KineMaster Mod APK (Mở khóa Pro) 7.1.0.30444.GP

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên KineMaster
Phiên bản 7.1.0.30444.GP
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

KineMaster mod APK (mở khóa Pro) là trình chỉnh sửa video đa chức năng dành cho Android, cho phép bạn chỉnh sửa video ở cấp độ chuyên nghiệp mà không cần sự trợ giúp của các chuyên gia bên ngoài. Nhờ chức năng khổng lồ của nó, nhưng đồng thời thiết kế đơn giản và giao diện trực quan, ứng dụng này đã trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.

Nó không chỉ phù hợp với các tùy chọn cơ bản nhất mà còn phù hợp với các hành động nâng cao hơn. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa video để hiển thị cho nhiều đối tượng. Bạn sẽ có khả năng chọn giữa các chế độ hòa trộn khác nhau, tùy chỉnh giọng nói, thay đổi tốc độ, tạo hiệu ứng chuyển tiếp, v.v. Sử dụng KineMaster mod để làm cho điện thoại thông minh của bạn trở thành một công cụ tuyệt vời để tạo các video thú vị và đồng thời chi tiết.

Hàng triệu người đã chọn ứng dụng này, bao gồm cả một số blogger và nhà báo nổi tiếng sử dụng nó một cách chuyên nghiệp. Cài đặt ứng dụng này trên thiết bị của bạn và cho cả thế giới thấy những video được chỉnh sửa xuất sắc của bạn. Nhân tiện, nếu bạn muốn tìm một ứng dụng thú vị để ghi lại màn hình, chúng tôi khuyên bạn nên dùng AZ Screen Recorder.

Đặc trưng của ứng dụng KineMaster mod

KineMaster mod đã tự khẳng định mình là một trong những trình chỉnh sửa video tốt nhất dành cho Android, nhưng nếu bạn vẫn còn do dự, chúng tôi sẽ cố gắng chứng minh điều đó cho bạn thấy.

Giao diện đơn giản với số lượng cài đặt khổng lồ

Giao diện ứng dụng rất khác so với các trình chỉnh sửa trên máy tính để bàn, vì vậy nếu bạn đã quen làm việc với các chương trình như vậy trên PC, thì bạn sẽ phải đào tạo lại một chút. Tuy nhiên, đây là vấn đề duy nhất bạn có thể gặp phải. Cùng với cửa sổ chính, tại đây bạn có thể tìm thấy cửa sổ hành động nhanh ở bên trái, cửa sổ phát lại, menu điều khiển và dòng thời gian ở phía dưới. Trong cửa sổ hành động, bạn có thể thêm video, hình ảnh, văn bản, hiệu ứng đặc biệt, v.v. Sau khi chỉnh sửa xong, hãy xem lại những gì bạn đã làm và sau đó, nếu cần, hãy thực hiện các thay đổi.

màn hình điện ảnh

Chế độ hòa trộn để tạo hình ảnh tuyệt vời

Trong KineMaster mod, người dùng sẽ có thể sử dụng các chế độ hòa trộn, lớp và bộ lọc khác nhau. Nhờ có nhiều chức năng, bạn sẽ nhận được video chất lượng cao với các hiệu ứng đẹp mắt ở đầu ra. Đồng thời, bạn luôn có thể thêm các bộ lọc màu vào video để video trở nên thú vị và nhiều màu sắc hơn.

Cài đặt âm thanh nâng cao cho video của bạn

Ngoài một loạt các cài đặt video, KineMaster mod còn cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn cài đặt âm thanh, bao gồm lồng tiếng, nhạc nền và các hiệu ứng âm thanh khác sẽ giúp thay đổi video của bạn ngoài khả năng nhận dạng. Sử dụng tất cả các cài đặt âm thanh, thử nghiệm và bạn sẽ nhận được nội dung tốt nhất.

Thư viện công cụ soạn thảo

Nhiều tài liệu chỉnh sửa khác nhau có sẵn để chỉnh sửa video của bạn. Sử dụng nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, phông chữ, âm nhạc đặc biệt, khảm, mờ, mất điểm, mờ dần và hơn thế nữa cho video của bạn.

