Idle Inn Empire Tycoon Mod APK (Mở khóa, Vô hạn tiền) 2.0.6

Modded by Chup Pa Chup - Cập nhật mới nhất 8 Tháng Sáu, 2023
Tên Idle Inn Empire Tycoon
Phiên bản 2.0.6
Tính năng MOD Mở khóa, Vô hạn tiền
Dung lượng
Yêu cầu
Thể loại Game Mô Phỏng
Nhà phát hành
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Genre
Update 8 Tháng Sáu, 2023 (4 tháng ago)

Idle Inn Empire Tycoon mod APK (mở khóa, vô hạn tiền) là game giả lập quản lý quán rượu. Bạn sẽ phục vụ du khách và cung cấp cho họ phòng để qua đêm. Mở rộng quán rượu và xây dựng các phòng mới, trang bị cho chúng những tiện nghi và thời trang thời trung cổ mới nhất.

Ngoài ra, khách sạn còn điều hành nhà bếp và quầy bar để cung cấp cho du khách những thức uống ngon nhất và những món ăn ngon. Bạn cũng nên chú ý đến danh sách dịch vụ mở rộng dành cho những khách hàng thường xuyên và tuyệt vọng nhất, bao gồm đánh đấm, xông hơi khô, v.v. Tải cả Trình mô phỏng xây dựng Junkyard và Candy, Inc: Xây dựng, Nướng & Trang trí.

Đặc trưng của game Idle Inn Empire Tycoon mod

Idle Inn Empire Tycoon mod xuất hiện trên Play Market vào ngày 10 tháng 8 năm 2020. Một năm sau, nó đã chiếm được tình cảm của game thủ, bằng chứng là số lượt tải(hơn một triệu) và điểm xếp hạng trung bình là 4,4 điểm.

Idle Inn Empire Tycoon Ảnh chụp màn hình 3

Điều hành một khách sạn thời trung cổ

Đây là một trò chơi mô phỏng chạm thú vị và hấp dẫn, trong đó người chơi đảm nhận vai trò chủ quán trọ trong bối cảnh thời trung cổ. Vị trí thuận lợi cho việc khai trương cơ sở giải trí mang đến cho điểm một lượng khách hàng tuyệt vời. Điều này có nghĩa là rượu sẽ chảy như sông, nhà bếp sẽ không bao giờ nhàn rỗi và các phòng khách sạn ở các tầng trên không bao giờ trống. Tất cả những gì còn lại là quản lý mọi thứ một cách thuần thục. Thuê thêm nhân viên, giải quyết các vấn đề khác nhau và đầu tư vào phát triển và mở rộng. Hãy suy nghĩ về việc mở toàn bộ nhượng quyền thương mại, v.v. Có quá nhiều công việc và lo lắng để không cảm thấy nhàm chán trong một thời gian dài.

Nâng cấp nội thất của quán rượu

Idle Inn Empire Tycoon mod cho phép bạn điều hành một khách sạn thời trung cổ mà hầu như không có gì ngay từ đầu. Người dùng cần tạo ra một quán rượu tuyệt vời từ tòa nhà tồi tàn này, nơi sẽ có nhu cầu và từ đó những người đi nghỉ sẽ hài lòng. Quán rượu rất lớn. Hầu hết mọi thứ ở đây đều có sẵn để cải thiện! Phòng, nhà bếp, quầy bar, thậm chí bãi đậu xe ngựa. Tất cả điều này thay đổi sự xuất hiện với sự cải tiến. Để cải thiện phòng có nghĩa là cải thiện từng yếu tố (tốt, hầu hết mọi) một cách riêng biệt. Ví dụ, bạn cải thiện cái giường – nó thay đổi, bạn cải thiện cái bồn tắm (đây là một chậu nước) – nó cũng thay đổi. Tuy nhiên, đừng quên rằng mỗi lần cải tiến tiếp theo sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Do đó, người dùng sẽ cần một lượng lớn tiền tệ trong trò chơi.

Khai thác các dịch vụ mới để thu hút khách

Trong số những thứ khác, Idle Inn Empire Tycoon mod có nhiều cơ hội khác để cải thiện dịch vụ và tăng lượng người tham dự cơ sở của bạn. Bạn có thể xây dựng một nhà tắm và gửi khách đến quán rượu để thư giãn. Ngoài ra, thiết lập một cái ao gần khách sạn, nơi khách có thể đi câu cá hoặc lặn. Có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền từ doanh nghiệp của bạn, bạn chỉ cần suy nghĩ kỹ và thực hiện mọi thứ.

Idle Inn Empire Tycoon Ảnh chụp màn hình 2

Đồ họa và âm thanh

Idle Inn Empire Tycoon mod có đồ họa giả lập clicker điển hình với góc nhìn từ trên xuống. Dự án thân thiện với người dùng, do đó, nó có giới hạn độ tuổi tượng trưng là 3+.

Tính năng mod

Chúng tôi mang đến cho bạn một bản mod với số tiền không giới hạn. Chi tiết hơn, các tính năng sau có sẵn ở đây:

– Bạn có thể tiêu tiền ngay cả khi nó không đủ.

– Người quản lý trả tiền đã được mở khóa.

– Bạn có thể nhận được mọi thứ mà không cần xem quảng cáo.

Kiểm tra bản mod

Idle Inn Empire Tycoon mod là một trò chơi giả lập arcade thú vị của chủ một quán rượu thời trung cổ. Bạn sẽ trở thành chủ quán trọ mới trong quán rượu có tên là “Fat Hog” và bạn phải tổ chức công việc của quán rượu ở cấp độ cao nhất. Bạn cần trở thành một người quản lý không chỉ giữ trật tự mà còn xây dựng phòng, trang bị nội thất, cải thiện quầy bar, chuẩn bị thức ăn ngon và bổ sung hàng chục lít đồ uống các loại đúng giờ.

Idle Inn Empire Tycoon Ảnh chụp màn hình 1

Khách từ tất cả các quận xung quanh sẽ đến với bạn. Họ định cư tại quán rượu và sau đó bắt đầu sử dụng tất cả các dịch vụ của nó. Đến lượt bạn, bạn phải cải thiện điều kiện sống của họ. Càng nhiều đồ nội thất trong phòng, khách sẽ để lại càng nhiều tiền. Mua và nâng cấp giường, bàn cạnh giường ngủ, đèn, bàn cạnh giường ngủ, bồn tắm và các vật dụng trang trí.

Bạn càng có nhiều trò giải trí trong quán rượu, thì càng có nhiều khách đến, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể kiếm được nhiều tiền. Khám phá thị trường giải trí, sắp xếp các trận chiến của các chiến binh, các cuộc thi mà bạn cần bơi lội, câu cá hoặc cạnh tranh về khả năng tinh thần. Kiếm và tiêu tiền để mở quán rượu mới. Thực hiện chúng theo các phong cách và hướng khác nhau.

Tóm tắt

Idle Inn Empire Tycoon mod (mở khóa, vô hạn tiền) là một game clicker cổ điển được thiết kế để giết thời gian. Nó đối phó với nhiệm vụ này một cách hoàn hảo.

Tải Idle Inn Empire Tycoon Mod APK

  1. Truy cập trang tải xuống và tải phiên bản ứng dụng mới nhất.
  2. Mở game quản lý tệp và khởi chạy nhàn rỗi-inn-empire-tycoon-huyenthoaihaitac.com.apk.
  3. Bật tab “Cho phép từ nguồn này” trong cài đặt thiết bị trong trường hợp cài đặt tệp APK lần đầu tiên.
  4. Hoàn tất quá game cài đặt theo lời khuyên trên màn hình.
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)