Idle Pet Shelter Mod APK (Vô hạn tiền) 1.15.2

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Idle Pet Shelter
Phiên bản 1.15.2
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Idle Pet Shelter mod APK (vô hạn tiền) là một trò chơi tuyệt vời của nhà phát triển OUTLOUD GAMES, phù hợp với người dùng ở mọi lứa tuổi. Tại đây, bạn có thể xem công việc của nơi trú ẩn động vật, trong đó bạn phải chăm sóc động vật. Bạn sẽ chăm sóc những chú mèo, chải lông cho chúng, cho chúng ăn, tắm cho chúng, v.v. Là một phần của trò chơi, nhiều loại mèo có sẵn cho người dùng.

Hãy cố gắng thu thập tất cả để có được cả một bộ sưu tập theo ý của bạn. Những con thú cưng cũng sẽ có người để vui đùa cùng, bởi vì cũng có những tình nguyện viên có thể giúp đỡ bạn. Nếu bạn thích giả lập, hãy tải Office Fever và Airport Security.

Idle Pet Shelter Ảnh chụp màn hình 1

Đặc trưng của game Idle Pet Shelter mod

Hơn 5000 người dùng Play Market đã tải ứng dụng trên thiết bị của họ, vì vậy hãy thử chơi Idle Pet Shelter mod.

Chăm sóc mèo

Cách chơi khá đơn giản nên chắc chắn ai cũng có thể hiểu được. Khi bạn lần đầu tiên vào trò chơi, bạn sẽ thấy một căn phòng nhỏ trong đó thú cưng đầu tiên đang đợi bạn. Anh ấy muốn ăn, vì vậy hãy đảm bảo cho anh ấy ăn càng sớm càng tốt. Làm theo lời nhắc và chăm sóc anh ta. Nhìn thấy niềm vui trên khuôn mặt của anh ấy sau khi uống sữa từ bình. Lối chơi tập trung mang đến cho bạn nhiều cảm xúc tích cực. Không có gợi ý về bất kỳ quy game cạnh tranh hoặc chiến dịch chơi đơn phức tạp nào. Bạn có thể khám phá những thú cưng mới và sau đó cố gắng làm cho cuộc sống của chúng tốt hơn và vui vẻ hơn.

Thu thập toàn bộ bộ sưu tập vật nuôi

Trò chơi có một số lượng lớn mèo thuộc các giống khác nhau, mỗi con khác với những con khác. Sẽ rất khó để có được toàn bộ bộ sưu tập, nhưng nó vẫn đáng để thử. Cảnh tượng những con vật nhỏ chơi đùa thực sự rất thư giãn và mê hoặc. Tình nguyện viên sẽ mang phường mới đến cho bạn. Nhân tiện, chúng cũng khác nhau và có một số tùy chọn để nâng cấp. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng công việc cũng như độ hiếm của những chú mèo mà bạn có thể nhận được.

Mở rộng nơi trú ẩn của bạn

Idle Pet Shelter mod mời bạn trở thành chủ sở hữu của một nơi trú ẩn cho động vật, nhưng ban đầu nó gần như trống rỗng. Bạn phải trang bị cho tòa nhà này, làm rất nhiều công việc liên quan. Xây dựng các phòng ban mới trong nơi trú ẩn. Xây dựng phòng chơi, nhà bếp, phòng ngủ và nhiều thứ khác cho thú cưng của bạn. Cải thiện nội thất và ngoại thất của căn phòng để họ cảm thấy thoải mái hơn khi ở nơi này. Theo thời gian, toàn bộ khu vực của căn phòng sẽ bao gồm nhiều đồ chơi, cầu trượt, tấm bạt lò xo, bể bơi và nhiều vật dụng khác. Cá nhân bạn có thể gửi thú cưng của mình để chơi với một trong những vật phẩm trên. Thật thú vị khi xem một trò tiêu khiển như vậy, vì những đứa trẻ lần đầu tiên sẽ không thể thành thạo một món đồ chơi mới.

Idle Pet Shelter Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Phong cách thiết kế trẻ con, tất cả các màu sắc rất tươi sáng và các mô hình động vật rất dịu dàng. Danh sách các cơ chế có sẵn cho người dùng ở đây không quá rộng, nhưng bạn cũng sẽ không cảm thấy nhàm chán. Hơn nữa, quản lý ở đây là tương tác.

Tính năng mod

Chúng tôi khuyên bạn nên tải bản mod Idle Pet Shelter, cho phép bạn tăng số tiền khi chi tiêu. Ngoài ra, bạn sẽ không tiêu số kim cương cần thiết để mua hàng cao cấp. Hơn nữa, bạn sẽ có thể nhận được các mặt hàng miễn phí mà không phải xem các quảng cáo gây phiền nhiễu.

Kiểm tra bản mod

Trình giả lập thú cưng ảo cho phép bạn không chỉ chạm vào phường của mình mà còn chơi với anh ta. Hãy cưng nựng một con vật và nó sẽ đáp lại bạn bằng tiếng rừ rừ hài lòng. Hãy thử chạm hoặc đẩy nhẹ để bắt đầu trò chơi. Ngoài ra, nhiệm vụ của bạn bao gồm tắm cho con vật, theo dõi chế độ dinh dưỡng của nó, chơi đùa và vuốt ve, đưa nó vào giấc ngủ. Nếu bạn quên làm điều gì đó, trò chơi sẽ nhắc nhở bạn về điều đó một cách nhẹ nhàng. Theo thời gian, thú cưng sẽ bắt đầu lớn lên. Bạn có thể theo dõi quá game lớn lên của họ từ đầu đến cuối.

Idle Pet Shelter Ảnh chụp màn hình 3

Lối chơi của Idle Pet Shelter mod không có cốt truyện cốt lõi. Nhận theo ý của bạn một ngôi nhà ấn tượng, toàn bộ khu vực bao gồm nhiều đồ chơi, xích đu, hồ bơi, thiết bị tập thể dục, tấm bạt lò xo và nhiều thứ khác. Tất cả những điều tốt đẹp này là cần thiết để thú cưng của bạn có thể vui vẻ, mang lại cho bạn nhiều cảm xúc tích cực. Mặc dù dự án tập trung vào trẻ em, đôi khi bạn phải làm việc chăm chỉ.

Tóm tắt

Nếu bạn muốn nuôi thú cưng nhưng luôn có điều gì đó ngăn cản bạn, hãy tải Idle Pet Shelter mod (vô hạn tiền). Đây không chỉ là một trò chơi, vì ở đây bạn có thể trút bỏ những cảm xúc ấm áp chưa được bộc lộ, có được một con thú cưng ngộ nghĩnh và chăm sóc sự giáo dục của nó. Trò chơi hóa ra rất thú vị và hấp dẫn.

Tải APK Idle Pet Shelter Mod

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy nhàn rỗi-pet-shelter-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)