Nhiều lớp văn bản hình ảnh

KineMaster mod hỗ trợ các lớp văn bản, hình ảnh, chữ viết tay và nhãn dán không giới hạn cũng như tối đa nhiều lớp video. Bạn có thể kiểm soát chính xác vị trí của lớp và thêm các hiệu ứng hoạt hình được xác định trước hoặc khung hình chính cho chúng.

Hiệu ứng Kinemaster

Hỗ trợ cho các định dạng khác nhau

KineMaster mod cũng bao gồm nhiều tính năng khác như bộ lọc thay đổi, kiểm soát xuất cho tốc độ khung hình, tốc độ bit và độ phân giải cũng như hỗ trợ nhiều định dạng video, âm thanh và tệp. Bạn sẽ có thể xử lý video ở định dạng MP4, 3GP, MOV, âm thanh ở định dạng MP3, WAV, M4A, AAC và hình ảnh ở định dạng PNG, JPG (JEPG), BMP và WebP.

Kiểm tra bản mod

Ứng dụng này miễn phí, nhưng nếu bạn sử dụng phiên bản miễn phí, tất cả hình ảnh và video của bạn sẽ có hình mờ lớn. Đương nhiên, nếu bạn định gắn video ở mức độ nghiêm trọng hơn hoặc ít hơn, việc có hình mờ sẽ trông không chuyên nghiệp, vì vậy phiên bản miễn phí chỉ phù hợp để kiểm tra các chức năng của ứng dụng. Tuy nhiên, bạn có thể tải phiên bản Pro đã sửa đổi không có hình mờ và một số phần thưởng khác mà chúng tôi sẽ xem xét sau.

Cá nhân chúng tôi đã thử nghiệm bản mod KineMaster cho bạn. Dựa trên kết quả kiểm tra, chúng tôi đảm bảo cho bạn một phiên bản Pro hoạt động rõ ràng, không có quảng cáo và quan trọng nhất là hình mờ. Ngoài ra, bạn sẽ thấy Đăng ký đầy đủ đã được mở khóa, Truy cập toàn bộ cửa hàng/tài sản, cũng như Quảng cáo/Dịch vụ và Phân tích bị vô hiệu hóa.

Màn hình Kinemaster 1

Ứng dụng hoạt động mà không cần Internet, cho phép bạn chỉnh sửa video ở bất kỳ nơi nào thuận tiện. Nếu bạn cần nhanh chóng cắt video và thêm hiệu ứng chuyển tiếp, thì chúng tôi khuyên dùng KineMaster mod, vì chúng tôi chưa gặp phần mềm tốt nhất như vậy trên Android. Hãy nhớ rằng bạn có thể sử dụng ứng dụng này như một công cụ chuyển đổi cơ bản để giảm kích thước video.

Trong số các ưu điểm khác, chúng tôi có thể làm nổi bật chất lượng xuất video có thể tùy chỉnh (bao gồm Full HD), tốc độ kết xuất cao, hoạt ảnh, xoay và chia tỷ lệ lớp, tạo các dự án trùng lặp và hiển thị thông tin về video.

KineMaster chiếm ít dung lượng trên điện thoại thông minh của bạn, nhưng đừng quên rằng việc chỉnh sửa và tạo video có thể chiếm khá nhiều tài nguyên tiện ích do có nhiều hiệu ứng và chức năng, vì vậy thiết bị cần có đủ RAM để hoạt động ổn định.

Tóm tắt

Nó chắc chắn là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất, nếu không muốn nói là tốt nhất dành cho Android. Nếu bạn cần chỉnh sửa video trên điện thoại của mình, đồng thời sử dụng nhiều tùy chọn khác nhau cho công việc, thì bạn chắc chắn nên tải ứng dụng này. Nhờ phiên bản Pro, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các chức năng miễn phí.

Làm cách nào để cài đặt KineMaster Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK và quá trình tải sẽ tự động bắt đầu.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết kinemaster-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để sử dụng!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của KineMaster trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)