Intro Maker Mod APK (Mở khóa VIP) 5.0.1

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 10 Tháng Sáu, 2023
Tên Intro Maker
Phiên bản 5.0.1
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Photos Videos
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Intro Maker mod APK (mở khóa VIP) là trình chỉnh sửa video cho phép người dùng tạo phần giới thiệu chất lượng cao cho video hoặc chỉ các clip ngắn, chẳng hạn như quảng cáo hoặc bản trình bày. Nếu bạn là một blogger hoặc chỉ thích sản xuất nội dung cho chính mình, thì tiện ích này có thể rất hữu ích cho bạn. Bạn không thể làm bất cứ ai ngạc nhiên với các chuỗi video thông thường không có trình bảo vệ màn hình và các phần chèn với nhiều hiệu ứng khác nhau. Số liệu thống kê cho thấy mọi người thích những video tươi sáng với các hiệu ứng đặc biệt, vì mọi người đều muốn có một chương trình. Tuy nhiên, chương trình này cho phép bạn tạo các video, dự án quảng cáo, hình ảnh gif đáng nhớ và chân thực để bạn có thể cảm thấy mình như một đạo diễn thực thụ.

Intro Maker mod cho phép bạn tạo các đoạn giữa thú vị trong video của mình hoặc tạo một đoạn kết thú vị. Vui lòng sử dụng các chủ đề, mẫu và kiểu khác nhau cho trình bảo vệ màn hình của bạn để làm cho chúng trông hiện đại và sáng tạo nhất có thể. Thêm nhạc, hiệu ứng âm thanh và sử dụng nhiều phông chữ văn bản trong trình bảo vệ màn hình. Cuối cùng, hãy thử hơn một trăm biểu tượng cảm xúc và hình dán được thiết kế riêng cho Intro Maker.

Đặc trưng của ứng dụng Intro Maker mod

Đọc tiếp và tìm hiểu về những ưu điểm chính của ứng dụng.

Sử dụng chức năng khổng lồ và tùy chỉnh video theo ý muốn

Đối với những bạn yêu thích sự tự do lựa chọn, Intro Maker mod có hơn bốn nghìn mẫu phần giới thiệu để lựa chọn. Đồng thời, số lượng mẫu được cập nhật liên tục. Bạn chắc chắn sẽ yêu thích các yếu tố động, logo, công cụ và tính năng mà tiện ích này cung cấp. Hãy thử các chủ đề khác nhau như Ngoại tuyến, Ngoại tuyến và Trò chơi hoặc tận hưởng nhiều phong cách khác nhau bao gồm Mát mẻ, Dễ thương, Trục trặc, 3D.

Màn hình giới thiệu Maker 1

Đơn giản và dễ sử dụng

Intro Maker mod có giao diện trực quan. Nó rất dễ sử dụng, vì vậy phần giới thiệu của bạn có thể được thực hiện chỉ trong một phút. Chỉnh sửa video của bạn trong thời gian thực và sắp xếp xem trước video của bạn trước khi lưu. Tự động lưu công việc của bạn dưới dạng bản nháp để bạn có thể chỉnh sửa lại sau một thời gian. Khám phá một trình tạo video dễ học cho phép bạn tạo tác phẩm nghệ thuật từ đầu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thưởng thức thư viện nhạc và hiệu ứng âm thanh miễn phí

Các nhà phát triển đã thêm hơn một trăm bản nhạc được cấp phép khác nhau, bạn có thể yên tâm sử dụng trong video mà không sợ bị cấm trên YouTube. Âm nhạc có nhiều thể loại phong cách khác nhau, từ pop đến dance. Ngoài ra, bạn có được các hiệu ứng âm thanh thú vị để lựa chọn và nhiều chủ đề khác nhau có thể truyền tải chính xác bầu không khí trong tác phẩm của bạn, tùy thuộc vào chủ đề của nó.

