Immortal Diaries Mod APK (Vô hạn tiền, Miễn phí mua sắm) 1.27.06

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Immortal Diaries
Phiên bản 1.27.06
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Miễn phí mua sắm
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Nhập Vai
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Immortal Diaries mod APK (vô hạn tiền, miễn phí mua sắm) là một trong những trò chơi chiến lược thú vị nhất trong thời đại chúng ta với các yếu tố của một dự án nhập vai. Bạn được thừa hưởng một tòa lâu đài lớn, nhưng sau đó nhân vật chính nhận ra rằng cô ấy là hậu duệ của ma cà rồng. Kể từ lúc này, hành game dài đến danh hiệu Nữ hoàng ma cà rồng của nhân vật bắt đầu. Bạn phải vượt qua tất cả những khó khăn sẽ chờ đợi bạn ở mỗi bước.

Ngoài ra, bạn có thể dẫn dắt một đường tình duyên hoặc có những mối tình lãng mạn, v.v. Có bốn người đàn ông hấp dẫn trong dự án, hẹn hò với họ và xây dựng tình yêu đích thực. Có một tủ quần áo khổng lồ và một lượng lớn mỹ phẩm sẽ khiến nhân vật nữ chính như bạn muốn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tải King of Defense 2: Epic Tower Defense và Camp Defense.

Đặc trưng của game Immortal Diaries mod

Immortal Diaries mod đã thu thập được hàng trăm nghìn lượt tải xuống trong vài tuần và đây mới chỉ là bước khởi đầu. Hãy nhanh tay tải xuống trò chơi để trở thành một trong những người đầu tiên tìm hiểu về các tính năng chính của dự án.

Cốt truyện hấp dẫn

Những người tạo ra Immortal Diaries mod đã làm cho cốt truyện trở nên thú vị và hấp dẫn. Câu chuyện kể về một cô gái trẻ rời khỏi nhà để đến lâu đài mà cô được thừa kế. Kết quả là cô phát hiện ra một bí mật khủng khiếp về nguồn gốc của mình, nhận ra rằng mình là một ma cà rồng. Nếu bạn có kinh nghiệm trong các trò chơi tương tự, việc vượt qua giai đoạn học tập sẽ là động lực bổ sung để thành công hơn nữa. Thông qua đào tạo, bạn sẽ có thể hiểu cách trở thành Nữ hoàng và những chướng ngại vật cản đường.

Nhật ký bất tử Ảnh chụp màn hình 3

Sau khi hoàn thành phần hướng dẫn, quá game chơi trò chơi bắt đầu. Nó có nhiều nhánh và sự tinh tế, vì vậy các nhà phát triển đã quyết định tạo ra một số giai đoạn đào tạo. Hoàn thành các nhiệm vụ mang lại cho bạn kinh nghiệm quý giá và nhiều tài nguyên khác nhau.

Xây dựng mối quan hệ lãng mạn

Một trong những tính năng được công bố rộng rãi nhất của Immortal Diaries mod là khả năng tạo mối quan hệ yêu đương với bốn người đàn ông cùng một lúc. Bạn có thể hẹn hò với họ, nâng cấp tiền thưởng thụ động, thư từ hấp dẫn và làm tình. Đi bộ với những người chồng tương lai của bạn, tăng lòng trung thành của họ với bạn. Bạn không thể có con, nhưng một tính năng như vậy sẽ đa dạng hóa lối chơi rất nhiều. Chọn người đàn ông bạn thích và biến anh ta thành cánh tay phải của Nữ hoàng ma cà rồng trong tương lai.

Những chiến lược như vậy rất phổ biến với một lượng lớn người dùng, bởi vì chúng ngụ ý sự phụ thuộc hoàn toàn vào các quyết định của bạn. Để dẫn dắt vương quốc của bạn đến sự thịnh vượng, bạn cần học cách cân bằng tài nguyên, tiền bạc và nhiều hành động khác nhau. Trò chơi này tập trung nhiều vào việc xây dựng mối quan hệ, nhưng đừng quên các môn học của bạn. Đáp ứng mong muốn của công dân để tranh thủ sự hỗ trợ của họ. Bạn sẽ cần nó.

