Idle Mafia Mod APK (Vô hạn tiền) 7.1.0

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Idle Mafia
Phiên bản 7.1.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Idle Mafia mod APK (vô hạn tiền) – điều hành một doanh nghiệp bất hợp pháp và tập hợp những thủ lĩnh tài năng để theo dõi công việc kinh doanh của bạn và giúp chinh phục các lãnh thổ mới bằng mọi cách có sẵn. Chỉ có bạn quyết định trở thành ai, trở thành một ông chủ bóng tối tàn nhẫn, tiếp quản công việc kinh doanh của người khác hay một nhà lãnh đạo chỉ nhận phí bảo vệ. Lúc đầu, bạn có một băng đảng khiêm tốn tùy ý sử dụng, nhưng chẳng mấy chốc, bạn sẽ biến nó thành một tập đoàn tội phạm quốc tế.

Để làm điều này, hãy mở rộng lãnh thổ ảnh hưởng của bạn và loại bỏ bất kỳ ai cản trở mục tiêu của bạn. Mở khóa những tên cướp mới, mỗi tên có một kỹ năng cụ thể khiến chúng khác biệt với những kẻ còn lại, cho dù chúng là ninja bí mật hay kế toán ngầm. Nhận tiền hoàn toàn không làm gì cả, bởi vì bạn chịu trách nhiệm ở đây. Hãy để những tay sai trung thành của bạn đảm nhận mọi công việc bẩn thỉu. Nếu bạn thích clicker, hãy tải PickCrafter và Merge Master – Dinosaur Fusion.

Mafia nhàn rỗi Ảnh chụp màn hình 1

Đặc trưng của game Idle Mafia mod APK

Idle Mafia mod là một trò chơi clicker, nơi bạn sẽ trở nên vô cùng giàu có. Cảm thấy giống như một ông chủ mafia rất yêu tiền.

Phạm tội và đạt được thẩm quyền không thể nghi ngờ

Trở thành một Mafioso nguy hiểm nổi tiếng trong clicker tội phạm nổi tiếng này. Tham gia vào việc rút tiền từ các doanh nhân địa phương và bảo vệ các giám đốc điều hành. Để giành được danh hiệu trùm trong Idle Mafia sẽ cần một số nỗ lực vì các đối thủ đang chờ đợi ở khắp mọi nơi. Cướp cửa hàng và ngân hàng, bắt cóc người qua đường hoặc chức sắc, cũng như người thân của họ. Tham gia tống tiền và tống tiền, đấu giá, trộm cắp những chiếc xe hơi đắt tiền. Hối lộ cảnh sát và đe dọa các quan chức và tham gia vào các cuộc đối đầu với các gia tộc mafia khác.

Thuê một nhóm các chuyên gia

Sau khi tích lũy đủ số tiền cần thiết, Idle Mafia mod đề nghị thuê trợ lý và thành lập một nhóm côn đồ độc ác để thực hiện mọi công việc bẩn thỉu. Công việc kinh doanh của bạn sẽ gặp khó khăn nếu có những người khác trong mafia cũng kiếm được tiền. Là một mafia thực thụ, bạn phải phát triển đế chế của mình để nó thịnh vượng mỗi ngày. Đi trước, thu tiền và tiêu diệt đối thủ cạnh tranh.

Các chiến binh và đối tượng của bạn có những đặc điểm riêng, chẳng hạn như sức mạnh, sự nhanh nhẹn, độ chính xác khi bắn và khả năng sử dụng thành thạo vũ khí có lưỡi. Thêm cả kỹ năng giao tiếp và buôn bán, thuyết phục và trộm cắp, cũng như một số đặc điểm riêng khác! Dựa trên điều này, bạn có thể thuê sát thủ và tống tiền, nhân viên tài chính và cố vấn, nhân viên bảo vệ, v.v.! Chà, hãy tiếp tục kiếm tiền và phát triển đế chế tội phạm bóng tối của bạn.

