũng có thể trở thành một trong số họ.

Sử dụng các kỹ năng và khả năng độc đáo của từng anh hùng của bạn. Mở khóa các chiến binh mới và thay đổi đội hình chiến đấu của bạn theo mọi cách có thể, nếu bạn cần. Thử nghiệm các chiến thuật, khám phá những đồng minh mới và tiếp tục con đường khó khăn của bạn. Tìm ra những chiến thuật tốt nhất cho mọi tình huống và đừng quên sử dụng nhiều trợ lực khác nhau sẽ giúp bạn nhanh chóng có được lợi thế và dễ dàng đạt được một chiến thắng khác.

Kingdom Wars Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Vỏ đồ họa của Kingdom Wars mod có tính năng cách điệu hai chiều có thể làm hài lòng những hình ảnh dễ chịu. Tất cả các phần tử bao gồm các pixel, nhưng các ô vuông ở đây quá nhỏ nên hình ảnh hoàn toàn không bị giảm chất lượng. Bảng màu cũng đáng được chú ý, cung cấp nhiều màu sắc phong phú và tạo ra một bầu không khí hấp dẫn hơn nữa.

Tính năng mod

Chúng tôi khuyên bạn nên tải APK Kingdom Wars Mod, cung cấp số lượng tiền tệ trong trò chơi không giới hạn vào tài khoản của bạn.

  • Vô hạn tiền
  • Triệu hồi
  • Đồ ăn
  • Kim cương

Kiểm tra bản mod

Kingdom Wars mod là một câu chuyện hấp dẫn về cuộc sống của một vương quốc vinh quang, bị xâm chiếm bởi nhiều linh hồn xấu xa. Những con quái vật xấu xa và quỷ quyệt, những con quỷ mạnh mẽ và những con rồng phun lửa gây nguy hiểm cho hòa bình và hạnh phúc. Do đó, nhiệm vụ chính của một người cai trị khôn ngoan là cứu vùng đất của mình khỏi lũ kẻ thù. Để làm được điều này, bạn sẽ phải thu thập một đội quân lớn, nắm giữ vũ khí, áo giáp và lương thực. Phát triển một chiến lược hiệu quả cho cuộc chiến và cung cấp cho kẻ thù một sự từ chối xứng đáng.

Kingdom Wars Ảnh chụp màn hình 3

Một tình huống khó khăn đòi hỏi hành động táo bạo và quyết đoán, và nhiều kẻ thù đòi hỏi khả năng tính toán trăm bước trước. Đó là lý do tại sao phía trước bạn là cuộc phiêu lưu thú vị và sống động nhất dành cho những người hâm mộ những câu chuyện tuyệt vời. Tìm thấy lòng can đảm trong anh ta, trau dồi kỹ năng chiến đấu và kiểm tra sức mạnh của nhân vật và sự cống hiến.

Tóm tắt

Kingdom Wars mod (vô hạn tiền) là một trò chơi chiến lược thú vị mà bạn có thể dành nhiều hơn một buổi tối. Chúng tôi giới thiệu cho tất cả những người thích sử dụng bộ não của họ và những người thích suy nghĩ về các chiến thuật.

Tải APK Kingdom Wars Mod

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy kingdom-wars-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD (48 MB)
5/5 (1 vote)