Tạo nhân vật lý tưởng của bạn

Khi mới bắt đầu, bạn cần tùy chỉnh ngoại hình và tên của anh hùng của mình. Vâng, ở đây mọi thứ phụ thuộc vào bạn. Để đạt được thành tích, người chơi nhận được rất nhiều vàng, pha lê, sách, đạn dược và những thứ có giá trị khác. Tất cả các mặt hàng nhận được được lưu trữ trong kho. Sau khi thu thập các yếu tố cần thiết, bạn có thể tạo quần áo mới ở cùng một nơi. Nhìn chung, ứng dụng này chứa một số lượng lớn quần áo, phụ kiện, kiểu tóc và kiểu trang điểm. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể tạo anh hùng độc đáo của riêng mình theo hình ảnh và chân dung của riêng mình hoặc chỉ người họ muốn. Nó sẽ cho bạn cơ hội trở thành cô gái hấp dẫn nhất Thành phố Hoa hồng.

Nhật ký bất tử Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Dự án này cho phép bạn thấm nhuần tinh thần của ma cà rồng. Hãy cảm thấy mình là một phần của cuộc đua vĩ đại, hơn nữa, là người cai trị chính thức của nó. Trò chơi có đồ họa tuyệt vời. Tất cả môi trường xung quanh, tòa nhà, nhân vật, trang phục đều tương ứng với không khí của dự án.

Mô tả chế độ

Tinh thể là loại tiền tệ có giá trị nhất trong Immortal Diaries mod. Sử dụng chúng để mua những thứ khác nhau trong cửa hàng trong trò chơi. Đây có thể là chứng khoán, quả cầu quyền lực, bùa hộ mệnh, v.v. Ngoài ra, toàn bộ giúp đơn giản hóa rất nhiều sự phát triển. Tinh thể rất khó kiếm, nhưng bạn có thể tải một bản mod cho phép bạn nhận được vô số tiền tệ trong trò chơi.

Kiểm tra bản mod

Immortal Diaries mod có một cốt truyện hấp dẫn và giải trí. Các nhà phát triển đã thêm vào không chỉ một câu chuyện về một ma cà rồng trẻ tuổi, ngày càng khám phá ra nhiều khả năng mới trong bản thân mà còn cho thấy tất cả những khó khăn và mưu mô của cuộc sống. Ngay khi bạn lên ngôi, bạn ngay lập tức xung đột với các gia tộc khác. Đây sẽ là một loại hình đào tạo mà bạn cần đẩy lùi tất cả các cuộc tấn công của một người hàng xóm đáng gờm. Sử dụng chế độ hướng dẫn, bạn có thể làm quen tốt hơn với cơ chế của trò chơi, cũng như hiểu cách điều khiển. Nếu bạn đã có kinh nghiệm chơi các trò chơi kiểu này thì sẽ không khó để tìm ra nó.

Nhật ký bất tử Ảnh chụp màn hình 1

Thành phần xã hội trong Immortal Diaries mod là bạn sẽ đoàn kết với những người chơi khác trong các liên minh, trao đổi tài nguyên, hàng tồn kho, v.v. Ngoài ra còn có các phần thưởng thụ động đặc biệt mà liên minh sẽ cung cấp cho bạn. Nếu bạn nghĩ rằng liên minh của mình đủ mạnh, thì bạn có thể tham gia “Trận chiến của các liên minh”, nơi những người chơi mạnh nhất trên máy chủ đối đầu. Nếu bạn thể hiện bản lĩnh tốt nhất của mình trong trận chiến, thì bạn có thể tham gia “Trận chiến liên server”, đây là sự kiện hoành tráng nhất trong trò chơi.

Immortal Diaries mod ném bạn vào một vòng xoáy của các sự kiện mà bạn cần phải mạnh mẽ và hợp lý. Các cố vấn và nhiệm vụ trò chơi sẽ hỗ trợ bạn. Lúc đầu, bạn sẽ hoàn toàn cống hiến cho việc đào tạo và thực hiện các nhiệm vụ nhỏ, những việc này có thể mang lại cho bạn vốn khởi nghiệp và hiểu biết về những việc cần làm tiếp theo. Ngay từ những phút đầu tiên, bạn sẽ hiểu rằng nhiệm vụ toàn cầu là trở thành Nữ hoàng. Hơn nữa, nó chiếm phần lớn thời gian chơi. Nhân tiện, cố vấn bơm (người yêu) là một trong những cơ chế cơ bản, vì rất nhiều thứ phụ thuộc vào họ.

Tóm tắt

Dự án này ngay lập tức đã nhận được sự yêu thích rộng rãi của các game thủ trên toàn thế giới do trọng tâm theo chủ đề của nó. Nếu bạn thích chiến lược, game nhập vai, ma cà rồng và sự lãng mạn, thì Immortal Diaries mod (vô hạn tiền, miễn phí mua sắm) là trò chơi dành cho bạn.

Làm cách nào để cài đặt bản mod Nhật ký bất tử?

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy bất tử-diaries-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)