Tùy chỉnh văn bản của bạn bằng 120 phông chữ để lựa chọn

Mỗi quảng cáo hoặc phần giới thiệu không chỉ là một chuỗi video mà còn là một văn bản. Do đó, những người tạo ra Intro Maker mod đã chăm sóc các bố cục văn bản đặt trước, có hơn hai mươi bố cục trong ứng dụng. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh văn bản của mình bằng cách chỉnh sửa phông chữ, bóng đổ và hoạt ảnh. Nhân tiện, có hơn 120 phông chữ với phong cách độc đáo của riêng nó. Vui lòng sử dụng tính năng tiêu đề thứ ba để giúp video của bạn trở nên chuyên nghiệp và thú vị hơn.

Dễ dàng xuất video của bạn và chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội

Khi video của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể xuất và xuất bản video đó một cách dễ dàng. Đầu tiên, bạn có thể gửi tác phẩm của mình đến một trong các nền tảng video, cũng như nén video để tải lên nhanh hơn. Thứ hai, bạn có thể dễ dàng tải video lên mạng xã hội và chia sẻ với bạn bè. Bạn có thể thực hiện tất cả các chức năng trong một vài cú nhấp chuột.

Màn hình giới thiệu Maker 2

Mô tả chế độ

Intro Maker miễn phí, nhưng để sử dụng tất cả các chức năng của nó, bạn cần trả tiền để có tài khoản trả phí. Tuy nhiên, bạn có thể tải phiên bản đã sửa đổi và nhận miễn phí tất cả các chức năng bổ sung. Tài khoản trả phí sẽ giúp bạn tránh khỏi quảng cáo và hình mờ trên video, điều này rất quan trọng. Xét cho cùng, bất kỳ video nghiêm túc nào cũng không ngụ ý hình mờ. Bạn cũng có quyền truy cập vào tất cả các tính năng cao cấp, có thể là các mẫu, nhạc, phông chữ hoặc hiệu ứng video mới.

Kiểm tra bản mod

Chúng tôi đã thử nghiệm Intro Maker mod trên thiết bị của mình. Dựa trên kết quả kiểm tra, chúng tôi đảm bảo hoạt động an toàn và chính xác của mod cao cấp đã mở khóa. Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn để tận hưởng tất cả các tính năng của mod.

Intro Maker mod hỗ trợ các định dạng khác nhau, không yêu cầu kinh nghiệm đặc biệt trong lĩnh vực chỉnh sửa và tạo video nên mọi người đều có thể sử dụng. Ngoài ra, nó không chiếm quá nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn và đặc biệt không tải quá trình, vì vậy hầu hết tất cả người dùng thiết bị Android đều có thể làm quen với chương trình này.

Màn hình giới thiệu Maker 3

Ngoài các chức năng và hiệu ứng nói trên, Intro Maker còn có khả năng thêm các biểu tượng cảm xúc và nhãn dán đặc biệt (hơn 150 mục). Do đó, bạn có thể thêm một tính năng nữa vào video của mình và nổi bật so với những tính năng khác. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm hiểu nó. Mặc dù do có quá nhiều hiệu ứng và chỉnh sửa, nên có thể mất một lúc để tìm ra sự kết hợp hoàn hảo nhằm làm cho quảng cáo hoặc phần giới thiệu của bạn trông thật hoàn hảo.

Tóm tắt

Intro Maker mod (mở khóa VIP) lý tưởng để tạo các video giới thiệu hoặc kết thúc chất lượng cao cho các video clip, dự án quảng cáo hoặc các cảnh quay nhỏ khác của bạn. Nếu bạn là một blogger và tạo nội dung video, chúng tôi khuyên bạn nên tạo phần chính của video bằng KineMaster và thực hiện các màn hình giật gân, phần chèn và những thứ nhỏ khác trong ứng dụng này, vì nó xứng đáng với điều đó.

Làm cách nào để cài đặt Intro Maker Mod?

Chúng tôi đã làm mọi thứ để giảm bớt quá trình tải cho mọi khách truy cập trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải ứng dụng đã sửa đổi hoặc bị hack lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, hướng dẫn cách thực hiện sau đây sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải APK và quá trình tải sẽ tự động bắt đầu.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết intro-maker-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Đừng quên xóa phiên bản gốc của Intro Maker trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh lỗi trong quá trình cài đặt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)