Infinite Painter Mod APK (Mở khóa Premium) 7.0.41

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Infinite Painter
Phiên bản 7.0.41
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Với sự ra đời của các tiện ích hiện đại, nhiều lĩnh vực hoạt động đã trở thành một phần của thế giới kỹ thuật số. Ví dụ, nhiều nghệ sĩ bắt đầu sử dụng máy tính bảng để vẽ hoặc các chương trình đặc biệt trên máy tính. Các bản vẽ kỹ thuật số bổ sung cho bộ sưu tập mỹ thuật phong phú, nhưng không phải lúc nào người dùng cũng có thể tận hưởng quá trình sáng tạo nghệ thuật. Rốt cuộc, không phải lúc nào cũng có sẵn máy tính và máy tính bảng đồ họa không phải là món hàng rẻ. Để làm được điều này, các nhà phát triển từ Infinite Studio cung cấp cho người dùng một ứng dụng sáng tạo có tên Infinite Painter mod APK (mở khóa Premium), cho phép tận hưởng quá trình vẽ trực tiếp từ màn hình điện thoại thông minh. Đừng quên tải PixaMotion và Adobe Lightroom.

Đặc trưng của ứng dụng Infinite Painter mod

Infinite Painter mod là ứng dụng phổ biến nhất trong danh mục Nghệ thuật & Thiết kế. Rốt cuộc, nó cho phép người dùng tạo trực tiếp trên điện thoại thông minh. Cần lưu ý rằng tiện ích không thua kém các chương trình máy tính để tạo bản vẽ. Hơn mười triệu người dùng đã cài đặt chương trình và xếp hạng trung bình của nó không dưới 4 điểm.

Đắm chìm trong sáng tạo nghệ thuật

Chúng ta có thể yên tâm gọi ứng dụng này là họa sĩ bỏ túi, không thua kém gì các chương trình máy tính. Nó cho phép bạn tạo nghệ thuật kỹ thuật số thực sự ngay trong điện thoại thông minh của mình. Sử dụng lớp phủ của các lớp, kết nối và sắp xếp của chúng. Ứng dụng này cho phép bạn tạo ra không chỉ nghệ thuật mà còn là một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Họa sĩ vô hạn Ảnh chụp màn hình 3

Hàng chục công cụ

Trong số tất cả các tiện ích như vậy, Infinite Painter mod chiếm vị trí hàng đầu chủ yếu do số lượng công cụ. Có một biểu tượng la bàn ở góc trên bên phải, bằng cách nhấp vào đó, bạn có thể mở toàn bộ danh sách các công cụ cần thiết. Chúng được chia thành hai loại: Tạo và Chỉnh sửa. Mỗi danh mục chứa ít nhất hai mươi công cụ được phân loại theo các phần cụ thể. Chọn, chuyển đổi, chỉnh sửa, tạo mẫu và sửa đổi khung vẽ. Ngoài ra còn có các công cụ cơ bản, hình dạng, đối xứng và phối cảnh. Đây chính xác là tập hợp các phần mà người dùng mong đợi trong tab Công cụ.

Kết cấu, độ dốc và bộ lọc

Khi tạo một bức tranh, điều quan trọng là phải chuyển tải kết cấu và màu sắc, nhưng không phải lúc nào cũng có thể khắc họa điều này bằng bút vẽ hoặc con dấu thông thường. Đối với điều này, bạn có thể sử dụng họa tiết và độ dốc, cũng có sẵn trong Infinite Painter. Có hơn năm mươi biến thể kết cấu thú vị ở đây, từ cỏ đến lông động vật. Công cụ Gradient cũng đóng một vai trò quan trọng vì nó giúp trộn hai màu một cách mượt mà. Cũng đáng chú ý là công cụ Bộ lọc, chứa hơn ba mươi biến thể khác nhau.

Họa sĩ vô hạn Ảnh chụp màn hình 2

Mô tả chế độ

Infinite Painter không hoàn toàn miễn phí. Nhiều tính năng quan trọng được ẩn dưới phiên bản Premium mà không phải ai cũng đồng ý mua. Ví dụ: phiên bản trả phí không có giới hạn về số lớp, bút vẽ và định dạng canvas. Hầu hết các hướng dẫn trong chế độ phối cảnh đều không khả dụng, nhưng phiên bản nâng cao hiển thị tất cả các công cụ đã bị khóa trước đó. Hơn nữa, phiên bản đầy đủ bổ sung thêm các họa tiết, độ dốc và bộ lọc độc đáo để giúp tạo ra hình ảnh nghệ thuật cuối cùng. Chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội cài đặt ứng dụng bằng một bản mod mở tất cả các tính năng của phiên bản Premium.

Kiểm tra bản mod

Ngay sau khi vào Infinite Painter mod, bạn cần đồng ý với các điều khoản sử dụng của ứng dụng. Đây chủ yếu là quản lý canvas, thay đổi bút vẽ và màu sắc, sử dụng nhiều công cụ ứng dụng khác. Sau đó, bạn mở một khung vẽ trống. Góc trên bên phải chứa các tab để thay đổi lớp, số lượng này thực tế không giới hạn, cũng như các công cụ. Tab Công cụ được chia thành hai loại: Tạo và Chỉnh sửa. Mỗi người trong số họ chứa khoảng hai mươi bốn nhạc cụ. Đây là bút vẽ, màu tô, đường kẻ và thay đổi phối cảnh, lớp phủ màu, lưới và nhiều thứ khác. Có một bảng điều khiển ở phía dưới hiển thị công cụ, công cụ xóa và các tham số bổ sung đã sử dụng. Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin chung về ứng dụng, bao gồm tạo và mở canvas, nhập và cài đặt.

Họa sĩ vô hạn Ảnh chụp màn hình 1

Tóm tắt

Sử dụng tiện ích này, bạn sẽ có thể tạo ra những kiệt tác thực sự mà không cần phải có thiết bị hay máy móc cồng kềnh. Một chiếc điện thoại thông minh đóng vai trò chủ chốt của bức tranh là đủ. Infinite Painter mod (mở khóa Premium) cung cấp cho người dùng một số lượng lớn cọ vẽ để vẽ. Ngoài ra còn có bảng màu độc đáo và nhiều công cụ giúp tạo ra tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao.

Làm cách nào để cài đặt APK Infinite Painter Mod?

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy vô hạn-họa sĩ-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)