Infinite Design Mod APK (Mở khóa Premium) 3.5.6

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 9 Tháng Sáu, 2023
Tên Infinite Design
Phiên bản 3.5.6
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Tools
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 9 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Khá nhiều chương trình giúp bạn chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh, nhưng khá khó để tìm được một công cụ mạnh mẽ nhờ đó bạn có thể tạo tác phẩm chuyên nghiệp trên màn hình thiết bị Android. Nếu bạn cần tạo các thiết kế vector, Infinite Design mod APK (mở khóa Premium) có mọi thứ bạn cần để làm điều đó. Đặc biệt, bạn sẽ có thể chia tỷ lệ và xoay hình ảnh. Thêm các lớp, cũng như hợp nhất và sao chép chúng, thêm các hiệu ứng đặc biệt cho hình ảnh như làm mờ, chuyển màu, đổ bóng bên trong hoặc bên ngoài, v.v. Lưu các tác phẩm thu được ở định dạng jpg, png và svg. Bạn có tìm kiếm các tiện ích tương tự? Hãy xem Infinite Painter từ cùng nhà phát triển và Autodesk SketchBook.

Đặc trưng của ứng dụng Infinite Design mod

Đọc để tìm thêm thông tin.

Trình chỉnh sửa tiện lợi và đầy đủ chức năng

Ưu điểm chính của Infinite Design mod là chức năng. Nếu chúng ta nói về menu chính, thì ở dưới cùng của màn hình là tất cả các điều khiển được ẩn dưới hai nút bên. Mũi tên ở giữa hiển thị menu chính, nơi bạn có thể chọn các công cụ khác nhau và làm việc với các lớp. Nút bên trái sẽ nhắc người dùng chọn một màu. Hơn nữa, bạn có thể đặt mã màu theo cách thủ công. Các nút để chuyển sang cài đặt lớp nằm ở giữa bên phải. Trong đó, bạn có thể đặt độ trong suốt của lớp, thêm lớp mới, xóa và kết hợp tất cả các lớp.

Ảnh chụp màn hình thiết kế vô hạn 3

Công cụ tuyệt vời

Bạn có thể bật bóng và chọn góc của bóng, độ khuếch tán và cường độ của chúng. Ngoài ra, hiệu ứng làm mờ và các hiệu ứng khác cũng có sẵn. Trên hết, cài đặt con trỏ rất dễ chịu. Các tính năng Fat Finger, Lazy Finger, Tangent Guide và Cross Hairs giúp trải nghiệm vẽ của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Phần chính bao gồm các công cụ để sao chép, dán và di chuyển. Ở đó bạn có thể chọn canvas, hình dạng, nhập văn bản và chèn hình ảnh. Nhân tiện, mỗi công cụ kích hoạt các chức năng bổ sung ở phần trên của màn hình. Theo chúng tôi, Infinite Design xứng đáng nhận được sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là những người sở hữu những chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng khổng lồ.

Lớp và hiệu ứng

Infinite Design mod cho phép các nhóm nhỏ với nguồn lực hạn chế làm việc với nhiều loại lớp khác nhau. Áp dụng các hiệu ứng khác nhau cho từng lớp hoặc nhóm lớp trong thời gian thực. Có nhiều loại lớp: độ dốc, hình học, fractals, biến dạng, bộ lọc và biến đổi.

Ảnh chụp màn hình thiết kế vô hạn 2

Chương trình bao gồm tính năng kết nghĩa vectơ – đây là một công cụ mạnh mẽ để kiểm soát hoàn toàn kết quả. Hình ảnh trung gian sẽ được xây dựng tự động. Hơn 50 lớp có sẵn cho hình ảnh tĩnh và hình ảnh động. Có thể tạo các mô hình nhân vật phức tạp và các loại cấu trúc động khác. Các tham số của các lớp khác nhau được liên kết trực tiếp hoặc sử dụng các công thức toán học. Hoạt hình bộ xương có sẵn cho phép bạn thao tác đồ họa vector. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể thiết lập chuyển động của hình ảnh raster.

Tính năng mod

Infinite Design là một ứng dụng chức năng, nhưng bạn sẽ cần tất cả các tính năng của tiện ích để thuận tiện hơn. Đây là một tính năng trả phí, nhưng chúng tôi có thể đề nghị bạn tải một bản mod trong đó tất cả các tính năng trả phí đều được mở khóa.

Kiểm tra bản mod

Infinite Design mod là một ứng dụng rất chức năng, nhờ đó bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh của mình, khiến chúng trở nên nguyên bản và không giống bất kỳ thứ gì khác trong thời gian ngắn nhất. Nếu điều này nghe có vẻ hấp dẫn đối với bạn, hãy cài đặt và tận hưởng. Những người thích vẽ trên thiết bị Android giờ đây có cơ hội tải một trình chỉnh sửa đồ họa tốt có tất cả các chức năng và khả năng cần thiết để làm việc thuận tiện. Menu chọn màu thuận tiện và nhiều bút vẽ tùy chỉnh cho phép bạn vẽ những bức vẽ sáng và đẹp. Có khả năng sử dụng phân lớp. Xoay canvas ở mọi góc độ và kích thước của nó là vô hạn. Nhìn chung, ứng dụng này là một trong những ứng dụng vẽ khá tốt cho Android, nhưng vẫn chưa phù hợp để xử lý ảnh chuyên nghiệp.

Ảnh chụp màn hình thiết kế vô hạn 1

Một số lượng lớn các loại công cụ, nhờ đó bạn có thể thay đổi chức năng ảnh của mình, làm cho ứng dụng này trở nên tốt. Chúng tôi không thể so sánh nó với các trình chỉnh sửa chuyên nghiệp mà bạn có thể tìm thấy trên máy tính, nhưng chúng đã tiến rất gần đến nó, điều mà bạn sẽ rất đồng ý.

Bạn không thể chỉ sửa đổi ảnh bằng cách thêm tất cả các loại hiệu ứng mà còn có thể ký chúng bằng nhiều loại phông chữ. Giao diện trực quan, vì vậy sẽ thuận tiện như nhau khi làm việc với ứng dụng cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia đã làm việc trên mạng trong một thời gian rất dài.

Tóm tắt

Infinite Design mod (mở khóa Premium) là một ứng dụng cập nhật, vì ngày nay nó hữu ích cho hầu hết những người ít nhất đôi khi làm việc với ảnh. Bạn có thuộc nhóm người như vậy không? Nếu có, thì bạn chắc chắn cần dự án này.

Tải APK Mod Infinite Design

  1. Truy cập trang tải và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở trình quản lý tệp và khởi chạy vô hạn-thiết kế-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá trình cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)