Kiếm càng nhiều càng tốt

Tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào màn hình điện thoại trong Idle Mafia mod. Mọi thứ khác trò chơi làm cho bạn. Đầu tư vốn ban đầu vào con người và mở rộng lãnh thổ, sau đó nhận thu nhập thụ động từ doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể chơi ngay cả khi không có internet. Kiếm tiền khi bạn không đăng nhập vào ứng dụng. Từ hoạt động tội phạm liên tục, một số tiền lớn sẽ chuyển đến tài khoản của người chơi.

Mafia nhàn rỗi Ảnh chụp màn hình 2

Sử dụng nó để xây dựng một doanh nghiệp có lợi nhuận, có được những trợ lý mới và nhiều loại vũ khí hiện đại. Những người đàn ông mới sẽ nâng quyền lực của người chơi lên tầm cao chưa từng thấy theo đúng nghĩa đen, cho phép anh ta trở thành người có ảnh hưởng nhất trong toàn thành phố. Mỗi ngày, bạn sẽ tìm thấy tiền thưởng và quà tặng, cũng như các máy gia tốc khác nhau, để không phải chờ đợi việc xây dựng một doanh nghiệp mới.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa trong Idle Mafia mod cực kỳ đơn giản và không phức tạp. Ngoài ra, trò chơi không nổi bật với âm thanh chất lượng cao, nhưng người dùng đang chờ đợi một lối chơi cực kỳ thú vị.

Tính năng mod

Thế giới ngầm, trong đó điều quan trọng là phải có ảnh hưởng, là một nơi tuyệt vời để thực hiện tất cả những tham vọng bí mật của bạn. Kinh doanh ở đây phải có lãi thì bạn mới đạt được thành công như mong muốn. Tuy nhiên, nếu bạn gặp vấn đề với điều này, thì hãy tải bản mod của chúng tôi để nhận tiền không giới hạn.

Kiểm tra bản mod

Idle Mafia mod là một trò chơi sôi động sẽ quyến rũ mọi game thủ trong một thời gian dài, đặc biệt nếu anh ta cần một sự giải tỏa cảm xúc. Sau khi cài đặt một công cụ nhấp chuột đầy màu sắc trên thiết bị di động của mình, bạn có thể trở thành một tên cướp thực sự, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để kiếm lợi nhuận. Sự tàn ác và vô đạo đức của loạt phim xã hội đen đẩy lùi những người xem ấn tượng nhất. Nó đã nhường chỗ cho một khái niệm vui vẻ hơn trong trò chơi mới. Đây là một trò chơi sẽ giúp bạn trải nghiệm tinh thần cao độ của một cuộc phiêu lưu mạo hiểm thực sự mà vẫn hoàn toàn an toàn. Bạn phải trở thành một tay xã hội đen không bỏ lỡ một cơ hội nào để có được số tiền lớn.

Mafia nhàn rỗi Ảnh chụp màn hình 3

Các phương pháp và cách thức để đạt được mục tiêu mong muốn sẽ bị các nhà đạo đức nghiêm khắc lên án, nhưng bạn có thể bỏ qua điều này trong thế giới ảo. Lúc đầu, nhân vật chính sẽ tự mình tham gia vào băng cướp. Tuy nhiên, khi anh ta nhận được tiền, một tổ chức tội phạm hoàn toàn có sẵn cho anh ta. Trò chơi không yêu cầu kinh nghiệm hay kỹ năng đặc biệt: tất cả những gì bạn cần là nhấp vào màn hình của thiết bị di động. Vai trò của một nhà thám hiểm dũng cảm sẽ là một sự thay đổi thú vị đối với những nhân viên văn phòng khiêm tốn, những người làm theo chỉ dẫn của người khác trong cuộc sống. Cố gắng đạt được sức mạnh không phân chia trong thế giới tội phạm.

Tóm tắt

Idle Mafia mod (vô hạn tiền) là một dự án thú vị sẽ thu hút nhiều người dùng. Trở thành người đứng đầu một gia tộc mafia và kiếm bộn tiền.

Tải APK Mafia nhàn rỗi

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy nhàn rỗi-mafia-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)